ทายนิสัยสุดแม่น!จากนิ้วก้อยของคุณ


ทายนิสัย
ทายนิสัยสุดแม่น!จากนิ้วก้อยของคุณ

ดูดวง เพื่อนๆคะทราบไหมว่า.. "นิ้วก้อย" ของเรานั้นมีความสำคัญอย่างไร? วันนี้ HoroscopeThaiza.com ขอแนะนำวิธีทายนิสัยสุดแม่นจากการดูลักษณะของนิ้วก้อยมาฝากกันค่ะ สำหรับวิธีการทำนายนั้น ถ้าเป็นผู้หญิงให้ดูมือซ้าย ส่วนผู้ชายให้มองมือขวา แล้วขีดเส้นแบ่งข้อต่อแต่ละข้อบนนิ้วก้อย จะได้ทั้งหมด 3 ข้อ มาดูว่าข้อไหนยาวที่สุด และข้อไหนสั้นที่สุดกันค่ะ เมื่อดูเสร็จเรียบร้อยแล้ว มาดูผลการทำนายนิสัยกันเลยค่ะ

       
  ดูดวงฟรี นิ้วก้อยของคุณ....?

        ส่วนที่ยาวที่สุด คือส่วนที่บอกให้เห็นถึงจุดเด่นของคุณ

        ถ้าหากนิ้วก้อยของคุณมีข้อบนยาวที่สุด ทายว่าคุณเป็นคนพูดจาฉะฉานชัดเจนทั้งในน้ำเสียงและกริยาท่าทาง จึงมีพรสวรรค์ในการพูดจาดึงดูดโน้มน้าวคน นอกจากนี้ยังเป็นคนช่างสังเกต และรอบคอบมากด้วย

        ถ้าหากนิ้วก้อยของคุณมีข้อกลางยาวที่สุด ทายว่าเป็นคนที่ให้ความใส่ใจต่อผู้อื่นและมีดีกรีความอดทนสูงเป็นเลิศ ลักษณะความยาวของข้อกลางนี้ ส่วนมากจะพบในบุคคลที่อยู่ในวงการแพทย์เป็นส่วนใหญ่

        ถ้าหากนิ้วก้อยของคุณมีข้อล่างยาวที่สุด ทายว่าคุณเป็นคนรักอิสระเสรีอย่างมาก ไม่ชอบถูกใครควบคุม เป็นคนพูดจาเปิดเผยตรงไปตรงมา ฝีปากกล้า คมคาย ยึดมั่นในความมีเหตุมีผล และเก่งกาจเมื่อต้องโต้เถียงกับคนอื่น

        ส่วนที่สั้นที่สุด คือส่วนที่บอกถึง จุดด้อยในตัวคุณ

        ถ้าหากนิ้วก้อยของคุณมีข้อบนสั้นที่สุด ทายว่าคุณเป็นคนไม่กล้าแสดงออกอย่างมาก ๆ เป็นคนขี้อายมากจนถึงขั้นที่ว่าตัวเองก็ไม่เข้าใจว่าทำไมจะต้องอายขนาดนั้น ดังนั้นจึงส่งผลให้คุณไม่มีมนุษยสัมพันธ์กับคนรอบข้างมากนัก

        ถ้าหากนิ้วก้อยของคุณมีข้อกลางสั้นที่สุด ทายว่าคุณเป็นคนที่ซื่อสัตย์ ยุติธรรม แน่วแน่ มั่นคงอาจจะเรียกได้ว่าถึงขั้นไร้การประนีประนอม ตรงแด่วเป็นไม้บรรทัด การตึงไปใช่ว่าจะดี เพราะอาจจะขาดผึงได้สักวันนะ

        ถ้าหากนิ้วก้อยของคุณมีข้อล่างสั้นที่สุด ทายว่าคุณเป็นคนซื่อ ๆ ง่าย ๆ ไร้เล่ห์เหลี่ยมมารยาเชื่อคนง่ายจนกระทั่งอาจจะถูกหลอกหรือถูกโกงได้ง่ายด้วยความไร้เดียงสาของตัวคุณนั่นเองค่ะ



บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: