ดูดวงความรักจากดอกไม้ที่ชอบดูดวงความรักจากดอกไม้ที่ชอบ

ดูดวงความรัก เพื่อนๆคะทราบกันหรือไม่คะว่า..ดอกไม้สวยๆหลากสีสันที่เพื่อนๆชื่นชอบกันนั้น จริงๆแล้วสามารถนำมาทำนายความรักของเราได้อย่างแม่นยำเลยนะคะ แล้วเพื่อนๆล่ะชอบดอกไม้ดอกไหนกันบ้างเอ่ย? ถ้าพร้อมกันแล้วล่ะก็ มาดูดวงความรัก แม่นๆของคุณกับ HoroscopeThaiza.com กันดีกว่าค่ะ

       
สมมติว่ามีดอกไม้ช่อใหญ่ส่งมาถึงคุณ ซึ่งได้แก่ ช่อดอกลิลลี่ ช่อดอกกุหลาบ ช่อดอกทิวลิป และดอกแคสมิโช่ เป็นต้น

ดูดวงความรัก ดูดวงเบอร์โทรศัพท์มือถือคัมภีร์โรมันทำนายรักแท้ทำนายความรักจากสัตว์นำจดหมาย ทํานายเนื้อคู่จากเดือนเกิด 12 เดือนทิศให้โชคเรื่องความรักตามปีเกิด

       คุณจะเลือกดอกไม้ชนิดไหนคะ?

        ถ้าหากดอกไม้ที่คุณชอบคือ ดอกแคสมิโช่ ขอทำนายดวงความรักของคุณว่า...คุณค่อนข้างเป็นคนขี้อาย หากมีใครมาสารภาพแบบหวานซึ้งคุณจะถอยมาก้าวนึงทันที คุณจะชอบแบบที่พูดเล่นกัน อยู่ดี ๆก็ทำเป็นพูดว่า “ฉันชอบเธอนะ” มากกว่าใช่ไหมล่ะ

        ถ้าหากดอกไม้ที่คุณชอบคือ ดอกลิลลี่ ขอทำนายดวงความรักของคุณว่า...คุณเป็นคนแพ้บรรยากาศจริง ๆ พูดอีกอย่างคือหวั่นไหวเพราะสถานที่นั่นเอง คุณคงจะเคยฝันว่ามีชายหนุ่มมาสารภาพรักที่ชายหาดริมทะเลขณะที่พระอาทิตย์ กำลังตกใช่ไหมล่ะ!?

      
ถ้าหากดอกไม้ที่คุณชอบคือ ดอกกุหลาบ ขอทำนายดวงความรักของคุณว่า...คุณจะเคลิ้มไปทันทีกับคำสารภาพรักแบบผู้ชายอย่าง “ฉันมีแต่เธอคนเดียวเท่านั้นนะ” ยิ่งเขาจ้องมองตาคุณแล้วเข้ามากอดคุณจะซึ้งจนน้ำตาไหลเลยล่ะ

        ถ้าหากดอกไม้ที่คุณชอบคือ ดอกทิวลิป ขอทำนายดวงความรักของคุณว่า...คุณไม่ค่อยชอบการสารภาพแบบจู่โจมเท่าไร แต่คุณจะชอบแบบที่เข้ามากระซิบข้างหูขณะที่กำลังอยู่ท่ามกลางผู้คนมากกว่า

ที่มา Forward Mail

บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: