การตั้งชื่อมงคลสำหรับชายที่เกิดวันอาทิตย์

ตั้งชื่อมงคล

การตั้งชื่อมงคลสำหรับชายที่เกิดวันอาทิตย์ 


การตั้งชื่อมงคล สำหรับชายที่เกิดวันอาทิตย์ การตั้งชื่อเพราะๆ มีความหมายดีและเป็นมงคลแก่เจ้าของชื่อนั้นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปค่ะ วันนี้ HoroscopeThaiza.com มีวิธีตั้งชื่อมงคลตามวันเกิดสำหรับชายที่เกิดวันอาทิตย์มากฝากกันค่ะ อยากรู้ว่าชายที่เกิดวันอาทิตย์ควรตั้งชื่อมงคลแบบไหน มาดูกันเลยค่ะ

        การตั้งชื่อมงคลสำหรับชายที่เกิดวันอาทิตย์


       
อักษรต้องห้าม ส ศ ษ ฬ อ ฮ คือ อักษรนำสิ่งที่ไม่ดีงามมาให้ เช่น ทำให้ถูกกลั่นแกล้ง เดี๋ยวโชคดี เดี๋ยวโชค ร้าย บางคนหน้าที่การงานหรือธุรกิจเจริญก้าวหน้าดี แต่ชีวิตครอบครัวแตกแยก บางคนชีวิตครอบครัวอบอุ่น แต่หน้าที่การงานล้มเหลว เงินทองที่หามาได้ มีอัน ต้องเสียไปโดยไม่มีเหตุผล เป็นต้น

       
อักษรวรรคย์ อุปการะ ย ร ล ว ฤ ฦ คือ การเป็นผู้ที่ได้รับการอุปถัมภ์ค้ำชูจากพ่อแม่ ครูอาจารย์ วงศาคณาญาติ มิตร สหาย ตลอดจนผู้มีพระคุณในหลาย ๆ ด้าน คอยให้การช่วยเหลือและสนับสนุน

       
อักษรวรรคย์ ฤทธี จ ฉ ช ซ ฌ ญ คือ การเป็นผู้ที่อำนาจวาสนา อันเนื่องมาจากการประกอบสัมมาอาชีวะในทาง สุจริต สั่งสมประสบการณ์ที่เข้มข้น มีความเด็ดเดี่ยว จริงจัง กล้าหาญ เข้าถึงตำรับ ตำราคาถาอาคมโบร่ำโบราณได้เป็นอย่างดี จึงเป็นที่เกรงขามของคนรอบข้าง

       
อักษรวรรคย์ มังคละ ฎ ฏ ฐ ฑ ฒ ณ คือ การเป็นผู้ที่ได้พบแต่สิ่งดี ๆ ที่เป็นสิริมงคลในชีวิตความเป็นอยู่ ตลอดจน การประกอบสัมมาอาชีวะในทางสุจริต ทำให้ได้รับความเจริญรุ่งเรือง มีโชคลาภ

       
อักษรวรรคย์ ไวยะวัฒนะ ก ข ค ฆ ง คือ การเป็นผู้ที่มีสุขภาพพลานามัยที่สมบูรณ์ ไม่มีโรคภัยร้ายแรงเบียดเบียน ทำให้มีวิถีชีวิตดำเนินไปอย่างราบรื่น

       
อักษรวรรคย์ ทรัพยะ ด ต ถ ท ธ น คือ การเป็นผู้ที่มีทรัพย์สมบัติ ที่อาจได้รับเป็นมรดกตกทอดมาจากบรรพบุรุษ และ/หรือ สามารถหาได้มาจากการประกอบสัมมาอาชีวะในทางสุจริตเพิ่มพูนขึ้น

       
อักษรวรรคย์ วิริยะ บ ป ผ ฝ พ ฟ ภ ม คือ การเป็นผู้ที่มีความอุตสาหะ พยายาม มีความมานะอดทน ขยันขันแข็ง มี ความตั้งอกตั้งใจในการเรียนการศึกษา ตลอดจนการประกอบสัมมาอาชีวะในทาง สุจริต เป็นผู้มีอุดมการณ์เด็ดเดี่ยว มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์สิ่งแปลกใหม่จนสำเร็จ

       
อักษรวรรคย์ บารมี รูปสระทั้งปวง คือ การเป็นผู้ที่ได้รับการยอมรับนับถือ ได้รับการยกย่อง ในฐานะของผู้ที่มีคุณ งามความดีในสาขาใดสาขาหนึ่งจากคนหมู่มาก โดยมีสามี ภรรยา บุตรหลาน ญาติ มิตร ข้าทาส ตลอดจนสัตว์เลี้ยง มีส่วนส่งเสริมและสนับสนุน ทำให้มีสถานะดีขึ้น

        การตั้งชื่อมงคลเสริมดวงการงาน


       
อาชีพการค้า พาณิชย์ บริการ การตั้งชื่อมงคลควรมีอักษรนำหน้าด้วยอักษรในวรรคย์ ทรัพยะ หรือ บารมี

       
อาชีพรับราชการทหารตำรวจ การตั้งชื่อมงคลควรมีอักษรนำหน้าด้วยอักษรในวรรคย์ ฤทธี หรือ มังคละ

       
อาชีพในทางอุตสาหกรรม การตั้งชื่อมงคลควรมีอักษรนำหน้าด้วยอักษรในวรรคย์ วิริยะ หรือ อุปการะ

       
อาชีพในการรับราชการปกติ การตั้งชื่อมงคลควรมีอักษรนำหน้าด้วยอักษรในวรรคย์ อุปการะ หรือ บารมี
     ดูดวงคนเกิดวันอาทิตย์

ดูดวงคนเกิดวันอาทิตย์ ทายนิสัยหนุ่มวันอาทิตย์ ทำนายดวงชะตาคนเกิดวันอาทิตย์แม่นๆ ไม้มงคลประจำวันเกิดของคนเกิดวันอาทิตย์ พระเครื่องประจำวันเกิด สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ ต้นไม้ประจําวันเกิด - เกิดวันอาทิตย์

บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: