ทำนายนิสัยจากสีผม


ทำนายนิสัยจากสีผม

รู้หรือไม่ว่า...สีผมของคุณที่ติดตัวมาตั้งแต่กำเนิด สามารถบ่งบอกได้ว่า คุณเป็นคนอย่างไร มีลักษณะนิสัยแบบไหน จะจริงเท็จแค่ไหนเรามาพิสูจน์กันคะ

     
ผมสีดำหรือดำออกน้ำตาล คนที่มีผมสีนี้ ค่อนข้างจะเป็นคนมีความคิด มีความมั่นคง และบางคนอาจจะอ่อนแออย่างที่เราคิดไม่ถึงเลยทีเดียว เนื่องจากมี 2 บุคลิกในคนเดียวกัน จึงมีความแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด ฉะนั้นคนที่มีคนรัก หรือคนรู้ใจแบบนี้ต้องทำใจนิดนึง เนื่องจากเขาหรือเธอมีอารมณ์ค่อนข้าง แปรปรวนบ่อย หงุดหงิดง่าย แต่หายเร็วคะ

     
ผมสีแดงทองบลอนด์ เป็นอีกบุคลิกหนึ่งของความอ่อนไหวอยู่ภายในตัว ความที่เป็นคนอ่อนไหวเอาแน่เอานอนอะไรไม่ค่อยได้ แถมใจร้อนอีกต่างหาก อารมณ์เปลี่ยนได้ง่าย ๆ ชนิดที่เรียกว่าคนรอบข้างตามแทบไม่ทัน ระวังหน่อยนะคะ อย่าเปลี่ยนไปเปลี่ยนมาบ่อยเดี๋ยวคนข้างๆ เค้าจะเบื่อแล้วหนีไปมีกิ๊กใหม่ เค้าเตือนแล้วน้า เค้าบอกแล้วน้า เก็บอารมณืไว้บ้างก็ดีน้า (ออกสำเนียงจอร์จ VRZO คิคิ)

      ผมสวยไม่หยิกไม่ฟู คนที่มีผมลักษณะแบบนี้มักจะเป็นผู้ตามมากกว่าผู้นำ แต่ก็เป็นคนมีความละเอียดอ่อนและรอบคอบ เหมาะกับงานแบบที่ต้องอาศัยความละเอียดถี่ถ้วน รับรองได้เลยว่าเขาหรือเธอจะโชว์ฝีมือให้คุณดูได้อย่างดีเยี่ยม

      ผมหยิกแห้งเสียหรือฟูฟ่องเป็นสิงโต ใครที่มีผมลักษณะนี้ เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำโดยเฉพาะ มักจะทำในเรื่องใหญ่โต มีความรับผิดชอบสูง จะคอยเป็นตัวตั้งตัวตีในการทำงาน มักคอยแจกงานให้สาวผมสวยอยู่เรื่อย ไม่ค่อยมีความรอบคอบนัก แต่รู้จักใช้คนทำงานให้ค่อนข้างจะเชื่อมั่นในตัวเองสูงเลยทีเดียว

      เป็นอย่างไรบ้างคะการทายนิสัยจากเส้นผมที่นำเสนอโดนใจใครหลายคนบ้างหรือเปล่า จริงเท็จแค่ไหนเจ้าตัวที่มีสีผมตามที่บอกเท่านั้นถึงจะตอบได้คะ ^^


ดวงรายวัน ดวง ดูดวง ทำนายดวงชะตา ดวงรายสัปดาห์ ดวงรายปักษ์ ดวงรายเดือน 12ราศีแบบจีน มาร่วมเป็น Fanpage ของ HoroscopeThaiza คลิก >> HoroscopeThaiza Fanpageที่มา : Forward Mail

บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: