มอบของขวัญให้พ่อตามราศีเกิด


ขวัญให้พ่อ

สำหรับหลายคนที่กำลังมองหาของขวัญให้กับคุณพ่อเนื่องในวันสำคัญหรือวันเกิด แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกของขวัญแบบไหนถึงจะสื่อความหมายและเสริมดวงชะตาให้กับผู้รับได้เป็นอย่างดี HoroscopeThaiza มีวิธีเลือกของขวัญที่ดีและน่าจะถูกใจตามราศีเกิดมาให้เลือกกันค่ะ

      หากคุณพ่อของคุณเกิดราศีมังกร (22 ธันวาคม - 19 มกราคม) แน่นอนว่าคนเกิดราศีนี้มักไม่ชอบความเปียกชื้น หรือเฉอะแฉะ ร่มกันฝนกันลมน่าจะเป็นที่ถูกใจสำหรับคุณพ่อ นอกจากนี้คนราศีนี้ยังเป็นคนขยันทำงาน เก็บเงินเก่ง กระเป๋าสตางค์ใบใหม่ หรือเก้าอี้ทำงานบุนวมหุ้มหนังอย่างดีก็น่าจะถูกใจพ่อคุณด้วย

      หากคุณพ่อของคุณเกิดราศีกุมภ์ (20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์) แน่นอนว่าคนเกิดราศีนี้มักมีอะไรในหัวให้ขบคิดอยู่เสมอ จนอาจทำให้ใจลอยหลงลืมสิ่งที่กำลังทำอยู่ สมุดบันทึกเรื่องราวต่าง ๆ น่าจะเหมาะกับคุณพ่อ หรือกระเป๋าใส่แล็ปท็อปสวย ๆ สักใบก็น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดี

      หากคุณพ่อของคุณเกิดราศีมีน (19 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม)
แน่นอนว่าคนเกิดราศีนี้มักมีความคลั่งไคหลงใหลในภาพถ่าย การฟังเพลง และการพักผ่อนงีบหลับ กรอบรูปดิจิตัล เฮดโฟนแบบป้องกันเสียงนอกรบกวน และเปลใหญ่ ๆ ดี ๆ สักอันจะช่วยเติมเต็มความฝันของคุณพ่อได้

      หากคุณพ่อของคุณเกิดราศีเมษ (21 มีนาคม - 19 เมษายน)
แน่นอนว่าคนเกิดราศีนี้มักชอบประกาศศักดาหรือความเป็นเจ้าข้าวเจ้าของให้คนอื่นได้ทราบ แถมแพะที่เป็นสัญลักษณ์ของชาวราศีนี้ ยังสื่อถึงสัตว์ที่คึกคักมีชีวิตชีวา ซึ่งส่งอิทธิพลให้คุณพ่อราศีนี้ชอบออกกำลังกาย ฉะนั้นรองเท้าวิ่ง หรืออุปกรณ์กีฬาที่ท่านชื่นชอบ หรือให้ลองซื้อตราปั๊มหรือแสตมป์ที่เป็นชื่อ หรือมีสัญลักษณ์ของท่านให้น่าจะเป็นของขวัญที่ถูกใจท่านไม่น้อยทีเดียว

      หากคุณพ่อของคุณเกิดราศีพฤษภ (20 เมษายน - 20 พฤษภาคม) แน่นอนว่าคนเกิดราศีนี้มักเป็นคนรักธรรมชาติ อุปกรณ์ทำสวนจะทำให้คุณพ่อราศีเมษชอบใจไม่เบา วัวอันบึกบึนที่เป็นสัญลักษณ์ของราศีนี้ สื่อถึงความเจริญอาหาร อาหารดี ๆ สักมื้อจะทำให้คุณพ่ออิ่มทั้งกายและสุขทั้งใจ นอกจากนี้ชาวราศีพฤษภยังเอ็นจอยการบีบนวด หากพาท่านไปสปาเพื่อรีแลกซ์ผ่อนคลายสักหนึ่งวันเต็ม ๆ ได้ล่ะก็จะเยี่ยมไปเลย

      หากคุณพ่อของคุณเกิดราศีมิถุน (21 พฤษภาคม - 20 มิถุนายน) แน่นอนว่าคนเกิดราศีนี้มักเป็นพวกเสพติดเทคโนโลยีขนานแท้ หากดูท่าทางว่าคุณพ่อเป็นแก็ดเจ็ตเลิฟเวอร์แล้ว อุปกรณ์เทคโนโลยีชิ้นเล็ก ๆ อย่างหูฟังบลูทูธ ลำโพงฟังเพลงแบบพกพา เครื่องวัดอัตราการเต้นของหัวใจขณะออกกำลังกาย ฯลฯ จะทำให้ป๊ะป๋าร้องว้าวได้แน่นอน

      หากคุณพ่อของคุณเกิดราศีกรกฎ (21 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม) แน่นอนว่าคนเกิดราศีนี้มักเป็นคนรักครอบครัวและญาติมิตรเป็นที่สุด การได้รู้ว่าตัวเองมีรากเหง้าที่มาจากไหน ทำให้ท่านรู้สึกมั่นใจ และก้าวไปข้างหน้าได้อย่างมั่นคง สมุดแฮนด์เมดลำดับความสัมพันธ์ในหมู่เครือญาติ จะเป็นที่ถูกอกถูกใจคุณพ่ออย่างแน่นอน หรืออาจนัดรวมพลสังสรรค์กันในหมู่ญาติพี่น้องก็ได้

      หากคุณพ่อของคุณเกิดราศีสิงห์ (23 กรกฎาคม - 22 สิงหาคม) แน่นอนว่าคนเกิดราศีนี้มักมีหัวใจสดใสแบบไม่สนใจเรื่องอายุตัวเลข เชื่อเถอะว่าคุณพ่อคุณยังรักการเล่นเกม หรือเกมกระดานต่าง ๆ และไม่เพียงซื้ออุปกรณ์การเล่นให้คุณพ่อเท่านั้น สอนท่านเล่น และดวลเกมกับท่านสัก 2-3 ตา รับรองว่าจะทั้งสนุกสนานเฮฮา และกระชับความสัมพันธ์ให้ยิ่งแนบแน่นขึ้นกว่าเดิมอีกหลายเท่าเลยเชียว

      หากคุณพ่อของคุณเกิดราศีกันย์ (23 สิงหาคม - 22 กันยายน)
แน่นอนว่าคนเกิดราศีนี้มักเป็นคนรักสุขภาพ เครื่องฟอกอากาศเพื่ออากาศบริสุทธิ์สดชื่นภายในบ้านจะถูกใจคุณพ่อแน่ ๆ นอกจากนี้ราศีนี้ยังฉลาดหลักแหลม และใส่ใจที่จะลับสมองให้คมกริบอยู่เสมอ เกมซูโดกุสักเล่ม คงทำให้คุณพ่อหมกมุ่นอยู่กับการขบคิดตัวเลขได้ทั้งวัน และชาวราศีกันย์ยังชอบความสะดวกสบายอีกด้วย แต่ติดที่มักไม่ค่อยหยิบยื่นเรื่องเหล่านี้ให้ตัวเอง หน้าที่นี้จึงตกเป็นของคุณที่จะซื้อชุดคลุมอาบน้ำ ผ้าขนหนูแสนนุ่ม หรืออาจเป็นหมอน-ที่นอนเพื่อสุขภาพ ให้ท่านดู

      หากคุณพ่อของคุณเกิดราศีตุลย์ (23 กันยายน - 22 ตุลาคม) แน่นอนว่าคนเกิดราศีนี้มักมีความสุขกับการได้เพลิดเพลินไปกับการได้ตระเวนชิมอาหารจากร้านอร่อย ลองพาท่านไปหาอาหารอร่อย ๆ ทานคงดีไม่น้อย นอกจากนี้ราศีตุลย์ยังได้รับอิทธิพลจากดาววีนัส ทำให้ชาวราศีนี้เป็นคนที่เอาใจใส่ในรูปลักษณ์ของตัวเองพอสมควร โคโลญจน์หอม ๆ สักขวดน่าจะเป็นของขวัญที่ดีได้ โดยเฉพาะกลิ่นกลาง ๆ ที่ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เพราะราศีตุลย์คือการถ่วงดุลอยู่ตรงกลาง ไม่มากหรือน้อยเกินไปนั่นเอง

      หากคุณพ่อของคุณเกิดราศีพิจิก (23 ตุลาคม - 21 พฤศจิกายน) แน่นอนว่าคนเกิดราศีนี้มักชอบมีส่วนร่วมทำอะไรสักอย่างจนถึงหยดสุดท้าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งหยดสุดท้ายของไวน์ชั้นเยี่ยม ที่เปิดขวดไวน์น่าจะเป็นของขวัญที่ดีได้ นอกจากนี้คนที่เกิดราศีพิจิกจะมีความแน่วแน่ต่อเรื่องกฏระเบียบต่าง ๆ อยู่มากกว่าราศีอื่น หากพบว่าคุณพ่อชอบที่จะทำตัวเป็นนักสืบ ขุดคุ้ยค้นหาความจริง เสื้อโค้ทกันฝนแบบทหารน่าจะทำให้ท่านชอบใจได้ เพราะได้สวมมาดขรึม ๆ แบบคนในเครื่องแบบเปี๊ยบ

      หากคุณพ่อของคุณเกิดราศีธนู (22 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม) แน่นอนว่าคนเกิดราศีนี้มักมีชีพจรลงเท้า ชอบท่องเที่ยว ของขวัญสำหรับคุณพ่อราศีนี้น่าจะเป็นประเภท หนังสือไกด์บุ๊คแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว หรือซองหนังสำหรับใส่พาสปอร์ต สุดท้ายนอกจากชอบท่องเที่ยวแล้วยังชอบการเฉลิมฉลองอีกด้วย เบียร์รสนุ่ม เย็น ๆ สักขวดคงทำให้คุณพ่อยิ้มแก้มปริเลยล่ะ

ดวงรายวัน ดวง ดูดวง ทำนายดวงชะตา ดวงรายสัปดาห์ ดวงรายปักษ์ ดวงรายเดือน 12ราศีแบบจีน มาร่วมเป็น Fanpage ของ HoroscopeThaiza คลิก >> HoroscopeThaiza Fanpage
ข้อมูลจาก Forward Mailบทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: