ทำนายนิสัยจากเอวของคุณ


ทำนายนิสัย

หลายคนอาจไม่เคยทราบว่าอวัยวะต่างๆในร่างกายของเรานั้นคือสิ่งที่บ่งบอกว่าเราคือใคร และมีลักษณะนิสัยอย่างไร วันนี้ HoroscopeThaiza จึงขอแนะนำ วิธีการดูลักษณะนิสัยใจคอของหนุ่มๆสาวๆจาก >ลักษณะของเอว< ของเขาหรือเธอคนนั้นๆว่าถ้ามีเอวลักษณะไหนแล้วจะมีนิสัยอย่างไรมาดูกันเลยค่ะ

      ถ้าหากหนุ่มหรือสาวคนนั้นเป็นคนที่มีเอวเล็ก เนื้อหนังเหี่ยวแห้ง และมีเนื้อเป็นบั้ง ทำนายว่าหนุ่มหรือสาวคนนั้นมักเป็นคนที่ค่อนข้างเจ้าชู้ และมักมากใน กามารมณ์ ระวังจะมีเรื่องเสื่อมเสียในเชิงชู้สาว มักใจง่ายและไม่ค่อยหวงเนื้อหวงตัว บางคนจะออกแนวมีความต้องการทางเพศสูงมากๆ

      ถ้าหากหนุ่มหรือสาวคนนั้นเป็นคนที่มีเอวเล็กคอดกิ่ว ตะโพกผาย มีหน้าอกโต ทำนายว่าหนุ่มหรือสาวคนนั้นมักเป็นคนเจ้ามารยาสุดๆ ส่วนใหญ่จะมีเรื่องเสื่อม เสียในเชิงชู้สาว หรืออาจมีคู่ครองหลายคน และยังเป็นคนที่มักมากในเรื่องกามารมณ์อีกด้วยค่ะ

      ถ้าหากหนุ่มหรือสาวคนนั้นเป็นคนที่มีบั้นเอวเล็ก ตะโพกใหญ่ ทำนายว่าหนุ่มหรือสาวคนนั้นมักเป็นคนมีนิสัยใจคอแน่วแน่ เป็นคนที่มีเหตุผล เนื่องจากช่วง ชีวิตแรกๆจะตกระกำลำบาก แต่จะสุขสบายเมื่อมีอายุมากขึ้น

      ถ้าหากหนุ่มหรือสาวคนนั้นเป็นคนที่มีบั้นเอวเล็ก ตะโพกผาย มีหน้าอกนูน ทำนายว่าหนุ่มหรือสาวคนนั้นมักเป็นคนมีเสน่ห์ เป็นที่รักใคร่ของใครหลายๆคน มัก มีนิสัยใจคอเจ้าชู้ ชอบมีคู่ครองหลายคน ส่วนใหญ่มักมีนิสัยลุ่มหลงในกามารมณ์ หากมีคู่ครองก็จะไม่ค่อยมีความสุขมากนัก

      ถ้าหากหนุ่มหรือสาวคนนั้นเป็นคนที่มีเอวเล็กและคอด ทำนายว่าหนุ่มหรือสาวคนนั้นมักเป็นคนใจน้อย ชอบให้เอาใจ เวลาโมโหก็มักจะมีอารมณ์รุนแรงและ โกรธง่าย มักเอาแต่อารมณ์ตัวเองเป็นที่ตั้งเสมอ

      ถ้าหากหนุ่มหรือสาวคนนั้นเป็นคนที่มีหลังและเอวสมบูรณ์และมีความสมส่วน ทำนายว่าหนุ่มหรือสาวคนนั้นมักเป็นคนที่มีจิตใจดี มีความเข้าอกเข้าใจคนอื่นๆ มีมิตรสหายมาก เป็นคนมีอำนาจวาสนาสูง อายุยืน และความเป็นอยู่ดีมาก

      ถ้าหากหนุ่มหรือสาวคนนั้นเป็นคนที่มีบั้นเอวต่ำ เอวแบนเล็กแคบ ทำนายว่าหนุ่มหรือสาวคนนั้นมักเป็นคนไม่ค่อยมีเสน่ห์ ไม่เป็นที่ต้องตาต้องใจของเพศตรงข้าม เป็นคนดวงชะตาอาภัพ จิตใจต่ำ มุทะลุ และมีนิสัยใจคอด่วนได้ และโมโหง่ายมากๆ

      ถ้าหากหนุ่มหรือสาวคนนั้นเป็นคนที่มีเอวตรง บั้นเอวแข็ง เอวเป็นเหลี่ยม
ทำนายว่าหนุ่มหรือสาวคนนั้นมักเป็นคนที่มีอัธยาศัยดี สามารถเข้ากับคนอื่นๆได้ง่าย เป็นคนมีบุญบำนาจวาสนาดี เป็นที่รักใคร่ของคนทั่วไป

      ถ้าหากหนุ่มหรือสาวคนนั้นเป็นคนที่มีเอวกับท้องเสมอกัน ทำนายว่าหนุ่มหรือสาวคนนั้นมักเป็นคนที่ค่อนข้างใจแคบ เห็นแก่ตัว เป็นคนเห็นแก่กิน คบยาก ไม่ค่อยมีมิตรสหาย และมักมีปากเสียงกับคนอื่นๆอยู่เสมอ

      ถ้าหากหนุ่มหรือสาวคนนั้นเป็นคนที่มีเอวเป็นเหลี่ยม และมีท้องยื่น ทำนายว่าหนุ่มหรือสาวคนนั้นมักเป็นคนที่มีใจคออ่อนโยน ชอบใจอ่อน เป็นผู้มีจิตใจดี โอบอ้อมอารี และมักมีมิตรสหายมากมาย

      ถ้าหากหนุ่มหรือสาวคนนั้นเป็นคนที่มีเอวคดงอไปด้านซ้ายหรือขวา
ทำนายว่าหนุ่มหรือสาวคนนั้นมักไม่ค่อยมีความสุขในชีวิต เข้ากับคนอื่นได้ยาก ตลอดชีวิตมักยากจนเข็ญใจ ระวังจะมีโรคเกี่ยวกับตับไต หรือมีดรคประจำตัว

      ถ้าหากหนุ่มหรือสาวคนนั้นเป็นคนที่มีเอว อก สะโพก มีขนาดเท่ากัน ทำนายว่าหนุ่มหรือสาวคนนั้นมักเป็นคนอาภัพ ยากจนเข็ญใจชีวิตลำบาก หาคู่ครองที่รักจริงใจได้ยาก เวลาคบหาใครก็มักจะถูกหลอกลวงอยู่เสมอ

ดวงรายวัน ดวง ดูดวง ทำนายดวงชะตา ดวงรายสัปดาห์ ดวงรายปักษ์ ดวงรายเดือน 12ราศีแบบจีน มาร่วมเป็น Fanpage ของ HoroscopeThaiza คลิก >> HoroscopeThaiza Fanpage


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: