สีเสื้อผ้าเสริมดวง
เรื่องเสื้อผ้า แฟชั่น เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ในทุกๆวัน จะต้องคิดว่า “วันนี้ฉันจะใส่ชุดไหนดีนะ” ในเวลาที่จะต้องไปไหนมาไหน พบปะผู้คน คุณคงไม่อยากจะพลาดโอกาสอะไรดีๆไปหรอก เพราะการแต่งกายที่ดีเป็นความประทับใจอย่างแรกที่คนเราสามารถสร้างได้

      เอาล่ะเรามีทางเลือกง่ายๆ ที่จะช่วยคุณได้ คุณรู้ใช่ไหม่ว่าเสื้อผ้านอกจะช่วยเสริมบุคลิกภายนอกให้ดูดี เผยให้เห็นรสนิยมและความเป็นตัวของตัวเอง สีของเสื้อผ้าก็ยังส่งผลในเรื่องความเชื่อ ดวงชะตา เพราะอะไรอะหรือ?

      ตามหลักของความเชื่อโบราณ สีและเนื้อผ้านั้นมีผลต่ออารมณ์ ความรู้สึกของคนใส่และคนรอบข้างด้วย นี่จึงเป็นเคล็ดลับอย่างหนึ่งที่ช่วยให้สร้างความพึงพอใจแก่ตัวเองและคนอื่นๆ ในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การเงิน การงาน ความรัก โชคลาภ ให้เกิดผลสำเร็จอย่างที่คาดไม่ถึง ด้วยตารางสีเสื้อผ้าประจำวันที่ให้คุณเลือกใส่

      หากคุณเลือกสีเสื้อผ้าที่เหมาะสมกับวันแล้ว การเลือกเนื้อผ้าที่เหมาะสม ก็เป็นสิ่งควรทำอีกเช่นกัน โดยเลือกจากผ้าที่เป็นวัตถุดิบธรรมชาติ เช่น ผ้าฝ้าย ผ้าลินิน หรือผ้าไหม จะช่วยปรับเปลี่ยนอารมณ์ ความรุ้สึก เมื่อเราได้สวมใส่เสื้อผ้าที่สบาย และเหมาะสม ตลอดจนสีของเสื้อผ้าที่เข้ากันกับบุคลิก จะเกิดความมั่นใจ เสริมบุคลิกให้โดดเด่น นอกจากนั้นยังสร้างพลังให้เกิดความสมดุลแก่ชีวิต      การเลือกโทนสีเสื้อผ้าก็มีความสำคัญ เพราะสีผิวคนเราไม่เหมือนกัน และควรจะรู้ว่าตนเองมีผิวโทนไหน เลือกสีเสื้อผ้าในแต่ละวันให้เหมาะสม เช่น วันจันทร์ คุณจะใส่เสื้อสีเขียว เพื่อไปสัมภาษณ์งาน แต่เป็นคนผิวคล้ำ คุณก็ควรจะเลือกเสื้อสีเขียวเข้มจะทำให้ผิวของคุณดูกลมกลืนกับเสื้อผ้า และยังทำให้คุณดูขาวขึ้น ไม่ควรจะเลือสีอ่อนหรือสีสด

      ข้อควรระวังอีกอย่าง ไม่ควรแมตท์เสื้อผ้าที่มีสีร้อนแรงมาจับคู่ใส่ด้วยกัน เช่น ท่อนบนสีแดง-ท่อนล่างสีเขียว จะทำให้คุณด฿เหมือนต้นคริสต์มาสเดินได้ ฉะนั้นควรเปลี่ยนท่อนล่างให้เป็นสียีนส์ หรือ กางเกงที่มีสีเข้ม จะดูเหมาะสมกว่า

      สีของเสื้อผ้า นอกจากจะส่งผลในเรื่องโชคชะตาของคุณแล้ว เวลาสวมใส่ก็ควรเลือกให้เหมาะกับบุคคลที่เราต้องไปพบเจอ หรือคอนเซปต์ของงาน เพียงเท่านี้ ก็สร้างความมั่นใจ และสะท้อนสิ่งที่ดีๆกลับมาหาตัวเองแล้ว

ดวงรายวัน ดวง ดูดวง ทำนายดวงชะตา ดวงรายสัปดาห์ ดวงรายปักษ์ ดวงรายเดือน 12ราศีแบบจีน มาร่วมเป็น Fanpage ของ HoroscopeThaiza คลิก >> HoroscopeThaiza Fanpage


ที่มา Lisaguruบทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: