ดูโหงวเฮ้งคิ้ว


โหงวเฮ้ง
โหงวเฮ้งคิ้ว

ดูดวง ดูโหงวเฮ้งคิ้ว ดูโหวงเฮ้งจากคิ้ว การทำนายลักษณะนิสัยใจคอสุดแม่นจากลักษณะคิ้ว อยากรู้ว่ามีลักษณะคิ้วแบบไหน จะมีนิสัยใจคออย่างไร และจะส่งผลต่อโหงวเฮ้ง หรือดวงชะตาชีวิตของคุณจะเป็นอย่างไร มาดูดวงโหงวเฮ้งจากคิ้วของคุณกันดีกว่าค่ะ

        ดูโหงวเฮ้งคิ้ว ทำนายว่าผู้ใดมีลักษณะคิ้วยาว – สูง นับขนคิ้วได้ หว่างคิ้วกว้าง ทายว่าคนผู้นั้นมักมีสติปัญญาเฉลียวฉลาด แต่ไร้ทรัพย์สินเงินทอง  ทำนายว่าผู้ใดมีลักษณะคิ้วสั้นตรงไปไม่โค้งคร่อมตา ทายว่าคนผู้นั้นมักมีหัวโกง มักมีศัตรูปองร้ายมาก มักเป็นอันธพาล ชอบหากินทางทุจริต

        ดูโหงวเฮ้งคิ้ว ทำนายว่าผู้ใดมีลักษณะคิ้วยาวกว่าตา ทายว่าคนผู้นั้นมักมีโภคสมบัติมาก เกิดยากจนก็จะได้เป็นขุนนาง

        ดูโหงวเฮ้งคิ้ว ทำนายว่าผู้ใดมีลักษณะคิ้วสั้นไม่คร่อมตา ทายว่าคนผู้นั้นมักมีเหตุให้ต้องเข็ญใจ อาภัพอับโชควาสนา

        ดูโหงวเฮ้งคิ้ว ทำนายว่าผู้ใดมีขนคิ้วต่ำดำ ทายว่าคนผู้นั้นมักมีใจซื่อตรง แต่มักโง่เขลา มักถูกหลอกลวง หัวคิดไม่ทันคน

       ดูโหงวเฮ้งคิ้ว ทำนายว่าผู้ใดมีลักษณะหัวคิ้วต่อกันทั้งสองข้าง ทายว่าคนผู้นั้นมักอาภัพญาติพี่น้อง

        ดูโหงวเฮ้งคิ้ว ทำนายว่าผู้ใดมีขนคิ้วย้อยปลายมาทางหัวคิ้ว ทายว่าคนผู้นั้นมักใจร้าย ไม่รู้จักกตัญญูรู้คุณมักปองร้ายผู้อื่น

        ดูโหงวเฮ้งคิ้ว ทำนายว่าผู้ใดมีคิ้วสูงจรดขอบชายผมหน้าผาก ทายว่าคนผู้นั้นมักมีสติปัญญาปานกลาง ชอบทำอะไรเอาใจตัวเอง การตัดสินใจมักผิดพลาดเสมอ หัวดื้อ มักเอาความคิดเห็นของตนเป็นใหญ่

       ดูโหงวเฮ้งคิ้ว ทำนายว่าผู้ใดมีกระดูกคิ้วโปนเป็นโหนก ตาลึก ทายว่าคนผู้นั้นมักใจคอดุร้าย อาภัพสมบัติ ไร้ญาติ ขาดมิตร และมีความเห็นแก่ตัวมากๆ

        ดูโหงวเฮ้งคิ้ว ทำนายว่าผู้ใดมีหัวคิ้วเสมอกัน ทายว่าคนผู้นั้นมักอาภัพแม่ ถ้าขนคิ้วเล็กยาว ทายว่ามีญาติพี่น้องน้อย มักอาภัพในการทำมาหาเลี้ยงชีพ

       ดูโหงวเฮ้งคิ้ว ทำนายว่าผู้ใดมีคิ้วสั้น ไม่ปิดตา ทายว่าคนผู้นั้นมักไร้ญาติขาดมิตร ผู้นั้นหาที่พึ่งอาศัย ผู้อุปถัมภ์ค้ำชูลำบาก

        ดูโหงวเฮ้งคิ้ว ทำนายว่าผู้ใดมีปลายคิ้วจรดขมับ ทายว่าคนผู้นั้นมักชอบอาสาเจ้านาย ทำการงานไม่เห็นแก่เหน็ดแก่เหนื่อย ว่าถึงทรัพย์สมบัติพัสถาน ท่านว่ามีพอประมาณแต่จะมีชื่อเสียงมีคนนับหน้าถือตาในวงสังคมทั่วไป

        ดูโหงวเฮ้งคิ้ว ทำนายว่าผู้ใดมีมีขนคิ้วดก ผมบาง ล้านเถิก ทายว่าคนผู้นั้นมักเป็นคนมีสติปัญญาดี มีความคิดความสามารถ แต่อาภัพคู่ครองเป็นอย่างมาก

        ดูโหงวเฮ้งคิ้ว ทำนายว่าผู้ใดมีขนคิ้วดำดำ ผมดก ทายว่าคนผู้นั้นมักมีความทุกข์ใจมากกว่ามีบุญหรือสุขกายแต่ทุกข์ใจมาก

        ดูโหงวเฮ้งคิ้ว ทำนายว่าผู้ใดมีคิ้วสูงกว่าหู ทายว่าคนผู้นั้นมักเป็นคนใจบุญ มีอำนาจวาสนา จะได้เป็นใหญ่กว่าคนทั้งปวง แต่บั้นปลายชีวิตจะไร้ที่อยู่ บริวารไม่ดี ถ้าคิ้วต่ำกว่าตา ผู้นั้นอาภัพปัญญา จะยากจนเข็ญใจแบบสุดๆ
เรียบเรียงบทความโดย HoroscopeThaiza.comบทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: