แบบทดสอบ พลังจิตการตกหลุมรัก


แบบทดสอบ
แบบทดสอบพลังจิตการตกหลุมรัก

เคยมีอาการตกหลุมรักบ้างหรือเปล่าคะ? เคยไหมที่ใจสั่นๆและไม่แน่ใจว่าตัวเองกำลังเป็นอะไรอยู่นะตอนนี้ ถ้ายังไม่เคยมีอาการตกหลุมรักใครสักคน คุณ...อยากรู้บ้างไหมว่าเวลาที่ตกหลุมรักแล้วคุณจะเป็นอย่างไร? ลองมาทำแบบทดสอบความรักกันเลยค่ะ

       
1.ถ้าสโนไวท์ไม่ได้ชื่อสโนไวท์จะชื่อภาษาไทยว่าอะไร

        a. สมศรี b.ศิริลักษณ์ c. กินรี d. จันทร์เพ็ญ

       
2.เครีองประดับอะไรในยุคนี้ที่สโนไวท์ชอบมากที่สุด

        a. หินธิเบต b. นาฬิกา c. แว่นตา d. สายรัดข้อมือ

        3. เธอจะเลือกให้วโนไวท์ไปเจอคนเเคระทั้ง7ในสถานที่ใด

        a. สวนสาธารณะ b. สถานเลี้ยงเด็กกพร้า c. ศูนย์การค้า d. โรงละคร

        4. คำพูดอะไรเป็นคำพูดแรกที่สโนไวท์พูดทักทายคนแคระทั้ง7

        a. อุ้ย! ตัวเล็กน่ารักจัง b. ดูพวกเธอมีความเป็นมิตรดี c. มาอยู่เป็นครอบครัวเดียวกับฉันไหม d. หัวเราะๆเล็ก แล้วบอกว่าจะพาไปเล่นตลกเอาไหม

        5. สโนไวท์ชอบทำอาหารอะไรให้คนแคระทั้ง7กิน

        a. พิซซ่า b.เค้ก c. คุกกี้ d. น้ำพั้นช์

        6. ถ้าแม่มดใจร้ายไม่ถามกระจกวิเศษว่า ‘ กระจกวิเศษจงบอกข้าเถิด ใครงามเลิศ ในปฐพี ‘ แม่มดจะถามกระจกวิเศษว่าอะไร

        a. กระจกวิเศษบอกข้าเถิด วันที่ฉันเกิดคำทำนายว่าอย่างไร b.กระจกวิเศษบอกข้าเถิด ฉันจะเป็นเศรษฐีได้อย่างไร c. กระจกวิเศษบอกข้าเถิด ลูกนี้ของฉันหลบไปอยู่ไหน d. กระจกวิเศษบอกข้าเถิด เมือไรข้าจะสวยได้สักที

        7. ถ้ากระจกวิเศษไม่ได้บอกว่าสโนไวท์คือ คนที่งามเลิศในปฐพี กระจกวิเศษจะบอกว่าใคร

        a. คนที่ยิ้มเก่ง b. คนที่รักเด็ก c. คนที่ชอบช่วยเหลือคน d. คนที่ได้เป็นนางงามจักรวาล

       
8. พอดีแอปเปิ้ลหมด แม่มดใส่ยาพิษ ในผลไม้อะไรให้สโนไวท์กินแทน

        a. ส้ม b. มะม่วง c. ส้มโอ d. แตงโมคำถามที่

       
ดูดวงเนื้อคู่ ทำเสร็จแล้วมาดูผลคะแนนกันเลยค่ะ

        1. a = 1 b = 0 c= 5 d = 10

        2. a = 5 b = 1 c = 10 d = 5

        3. a = 1 b= 5 c = 5 d = 10

        4. a = 10 b = 1 c = 5 d = 10

        5. a = 5 b = 1 c = 5 d = 10

        6. a = 5 b = 10 c = 5 d = 0

        7. a = 1 b = 5 c = 5 d = 0

        8. a =1 b = 10 c =5 d =5

        ตารางคะแนน

        19 หรือต่ำกว่า = กลุ่ม D 20-44 คะแนน = กลุ่ม C

        45-59 คะแนน =กลุ่ม B 60-80 คะแนน = กลุ่ม A

        กลุ่ม A พลังจิตทำให้โอกาสที่เธอจะรักเพือนสนิทมีน้อยมาก พลังจิตไม่ได้มีส่วนส่งเสริมให้เธอแอบรับเพือนสนิท เพราะเธอมีพลังจิตในส่วนของสำนึกที่ช่วยในการไตร่ตรอง ยับยั้งความรู้สึกที่อยู่ในสวนลึกจึงเปนเสมือนกำแพงป้องกัน ไม่ให้เธอก้าวข้ามความเปนเพือนไปสู่ความสัมพันธ์แบบคู่รัก สำหรับเรีองความรัก เธอให้ความสำคาญและคิดวิเคราะห์ด้วย เหตุผลแอบรักเพือนนั่นเปนเรื่องของความใกล้ชิดมากกว่าความ รักที่แท้จิง โอกาสที่เธอจะแอบรักเพือนสนิทจึงมีอยู่ค่อนข้างน้อย

        กลุ่ม B พลังจิตทำให้เธอปกปิดความรู้สึกเมื่อรักเพือน พลังจิตไม่ได้มีส่วนเกียวข้องที่จะทำให้เธอรักเพือนสนิทหรือ ไม่ แต่เข้าไปมีส่วนในการทำให้เธอปกปิดความรู้สึกเมื่อเธอ ตกหลุมรักเพือนสนิท คือเธอจะพยายามไม่แสดงความรู้สึก ใดๆออกมา ไม่ว่าจะเป็นคำพูดหรือการกระทำให้เขารู้สึกว่า เธอมีใจให้กับเขา ซึ่งแม้จะทำได้แนบเนียนแค่ในแต่ข้างใน ใจเธอคงยังหวั่นไหวและรู้สึกอึดอัดกับความรู้สึกที่เธอต้อง ฝืนเก็บไว้ เช่น คิดถึงแต่ไม่กล้าบอกตรงๆน้อยใจแต่ไม่กล้าร้อง

       กลุ่ม C พลังจิตทำมห้เธอส่งสัญญาณให้เพือนรู้ว่าเธอรักเขา ทันทีที่เธอตกหลุมรักเพือนพลังจิตจะเข้าไปมีส่วนที่ทำให้เธอ หาวิธีการต่างๆในการส่งสัญญานให้เพือนเธอรู้ว่าเธอคิดยังไง กับเขา ไม่ว่าจะเป็นคำพูดหรือการกระทำ ซึ่งจะมีทั้งสัญญาณ แบบอ้อมๆ เช่น เมื่อเขามีปันหาเธอจะรีบให้ความช่วยเหลือเขา แบบสุดๆปล้วบอกเขาอ้อมๆว่า ฉันแคร์เธอ หรือในวันเกิดของเขา เธอก็จะซื้อของขวัญที่เขาอยากได้เพื่อให้เขารู้สึกว่าเขาเป็นคน พิเศษของเธอส่วนการส่งสัญญาณตรงๆ ก็เช่น เมื่อเธอรู้สึกหึงเขา เธอจะแสดงอารมให้เขารู้สึกได้ทันที แม้เธอกล้าส่งสัญญาณให้เขา รู้ แต่เธอก็กลัวว่าเขาจะไม่ตอบรักเธอเอามากๆ

        กลุ่ม D พลังจิตทำให้โอกาสรักเพือนบ่อยๆ พลังจิตมีส่วนส่งเสริมให้เธอรักเพือนได้หลายครั้ง โดยเฉพาะจิตของเธออ่อนไหวต่อความใกล้ชิดสนิทสนม ความเป็นธรรมชาติในนิสัยใจคอและบุคลิกภาพที่เเสดงออก มา ซึ่งมักจะสัมผัสได้จากคนที่เป็นเพือนกัน การตกหลุมรัก เพือนของเธอจะมีหลายรูปแบบ บางครั้งเกิดขึ้นทันทีที่ได้คบ กัน บางครั้งก็ค่อยๆ ก่อตัวขึ้นตามกาลเวลาและความใกล้ชิดโอกาส ที่จะมีแฟนจิงจังหรือแฟนที่แต่งงานในอานาคตซึ่งคนๆนั้นเป็น เพือนของเธอมาก่อนมีสูงถึง 30 %  ดูดวงความรัก

ที่มา Forward Mail

บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: