ทายนิสัยจากช็อกโกแลตที่ชอบ


ทายนิสัยจากช็อกโกแลต
ทายนิสัยจากช็อกโกแลตที่ชอบ

ดูดวงฟรี เพื่อนๆคนไหนชอบช็อกโกแลตกันบ้างคะ วันนี้ HoroscopeThaiza.com ของเอาใจคนรักช็อกโกแลต ด้วยการทำนายนิสัย ใจคอจากช็อกโกแลตที่เพื่อนๆชื่นชอบมาฝากกันค่ะ ถ้าอยากรู้ว่าชอบช็อกโกแลตรสไหน? แล้วจะมีลักษณะนิสัยเป็นอย่างไรมาดูผลการทำนายกันเลยค่ะ

        หากคุณชอบช็อคโกแลตมิ้นต์ แสดงว่าคุณเป็นคนที่มองไปข้างหน้าอยู่เสมอ ไม่ชอบเก็บเอาอดีตมาใส่ใจ ไม่มีกฏระเบียบอันใดที่จะหยุดคุณได้ยกเว้นคุณจะเป็นคนสร้างกฏนั้นเสียเอง เป็นคนชัดเจนและเปิดเผย ตรงไปตรงมา และเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ และพยายามมุ่งมั่นที่จะทำทุกอย่างให้ดีขึ้น ข้อเสีย บางครั้งก็มุ่งมั่นมากเกินไป ควรจะปล่อยวางบ้าง

        หากคุณชอบช็อคโกแลตนม แสดงว่าคุณเป็นคนโรแมนติก และแสนจะอบอุ่นคนหนึ่งเชียวล่ะ ตัดสินใจรวดเร็ว คุยสนุกและยิ่งไปกว่านั้นคุณชอบที่จะช่วยเหลือคนอื่นอยู่เสมอในยามที่พวกเขาต้องการ ข้อเสีย ด้วยความที่คุณมักจะเป็นจุดศูนย์กลางของความสนใจของคนอื่นๆ อยู่เสมอ อาจจะทำให้คนคิดว่าคุณชอบทำตัวเด่นเกินไป และในบางเวลาคุณควรหันมาใส่ใจตัวเองให้มาก ค่อยช่วยเหลือคนอื่น

       
หากคุณชอบช็อคโกแลตสอดไส้ แสดงว่าคุณเป็นสาว/หนุ่มสังคมตัวยง มีงานปาร์ตี้ที่ไหนคุณก็ไม่เคยพลาด คุณเป็นคนชอบให้มีคนอยู่รอบข้างเสมอ และที่สำคัญคุณเป็นคนใจบุญ ข้อเสีย คุณเบื่อง่าย และมักจะเห็นดีเห็นงามกับความคิดของคนอื่นแบบง่ายๆไม่ว่าคุณจะเชื่อหรือไม่ก็ตาม

       
หากคุณชอบช็อคโกแลตเวเฟอร์ แสดงว่าคุณเป็นคนรักสนุก มีอารมณ์ขัน ช่างพูดช่างคุย ทำให้คนรอบข้างคุณมีความสุขที่ได้อยู่ใกล้ คุณมักจะชอบเล่าเรื่องตลก หรือมีกลเม็ดเด็ดพรายคอยทำให้คนอื่นหัวเราะอยู่เสมอ และใครที่ได้เป็นเพื่อนจะเป็นคนที่โชคดีมากเพราะคุณคือเพื่อนแท้แห่งชีวิตทีเดียว

        หากคุณชอบช็อคโกแลตขม แสดงว่าคุณเป็นคนไม่ชอบการรอคอยอะไรที่นานๆ และมักจะตกหลุมร ักง่าย เป็นคนใจร้อน แต่ในขณะเดียวกันคุณก็เป็นคนช่างคิด ข้อเสีย เป็นคนที่ขาดความอดทน คุณเหมือนเป็นคนที่ยุ่งอยู่ตลอดเวลา แ ต่ตัวเองกลับไม่ได้อะไรเลย

ที่มา Forward Mail

บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: