แต่งเติมสีสันบนใบหน้าเสริมเสน่ห์ (ตำราหมอหยอง) : ราศีธนู


สาวราศีธนู (16 ธ.ค. – 15 ม.ค.) ธาตุไฟ

      1.อิทธิพลดวงดาวของคุณ ทุกอย่างต้องเหนื่อยมาก ได้อะไรมาไม่ง่ายเหมือนวาสนาราศีอื่น แต่ภาคภูมิใจเพราะมันมาจากความสามารถในตัวของคุณเองส มองดีแต่หากไม่รักดีจะ ได้ดีก็เกินดวงละมั้ง ต้องวางแผนชีวิตอย่างลงตัวแล้วเตินตามฝันให้ได้ หากเดินตามอารมณ์และใจมันเปลี่นได้ทุกนาทีเป็นคนจริง จังจนเครียด และอารมณ์ลึกจนคนใกล้ชิดตามไม่ทัน มีมารยาทและรู้จักอ่อนและแข็งได้ถูกจังหวะเป็นนักสู้ และกร้านประสบการณ์ได้ ดี เพราะความสามารถตัวเองเต็มร้อยจริงจัง

      ด้วยเสนห์แห่งน้ำใจและเป็นคนที่พร้อมจะลุยไปทุกเวลา ทำให้เป็นคนที่ผู้ชายต่างหมายจับจองเป็นคู่ครองชีวิต ได้อารมณ์รัก ตอนเริ่มผลิบานหัวใจมันยังสั่นสะเทือนและไหวง่ายยิ่ง กว่ากรุงโกเบโตแล้วแก่ ประสบการณ์จะสอนตัวเอง มีคนรักหลงเสมอและเสน่ห์ของคุณล้นกายพูดจาอะไรก็ตามจ ะต้องดูคนใกล้ชิดและ ระวังว่าจะไม่ถูกกาลเวลา มีสติไว้บ้างมันจะยั้งใจคุณได้อย่างดี อนาคตสวย รวยเก่งเพราะคุณมีธนูพร้อมยิงและชิงชัยอยู่เสมอ รักก็มัดใจได้เจอชายกี่คนก็เชื่อได้ว่า แต่ละคนหวังดีแต่ระวังอย่าทะเยอทะยานมากเกินไปมันจะตกบันไดดวงดาว และเป็นคนที่ไปไม่ถึงความฝัน สวรรค์เบี่ยงเสียก่อนนะ

      2.ลักษณะโหงวเฮ้งคุณ ดาวเสาร์กับดาวพุธเป็นดาวประจำราศี จึงเป็นคนที่ชอบต่อสู้แลค้นหาชัยชนะอยู่เสมอ บางครั้งก็เป็นชัยชนะบนซากความปรักหักพังของตัวเอง เป็นคนที่มีอารมณ์ได้ทันที รุนแรงและหมดสิ้นจบเร็ว อารมณ์อ่อนไหวแต่เวลาแกร่งก็เกินเหตุมาก จนเป็นสาวที่ต้องมีคู่ชีวิตประคับประคองให้ได้ดี หรือสร้างความดีหรือสร้างกุศลเสริมไว้บ้างก็จะดี ดาวสองดวงนี้ทำให้โหงวเฮ้งของสาวธนูอย่างคุณมีความโดดเด่นที่ คิ้ว ดวงตา และริมฝีปาก ส่วนด้อยของใบหน้าก็คงเป็นจมูก และหน้าผาก รวมกระทั่งหูนั่นเอง

      3.ลักษณะเด่นของโหงวเฮ้งราศีคุณ สาวราศีธนูมีความเด็ดเดี่ยว และเป็นที่แรกเริ่มของชีวิตจะดูเหมือนค่อนข้างอาภัพ แต่ว่าในโอกาสต่อมาคุณจะเป็นคนมีชัยชนะแห่งชีวิตได้เ ป็นอย่างดีเลยทีเดียว สิ่งที่เห็นเด่นชัดบนใบหน้าของคุณก็คงเป็นส่วนของคิ้ว และดวงตา ที่มีสัดส่วนของมันอย่างลงตัวแต่อย่าร้อนนัก เพราะคุณร้อนมากเกินไป คุณจะเผาใจตัวคุณเองให้ร้อนรุ่มอยู่เสมอได้ ริมฝีปาก ก็จะเป็นขุมทรัพย์ได้เพราะคุณเป็นสาวที่มีความฝันสูง และทะเยอทะยานไกล จะเป็นคนมีพลังอำนาจอย่างเห็นได้เด่นชัด

      4.การเสริมลักษณะด้อยของโหงวเฮ้งให้สวยขึ้นตามราศี สาวราศีธนูอย่างคุณ มีลักษณะด้อยที่รูปหน้าและแก้ม บางคนมีตำหนิที่หน้าผากไม่เรียบเสมอ ส่วนนี้ควรจะผัดแป้งและใช้วิธีรักษาความงามของใบหน้า ให้มันสวยด้วยการดูแล ให้ลงตัว และที่สำคัญที่หูและคาง เป็นสัดส่วนที่ไม่ลงตัวนัก

      หากว่าหูของคุณสั้นเกินไป ไม่ได้ส่วนตามลักษณะโครงหน้าคุณควรจะใส่ต่างหู เพื่อถ่วงหลังหูของคุณให้มีความยาวงดงามลงมาจะเสริมใ ห้ดีขึ้นนะครับ บริเวณแก้ม กราม คาง ของรูปหน้าควรจะให้เป็นสันและลบความเอิบอิ่มที่มีมาก จนทำให้ดวงตาของคุณที่ เป็นส่วนเด่นของโหงวเฮ้งอาจจะหายไปเลยก็ได้ ควรเลือกสีสันของบรัชออนเติมแต่งบนใบหน้าให้สวยและดู ดีอย่างลงตัวซึ่งไม่ยาก เลยครับ สำหรับจมูกก็ควรใช้อายไลเนอร์ให้มีแรเงาเป็นสัดส่วนเ พื่ออุดมทรัพย์

      5.ลักษณะเด่นของใบหน้าตามโหงวเฮ้ง สาวราศีธนูจะมีลักษณะใบหน้า 3 แบบที่เด่นมาก

      1. ใบหน้ารูปสี่เหลี่ยมคางหมู จะเป็นคนมีชีวิตดี สมองดี และมีปัญญาในการค้าขาย วางตัวดี มักได้คู่ชีวิตที่ลงตัว แต่หัวใจตัวเองเป็นคนชอบสนุกมากไปหน่อย คางกับกรามสวยเป็นสาวทันสมัยแต่ควรจะเติมพลังให้ส่วน ด้อยของใบหน้าดีขึ้นได้ เพื่อเงินทองและทรัพย์จะได้เก็บไว้ใช้ได้นานในบั้นปลาย

      2. ใบหน้ารูปไข่ สาวราศีธนูมีใบหน้ารูปไข่จะเป็นสาวที่อาภัพเรื่องของ ชีวิตและความรัก บางคนก็ผ่านความรักและลมหนาวหลายหน บางคนก็อดทนยินยอมในสิ่งที่คนรอบข้างไม่มีวันเข้าใจคุณได้อย่างแน่นอน ไม่ควรแต่งงานก่อนอายุ 26 ปี หากไม่จำเป็นเพราะว่ายังไม่พ้นช่วงมีอุปสรรค

      3. ใบหน้ารูปสามเหลี่ยม เป็นคนมีสติปัญญาดีและก้าวหน้าในชีวิต เพราะตัวคุณเอง จะเป็นคนที่ไม่ควรไว้ผมหน้าม้า เพราะว่าจะลดอำนาจของโหงวเฮ้งที่โดดเด่นให้ดับลงไปอย่างไม่น่าเชื่อ สาวราศีธนูรูปหน้าสามเหลี่ยมจึงควรแต่งหน้าให้อ่อนหว าน เน้นดวงตาเป็นสีที่กลมกลืนไปด้วยกันอย่างสดใส คุณมีโอกาสประสบความสำเร็จในบั้นปลายของชีวิต

      6.แต่งแต้มสีสันตามราศีให้กับหน้าสวยสง่าและมั่นใจ

      อายแชโดว์ สาวมั่นใจและมีความชัดเจน เชื่อมั่นในตัวเองดวงตามากอารมณ์อย่างคุณลักษณะเสริม ของโหงวเฮ้งที่ควรทำให้ ดวงตาและคิ้วของคุณมีความคมชัด สีของอายแชโดว์ สีเทา - ดำ สีน้ำเงิน - คราม สีม่วง, สีน้ำตาล, สีชมพูเข้า และสีครีม

      บรัชออน สองแก้มของคุณจะเป็นคนที่มีสันไม่มนได้ส่วน หรือบางคนเป็นเหลี่ยมหักมาก ทำให้ชีวิตครอบครัวล้มเหลวแต่งแต้มสีสันเสริมให้มีพลังด้วย สีแดงอ่อน สีชมพู สีน้ำตาล จะดีมาก

      ลิปสติก คุณเป็นคนมีพลังและวาจาเป็นทรัพย์ ริมฝีปากเป็นธาตุไฟจะดีมาก สีเด่น สีม่วงมะปราง สีน้ำตาล สีแดง - ส้ม สีชมพูสด

      7. ดวงชะตาชีวิตตามโหงวเฮ้ง
อย่าทระนงมากเกินไป และอย่าคิดว่าทุกอย่างคุณเก็บเอาไว้ทนได้ในใจเพียงคน เดียว หากว่าเครียดมากควรจะหาคนที่เข้าใจช่วยกันรับฟัง และแก้ไขอย่างน้อยคุณก็อุ่นใจที่ได้ระบายความรู้สึกห นักอกออกไปบ้าง ความสำเร็จและเส้นทางแห่งความฝัน ความปรารถนาของคุณได้มายาก และเมื่อได้มาคุณต้องจำว่า การรักษายิ่งยากกว่าอย่างแน่นอน ผู้หญิงราศีธนูมันสมอง และพลังสร้างสรรค์ดีมาก เสียอย่างเดียวหากตามใจตัวเองมากเกินไป ชีวิตจะหาความสุขยากมาก ในบั้นปลายของตัวเอง

      วัยเยาว์และช่วงอายุถึง 14 ปี คุณจะเป็นผู้หญิงที่สับสนเหงาและมีปัญหาว้าวุ่นใจ หากคบเพื่อนดีก็จะนำความสำเร็จมาให้คุณ หากพลาดไปจะเป็นบาดแผลในความฝันที่ยาวนานทีเดียว โหงวเฮ้งช่วงนี้ตกที่ใบหู คุณเป็นคนอาภัพมีลักษณะของใบหูไม่ลงตัว การเปิดหูจะไม่ดีสำหรับลีลาของการแต่งแต้มสีสันของคุ ณ ควรจะทำปิดหูหรือว่าอย่าให้เห็นโจ่งครึ้มชัดเจนมากใน วัยนี้จะดีกว่า

      ช่วงอายุ 15 ปีถึง 24 ปี ช่วงนี้วาสนาของชีวิตคุณจะดีมากคุณจะผุดผาด หน้าผาก และความกว้างแคบของมันจะลงตัว ส่งผลให้อิทธิพลต่อโหงวเฮ้งคุณปรากฏว่าในช่วงวัยนี้อายุระหว่างนี้ คุณจะมีอนาคต และวาสนาในเรื่องชีวิตที่จะต้องตัดสินใจ เป็นช่วงของการต่อสู้และค้นหา และคุณก็มีโอกาสค้นพบด้วยรัวเอง ฐานะและชีวิตที่จะมั่นคงรวมกระทั่งเรื่องของคู่ครองในช่วงอายุระหว่างนี้ เหมาะมากสำหรับผู้หญิงราศีธนู ใจอย่าวู่วาม อย่าห้าวและร้อนนักการเอาชนะและท้าทายใช้ได้บางเวลา แต่ไม่เสมอไปสำหรับผู้หญิงนะครับ

      ช่วงอายุ 25 ปี ถึง 32 ปี ช่วงนี้โหงวเฮ้งคุณจะตกที่คิ้ว คุณจะเปรื่องปราชญ์ มีปัญญาและมันสมองที่ดี คิดวางแผนการทำงานและความก้าวหน้าเพื่ออนาคต สุขภาพระวังหน่อยก็จะพ้นความหนักใจ และที่สำคัญเขียนสีคิ้วให้เข้มโค้งสวยงาม และรับกับปลายหางตาคุณจะมีความสำเร็จในเส้นทางของฐาน ะแห่งชีวิตได้ แม้ว่าบางท่านอาจจะมีความวุ่นวายในเรื่องความรักบ้าง แต่ไม่นานเวลามันก็ทำให้คุณมีพลังวิตามินเม็ดใหม่มาช่วยเยียวยา

      ช่วงอายุ 33 ปี ถึง 40 ปี ช่วงนี้โหงวเฮ้งของคุณจะตกที่ดวงตา ความดื้อรั้นและเอาชนะจะทำให้ชีวิตครอบครัวและการงาน วุ่นวายเกิดการเปลี่ยน แปลงได้ หากว่าระวัง และพยายามเขียนให้สีสันบนเปลือกตาและดวงตาหวานเอาไว้ จะช่วยดับความร้อนของพลังงานอำนาจของดวงตาตามช่วงของ อายุและโหงวเฮ้งให้ใจ อ่อนไหวลงบ้างระวังนะครับช่วงนี้เป็นช่วงตัดสินของชีวิตบั้นปลาย หากว่าคุณใจร้อนเอาแต่ใจ คุณจะเป็นดั่งเพลิงไฟเผาผลาญตัวเอง อย่างน่าวิตกการขยับขยายธุรกิจทำได้ แต่ต้องดูคนที่ไว้ใจให้ดี และเป็นคนที่มีความละเอียดมากขึ้นในช่วงอายุนะครับ

      ช่วงอายุ 40 ปีเป็นต้นไป ถึง 52 ปี เป็นช่วงโชคดีมากสำหรับผู้หญิงราศีธนู เพราะว่าโหงวเฮ้งตกขุมทรัพย์แห่งฐานะ และชื่อเสียงของสังคม บางคนได้รับรางวัลเกียรติยศจากสังคม บางคนคู่ชีวิตหรือครอบครัวนำความปลาบปลื้มใจมาให้อย่างดียิ่ง โหงวเฮ้งตกที่จมูก เป็นโอกาสดีในการสร้างที่อยู่อาศัยหรือว่าขยับขยายชีวิตให้ดีขึ้น

      ช่วงอายุ 53 ปีถึง 62 ปี เป็นช่วงต้องระวังเกี่ยวกับ สุขภาพทั้งทางจิตใจที่วิตกจริตมากเกินไป และทางอารมณ์ที่แปรปรวนรวดเร็ว ระวังให้มาก และใช้ธรรมะช่วยสงบสติอารมณ์ จะค้นพบความสุขสงบของชีวิตได้ ไม่ว่าลาภยศหรือเงินทองของคุณ ชีวิตในบั้นปลายจะมีความหมายหรือไม่ …อยู่ที่คุณจะต้องพอใจกับทุกสิ่งที่เกิดขึ้น และมีจิตใจเมตตาอย่างแท้จริงกับคนรอบข้าง มิฉะนั้นความทุกข์จะเกิดขึ้นกับคุณอย่างมาก และมันจะฝังในใจอย่างยาวนาน


ดวงรายวัน ดวง ดูดวง ทำนายดวงชะตา ดวงรายสัปดาห์ ดวงรายปักษ์ ดวงรายเดือน 12ราศีแบบจีน มาร่วมเป็น Fanpage ของ HoroscopeThaiza คลิก >> HoroscopeThaiza Fanpage
ขอขอบคุณบทความจากเว็บไซต์ :
Image : great-happy-birthday-ideas.com

บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: