แต่งเติมสีสันบนใบหน้าเสริมเสน่ห์ (ตำราหมอหยอง) : ราศีสิงห์


สาวราศีสิงห์ (16 ส.ค. – 15 ก.ย.) ธาตุไฟ

   
1.อิทธิพลดวงดาวของคุณ เธอปราดเปรียวและเปลี่ยนใจเร็วจนตามเธอไม่ทัน บางครั้งแกร่ง ก้าวร้าว บางคราวอ่อนหวานจนเกินพอดี หญิงราศีนี้เป็นคนรู้เกมรักและชีวิตดี ความสามารถ สูง และไฟราคะรุนแรง รักแล้วไม่แคร์ใคร ทำเป็นหญิงไทยใจต่างแดนไปได้ ไม่ยอมแพ้โชคชะตาและลุกขึ้นมาสู้กับมรสุมได้ตลอดเวลา แกร่งอย่างเหล็กไหล ใจเด็ดเดี่ยว ตรงไปตรงมา นั่นคืออารมณ์จริงใจหวานมันส์เมื่อไรถอยห่างทันที ยามใจอ่อนเมตตามากจนรับไม่ทัน

      จะมีคนอุ้มชูช่วยเหลือ แต่บางครั้งไม่รักดีโอกาสจึงผ่านไป งานและอนาคตเป็นสิ่งที่คุณสร้างและทำลายด้วยตัวเอง ตอนเอ๊าะยังทำได้ แต่ตีนกาเต็มเมื่อไรระวัง ใช้เงินเก่งเหมือนรวยแต่จริงแล้วรวยแต่ชื่อ เพราะมีรสนิยมมากเกินไป เอาชนะทุกคนที่ท้าทายและเหยียดหยามจึงเหมือนเล่นกับไ ฟกิเลส เหนื่อยนะครับพัก ตั้งสติบ้างหวานลึกและดุอย่างสาวเลือดร้อน ใครจะคบต้องเดินไปพร้อมกับไม้ขีดไฟและหัวดับเพลิง

      2.ลักษณะโหงวเฮ้งคุณ สาวราศีสิงห์เป็นคนว่องไว และเป็นคนมีความกระตือรือร้นอยู่เสมอ คุณจึงเกิดความกังวลกับลูกน้องและบริวารอยู่เสมอ ๆ ดวงดาวชะตาชีวิตของคุณจึงเป็น คนที่ได้รับความสำเร็จในเส้นทางการงานและการ เงิน รวมกระทั่งครอบครัว เมื่อเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์คือ มีบุตรเป็นพันธนาการคุณจะมีความสุขมากมายใน ชีวิต

      ดวงดาวที่ส่งผลให้อิทธิพลกับโหงวเฮ้งใบหน้าของคุณมี 3 ดวงดาวคือ


      ดาวจันทร์ อันหมายถึง ดาวมหาเสน่ห์และคุณเป็นคนเฉียบขาดมากในการทำงานและสั่งงาน ปรับตัวได้ไว

      ดาวศุกร์ เป็นประกายของความงดงามและมีอำนาจปนอยู่ในตัว คุณจึงเป็นผู้หญิงสองอารมณ์ แต่งหน้าก็สวยแบบสง่า ไม่แต่งก็งามแบบไร้เดียงสา

      ดาวอาทิตย์ เป็นชื่อเสียง ดวงตาของคุณเป็นไฟ ฝันที่มีความสำเร็จเป็นเดิมพันอยู่แล้ว ดวงชะตาชีวิตของคุณจึงค่อนข้างจะดี ดาวสามดวงทำให้ชีวิตของคุณ มีลักษณะของโหงวเฮ้งที่โดด เด่นมาก คือ ดวงตา จมูก ริมฝีปาก

      ส่วนด้อยของพลังโหงวเฮ้งบนใบหน้าคุณ คือ คิ้ว มันซับซ้อนต้องเขียนให้มันเป็นเส้นตรงโค้งงามรับกับใ บหน้าให้ได้ และหูรวมกระทั่งหน้าผากและคางกราม แก้มของคุณ จะต้องใช้สีสันของการแต่งแต้มให้มันมีความเด่นขึ้น เพื่อความสำเร็จของคุณเอง

      3.ลักษณะเด่นของโหงวเฮ้งราศีคุณ ทำให้คุณมีสติปัญญาที่รู้ทันคน และคนรอบข้างได้อย่างดี เป็นคนมีกตัญญูสูงมาก และได้ดีเพราะบารมีความกตัญญูนั้น จมูกของคุณมันลงตัว หากต้องการให้ เป็นสันก็เอาอายไรเนอร์แรเงาเข้าไปให้มันกลมกลืนสวยงามก็พอ รับรองว่าสวยแน่นอน ริมฝีปากจะเป็นการเจรจาและการมีชีวิตความรักที่งดงาม สมบูรณ์ใน บั้นปลายของ คุณสดในและมีพลังอยู่แล้วครับ

      4.การเสริมลักษณะด้อยของโหงวเฮ้ง ให้สวยขึ้นตามราศี

      สาวราศีสิงห์ส่วนที่คุณจะต้องดูแลให้มันลงตัวก็คงจะเ ป็นคิ้วของคุณ บางคนไม่มีคิ้วเอาเสียเลย ก็ต้องเขียนให้มันมีแรเงาของเส้นชี้ขึ้นไปแล้วตวัดปล ายลง เหมือนกับคลื่นนั่น เอง ให้คิ้วเข้มเพื่อเสริมกับดวงตาที่งามอยู่แล้ว และสำหรับจมูกนั้นหากไม่มีสั้นไม่โด่งก็ไม่ต้องกังวล เราสามารถเขียนแรงเงาขึ้นมารับกันได้ ไม่ต้องศัลยกรรมก็ได้เพราะจะผิดส่วนไปกันใหญ่นะครับ แต่ที่สำคัญบนดั้งจมูกไม่ควรมีตำหนิหรือไฝ - ปาน หากมีควรกลบด้วยแป้งให้กลมกลืน เพราะเป็น คนภาระหนักมาก และชีวิตก็เหน็ดเหนื่อยเพราะว่าไฝที่เป็นจุดเกิดบนสันดั้งจมูกของสาวราศี สิงห์บางคนนั่นเอง

      5.ลักษณะเด่นของใบหน้าตามโหงวเฮ้ง สาวราศีสิงห์ด้วยพลังดวงดาวและโหงวเฮ้งคุณจะมีลักษณะ รูปหน้า 4 แบบ ดังต่อไปนี้

      1. ใบหน้ารูปกลม เหมือนวงพระจันทร์ แก้มอิ่ม ควรจะเฉดดิ้งให้สันของความงดงามบนพวงแก้มลงตัวกับจมู กและคิ้วด้วยเพราะเป็น คนที่ก้าวไปสู่ความร่ำรวย ด้วยพลังแห่งการเกื้อกูลของเนื้อคู่ บางคนเป็นคนที่มีชื่อเสียงเพราะว่าโหงวเฮ้งมันเด่นชัด

      2. ใบหน้ารูปไข่ จะเป็นสาวที่มีเสน่ห์และอำจาจแห่งชีวิต ได้คู่ที่ดีและเป็นคนมีสติปัญญา รู้จักใช้คนเป็น คู่ครองของคุณจะเป็นคนที่มีอำนาจวาสนาและขยัน เป็นที่รักของผู้คน

      3. ใบหน้ารูปหัวใจ คุณจะเป็นคนที่เหมาะในการทำงานด้านการเจรจา ค้าขาย หรือว่าอยู่กับงานบริการและงานเกี่ยวกับของสวยงาม เช่น ร้านเสริมสวย หรือ ว่าร้านขายเพชร ทอง เป็นต้น หากคุณเรียนรู้เรื่องภาษาได้อย่างดี การใช้ชีวิตอยู่กับต่างประเทศของคุณจะทำให้คุณพบความ สำเร็จในชีวิตได้อย่างดีทีเดียว

      4. ใบหน้ารูปสี่เหลี่ยมคางหมู
การแต่งหน้าของคุณควรพยายามให้เกิดความกลมกลืนของใบห น้า ในส่วนของคางและแก้มกรามคุณควรเฉดดิ้งสีสันให้สวยและ เป็นเงาพลัง เพราะมันเป็นส่วนของเรื่องอำนาจการเงินและความสำเร็จ ด้วย สาวราศีสิงห์ที่มีใบหน้ารูปนี้จะต้องระวังหุ้นส่วนหร ือว่าทำงานไว้ใจคนง่าย จะ เดือดร้อนเสมอ ในเรื่องของความรักจะดีมาก และจะนำชีวิตของคุณไปสู่ความสำเร็จได้เป็นอย่างดีแน่นอน

      6.แต่งแต้มสีสันตามราศีให้กับหน้าสวยสง่าและมั่นใจ

      อายแชโดว์ ส่วนความคมของคิ้วและดวงตามีเปลือกตาเป็นปราการเชื่อ มโหงวเฮ้งส่วนนี้ คุณควรไม่ให้มันมืดมาก เพราะทำให้คิ้วและดวงตาหมองและอาภัพ สีเสริมดวงชะตาต้องเป็นธาตุน้ำและธาตุดิน คือ สีน้ำเงิน สีฟ้า สีเขียว สีเหลือง และสีน้ำตาลทอง รวมกระทั่งสีครีมไข่ไก่จะดีมาก

      บรัชออน ใบหน้าของคุณไม่ได้สัดส่วนโหงวเฮ้งด้อยตรงแก้มและสัน กราม ทำให้ชีวิตเหนื่อยตลอด เติมพลังตามโหงวเฮ้งด้วยสีธาตุไฟ คือ สีชมพูสด สีแดง สีส้ม และสีน้ำตาลจะช่วยทำให้เด่นขึ้น

      ลิปสติก คุณมีริมฝีปากที่มากเสน่ห์ สีของลิปสติกที่จะทำให้คุณมีอำนาจคือ สีน้ำตาล สีแดง - ส้ม สีม่วงสด

      7.ดวงชะตาชีวิตตามโหงวเฮ้ง หากคุณเป็นผู้หญิงราศีสิงห์ คุณจะเป็นคนที่กล้าในการต่อสู้และท้าทายกับอุปสรรค ชีวิตอาจจะสมหวังและผิดหวังคนละด้านกัน สาวราศีนี้ตามลักษณะโหง วเฮ้งแล้ว หากว่าประสบความสำเร็จในการงาน และชื่อเสียงคุณจะล้มเหลวเรื่องของความรักง่ายมาก เพราะว่ามีพลังทิฐิเกิดขึ้นอย่างหักห้ามใจไม่ได้ในชี วิ ตคุณเสมอ ผู้หญิงอย่างคุณมันมีชีวิตที่เริ่มต้นงดงาม หรือสวยหรู แต่มรสุมและพายุแห่งชีวิตทำให้คุณจะต้องเตรียมใจให้แ กร่งพอในช่วงวัยของการ ตัดสินใจ มีครอบครัว เพราะว่าดวงชะตาคู่ครองมักจะมีทั้งความสุขและความทุก ข์ระคนกันมากกว่าราศี อื่น ๆ แต่หากเป็นเรื่องเงินทองและความสำเร็จ สมองอย่างคุณ ไม่เคยหวาดกลัวต่อสิ่งใดในชีวิตก็ว่าได้นะครับ

      ความลงตัวของสามส่วนเด่นของโหงวเฮ้งของสาวราศีสิงห์นั้นก็คือ ดวงตาและคิ้ว จมูกและริมฝีปาก เป็นโอกาสดีอย่างมากที่ทำให้ชีวิตมีอำนาจต่อรองทางสั งคม และในโลกส่วนตัว

      ช่วงอายุ 7 ปี – 14 ปี ชีวิตจะสับสนวุ่นวายคุณจะเป็นคนที่ดื้อรั้น บางครั้งดูเหมือนเชื่อฟังแต่ดื้อเงียบอย่างรุนแรง ช่างจดจำ เพราะว่าช่วงนี้ลักษณะโหงวเฮ้ง ตกที่ใบหู เป็นส่วนไม่เด่นนักในภาพรวมบนใบหน้า ชีวิตอาจจะประสบปัญหาบ้าง ไม่เรื่องของสุขภาพร่างกาย ก็อาจจะเป็นเรื่องของชีวิตในครอบครัว

      ช่วงอายุ 15 ปี – 28 ปี เป็นช่วงการสร้างตัว ผู้หญิงราศีสิงห์จะทุ่มเทชีวิตในช่วงนี้อย่างเอาจริงเอาจัง ไม่ว่าเรื่องของการเรียน การงาน หรือว่าเส้นทางใดก็ ตามที่จะเดินไปสู่ความฝันได้ คุณจะไปให้ถึงดวงดาวอย่างมั่นใจแน่นอน พลังแห่งชีวิตของคุณในช่วงนี้ แม้ว่าจะประสบกับปัญหา ที่แทบไม่น่าเชื่อ

      คุณจะใจแกร่งและอดทนผ่านมาได้อย่างเหลือเชื่อ ชีวิตบางคนกำลังสร้างฐานะสร้างตัว และกำลังนำความรุ่งเรืองของสมองและปัญญาสร้างความเจริญให้ กับฐานะแห่ง เกียรติยศวันข้างหน้าของตัวเอง สาวบางคนพบเนื้องคู่และตัดสินใจใช้ชีวิตคู่กันในช่วง ที่เริ่มต้นจากการสร้าง ตัวเลขศูนย์ ไปสู่ความสำเร็จแห่ง ความปรารถนาได้ แต่งแต้มสีสัน ความรักกันอย่างลงตัวให้เกิดขึ้นบนใบหน้า จะทำให้อุปสรรคและปัญหาหลากหลายเบาบางไปบ้างนะครับ

      ช่วงอายุ 29 ปี – 35 ปี
เป็นช่วงที่โหงวเฮ้งของคุณ ตกที่ดวงตาและคิ้ว ช่วงนี้สีสันจะต้องมีความเข้มเพื่อเติมความเด่นของโห งวเฮ้งและเด่นความมี พลัง อำนาจและบารมี หากใครเป็นนักธุรกิจ หรือว่าการลงทุนจะต้องให้คิ้วเข้ม มีพลัง และเปลือกตาสีมีความกลมกลืนอย่างลงตัว ให้ประกายของดวงตาคม จะ ช่วยให้ความสำเร็จในชีวิต และการงาน อีกทั้งเรื่องของความรัก จะได้มาอย่างง่ายดาย ช่วงนี้เป็นช่วงสำคัญ ผู้หญิงราศีสิงห์ควรจะเริ่มสร้างชื่อเสียงและ โอกาสช่วงนี้มากที่สุด

      ช่วงอายุ 36 ปี - 45 ปี ลักษณะโหงวเฮ้งจะตกที่ลักษณะแกนของจมูก สาวราศีสิงห์ จึงเป็นช่วงของการมีทรัพย์สมบัติ บ้านหรือว่าอสังหาริมทรัพย์ ที่จะทำให้ คุณมีถุงเงินถุงทองในบั้นปลายชีวิตได้ ตำราโหงวเฮ้งมักบอกเสมอว่าหากว่าใครไม่ขยับขยายกิจการหรือว่าสร้างฐานะในช่วงนี้แล้วละก็สาวราศีสิงห์หมด โอกาสในชีวิตแล้วที่จะพบกับคำว่าร่ำรวยเป็นเหมือนคนอื่นๆอย่างแน่นอน

      ช่วงอายุ 46 ปี – 55 ปี ลักษณะโหงวเฮ้งตกที่ริมฝีปากเป็นความโดดเด่นของคุณก็ จริง แต่ช่วงนี้สุขภาพของคุณไม่ดีนัก ต้องรักษาและดูแลบ้าง มีการเดิน ทางและการท่องเที่ยวอยู่เสมอ การเดินทางและการพเนจรจะสร้างความสำเร็จมาให้คุณได้ และช่วยให้คุณพ้นภัย และความทุกข์หลากหลายเรื่องในช่วงนี้ได้ มีการสูญเสีย แต่จะต้องทำใจเพราะเป็นเรื่องของช่วงจังหวะและดวงชะตาครับ

      พ้นอายุ 55 ปี ลักษณะโหงวเฮ้งภาพรวมของสาวราศีสิงห์ชีวิตจะอุดมด้วย ทรัพย์และชื่อเสียงแน่นอน

ดวงรายวัน ดวง ดูดวง ทำนายดวงชะตา ดวงรายสัปดาห์ ดวงรายปักษ์ ดวงรายเดือน 12ราศีแบบจีน มาร่วมเป็น Fanpage ของ HoroscopeThaiza คลิก >> HoroscopeThaiza Fanpage

ขอขอบคุณบทความจากเว็บไซต์ :
Image : great-happy-birthday-ideas.com


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: