เครื่องประดับเสริมดวง 12 ราศี


เสริมดวง
เครื่องประดับเสริมดวง 12 ราศี

ดูดวง การเสริมดวงชะตาใครว่าไม่สำคัญ วันนี้ HoroscopeThaiza.com ขอแนะนำวิธีเสริมดวงชะตาด้วยการใส่เครื่องประดับตามราศีเกิดมาฝากกันค่ะ อยากรู้ว่าเกิดราศีไหน? แล้วต้องเสริมราศีด้วยเครื่องประดับแบบใด? มาดูวิธีการเสริมดวงกันเลยค่ะ!!...

        สำหรับคนที่เกิดในราศีมังกร (เกิดระหว่างวันที่ 14 มกราคม – 13 กุมภาพันธ์) สาวราศีมังกรเป็นผู้ที่มีท่าทางสงบเสงี่ยม มีความสุขุมรอบคอบ ชอบความเป็นระเบียบเรียบร้อย ขยัน ชอบทำงานเป็นที่สุด ดังนั้น เสื้อผ้าอาภรณ์ต่าง ๆ ของเราจะต้องดูทะมัดทะแมง ใส่สบาย เราจะชอบเป็นที่สุดหากชุดเสื้อผ้า ที่ใส่ทำงานมีความคล่องแคล่วมากเป็นพิเศษ สีที่เหมาะกับสาวราศีมังกร คือ สีที่ดูขรึมไม่ฉูดฉาด อย่างเช่น สีดำ สีน้ำตาล สีเทา เป็นต้น

        สำหรับคนที่เกิดในราศีกุมภ์ (เกิดระหว่างวันที่ 14 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม) ชอบสะสมเครื่องประดับประเภทเพชรพลอย ทั้งแบบเก่าดีไซน์คลาสสิก หรือแบบใหม่ดีไซน์เก๋ เช่น ปิ่นปักผม หรือคริสตัล โดยเฉพาะอย่างยิ่งอัญมณีประจำราศีที่เรียกว่า เขี้ยวหนุมาน

        สำหรับคนที่เกิดในราศีมีน (เกิดระหว่างวันที่ 14 มีนาคม – 13 เมษายน) ชื่นชอบจี้พร้อมสร้างแบบสวม ต่างหูรูปแปลก ๆ โดยเฉพาะของประดับที่มีความทรงจำ ไม่ว่าจะเป็นเข็มกลัดที่คุณยายใช้ในวันแต่งงาน มีความเชื่อว่า อะความารีน พลอย สีเขียวอ่อนประจำราศีจะคอยปกป้องคุ้มครอง

        สำหรับคนที่เกิดในราศีเมษ (เกิดระหว่างวันที่ 14 เมษายน - 13 พฤษภาคม) นิยมสวมเครื่องประดับ อย่างน้อยก็จะสวมนาฬิกาข้อมือ ไม่ก็อาจจะเป็นต่างหูแบบติดหูทั้งนี้ เพชรนับเป็นอัญมณีประจำราศี

       
สำหรับคนที่เกิดในราศีพฤษภ (เกิดระหว่างวันที่ 14 พฤษภาคม – 13 มิถุนายน) สร้อยคอ หรือจี้สวย ๆ มักจะช่วยให้ดูงามระหง ดูดีขึ้นอีก นอกจากนั้น ยังมีความเชื่อว่าเมื่อสวม มรกต จะทำให้โชคดีในความรัก

        สำหรับคนที่เกิดในราศีเมถุน (เกิดระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน – 13 กรกฎาคม) เครื่องประดับประจำราศีจะเป็น หินโมรา หินสวยที่มีหลากสีสัน และมีความเหมาะสมกับบุคลิก ไม่ว่าจะเป็นกำไล นาฬิกา หรือแหวนที่สวยเด่นบนเรียวนิ้วจะส่งให้บุคลิกอ่อนโยนโดดเด่นยิ่งขึ้น

        สำหรับคนที่เกิดในราศีกรกฎ (เกิดระหว่างวันที่ 14 กรกฎาคม - 13 สิงหาคม) สาวราศีกรกฎ เป็นสาวแสนอ่อนไหว มีความอบอุ่นช่างคิดฝัน โรแมนติก กล่าวคือมีความเป็นศิลปินสูง สไตล์การแต่งตัวของสาวราศีนี้เน้นความเบาสบายในการสวมใส่เป็นหลัก ดูเป็นธรรมชาติ และมีความเป็นศิลปิน ไม่ตามแฟชั่นมากนัก นอกจากนั้นสาวราศีนี้ชอบใส่เสื้อผ้าที่มีลายลูกไม้น่ารัก ๆ ประดับอยู่ หรือชอบใส่กางเกงผ้าบาง ๆ พลิ้ว ๆ สีที่เหมาะกับสาวกรกฎ คือ สีน้ำเงิน หรือสีเขียว ที่ช่วยคุมอารมณ์ที่อ่อนไหวของเราไม่ให้อ่อนไหว จนเกินไปนัก

        สำหรับคนที่เกิดในราศีสิงห์ (เกิดระหว่างวันที่ 14 สิงหาคม - 13 กันยายน) สาวราศีสิงห์ เป็นสาวที่มีนิสัยร่าเริง เปิดเผย ชอบแสดงออก มีความมั่นใจในตนเองสูง เป็นสาวเสน่ห์แรงติดเป็นคนที่มีเพื่อนมาก การแต่งตัวของสาวราศีสิงห์นั้น โปรดปรานที่สุดคือ เสื้อผ้าที่นุ่มใส่สบายและดูสง่า หรูหรา สาวราศีนี้ เป็นสาวตามแฟชั่นไปอย่างติด ๆ แต่ก็ไม่ตามแฟชั่นจนเกินไปนัก กล่าวคือ ถ้าสวมใส่ออกมาแล้วราศีต้องออกมาดูดีด้วย นอกจากนั้นสาวราศีนี้ก็เป็นเจ้าระเบียบ กล่าวคือ เราจะไม่ใส่เสื้อผ้าปนกัน เสื้อทำงานก็คือใส่ไปทำงานเท่านั้น ไม่มีการใส่ปะปนกับชุดใส่เล่น สีที่เหมาะกับราศีนี้ คือ สีแดง เหลือ หรือ ส้มเหมาะกับคนกล้าแสดงออก

        สำหรับคนที่เกิดในราศีกันย์ (เกิดระหว่างวันที่ 14 กันยายน – 13 ตุลาคม) สาวราศีกันย์ เป็นหญิงสาวที่แสนหวาน และละเอียดรอบคอบ เรียบร้อยเข้ากับคนง่ายและมีเมตตา ชุดที่ราศีนี้เลือกใส่จะต้องเป็นชุดที่รีดเรียบ สะอาดเรียบร้อย มีลักษณะหลวม ๆ ใส่สบาย ไม่คับจนเกินไป สีที่เหมาะกับสาวราศีกันย์ คือ สีเอิร์ธโทน อย่างเช่น สีน้ำตาล ครีม หรือ สีที่ดูหวาน และเรียบร้อยอย่างสีชมพู

        สำหรับคนที่เกิดในราศีตุล (เกิดระหว่างวันที่ 14 ตุลาคม - 13 พฤศจิกายน) สัญลักษณ์ของราศีนี้คือตาชั่ง ดังนั้น สาวราศีตุลจึงเป็นสาวที่มีเหตุผล มีลักษณะเป็นปัญญาชน รักความยุติธรรมเป็นที่สุด แต่ในขณะเดียวกันก็อ่อนโยน มองโลกในแง่ดี สาวราศีนี้ไม่เคยลังเลในการแต่งตัว นอกจากนี้ สาวราศีนี้ยังรักการช็อบปิ้ง และมีรสนิยมในการแต่งตัว ดังนั้น เราจึงเลือกใส่เสื้อผ้า และเครื่องประดับทุกอย่างได้อย่างลงตัว สีที่เหมาะกับสาวราศีตุล คือ สีโนโทนโรแมนติกอย่างชมพู และสีในโทนเย็นอย่าง สีน้ำเงิน และสีฟ้า

        สำหรับคนที่เกิดในราศีพิจิก (เกิดระหว่างวันที่ 14 พฤศจิกายน - 13 ธันวาคม) สาวราศีแมงป่อง เป็นสาวที่มีความหยิ่งทะนงในจิตใจ รักเกียรติ ไว้ตัวและไม่ชอบอยู่ใต้บังคับบัญชา สาวราศีนี้เป็นสาวลึกลับและเจ้าเล่ห์ สาวราศีนี้ชอบใส่เสื้อผ้าแบบยาว ๆ พลิ้ว ๆ ที่ทำจากผ้าไหม ให้ดูเซ็กซี่ สาวราศีนี้ยอมลงทุนกับเสื้อผ้าที่ใส่ไปทำงาน มากกว่าเสื้อผ้าที่ใส่ในกรณีอื่น ๆ สีที่เหมาะกับสาวราศีพิจิก มากที่สุด คือ สีแดงเข้ม น้ำเงิน หรือดำ เพราะจะยิ่งทำให้สาวราศีนี้ดูลึกลับ แต่ก็แฝงความร้อนแรงในตัวเอง

        สำหรับคนที่เกิดในราศีธนู (เกิดระหว่างวันที่ 14 ธันวาคม - 13 มกราคม) สาวราศีนี้เป็นนักบุญแห่งจักรราศี ใจกว้าง ใจดี ซื่อสัตย์ หลงใหลในกิจกรรมกลางแจ้ง กระตือรืนร้นเป็นที่สุด เสื้อผ้าที่เหมาะกับราศีนี้คือ เสื้อผ้าที่ดูคล่องตัวออกแนวสปอร์ตนิด ๆ ส่วนผ้าที่สาวราศีนี้ชอบสวมใส่มาก ได้แก่ ผ้าฝ้าย ผ้าป่าน ที่ทำจากธรรมชาติ สีที่เหมาะกับสาวราศีธนู คือ สีม่วง ที่เข้ากับความคิดในแง่บวก สีเขียวธรรมชาติ และสีเหลืองดูสดใส
ที่มา Jewdd

บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: