ทายนิสัยสุดแม่น!จากคำนามที่เรียกแทนชื่อตัวเอง


ทายนิสัยสุดแม่น
ทายนิสัยสุดแม่น!จากคำนามที่เรียกแทนชื่อตัวเอง

ดูดวง การทายนิสัยใจคอไม่ใช่เรื่องยากเลยค่ะ วันนี้ HoroscopeThaiza.com ขอแนะนำวิธีทายนิสัยง่ายๆจากคำนามที่เรียกแทนชื่อตัวเองมาฝากเพื่อนๆกันค่ะ อยากรู้ว่านิสัยที่แท้จริงของตัวเองนั้นเป็นอย่างไร มาดูคำเรียกแทนชื่อตัวเองเมื่อพูดกับคนอื่นหรือกับแฟนกันดีกว่าค่ะ

       
คำนามที่เรียกแทนชื่อตัวเองคือ..?

        ฉัน - ชั้น ทายว่าคุณเป็นคนอารมณ์ดี บางครั้งก็อารมณ์ร้าย คาดเดาอารมณ์คุณได้ยากจริงๆ คุณมีความเป็นผู้นำสูง มักจะทำตัวเป็นคนน่ารักๆ เสมอ แต่ว่าถ้าคุณเจอคนที่คุณเป็นศัตรูขึ้นมา คุณจะไม่หนีหรอก คนอย่างคุณจะต้องบุกเข้าไปหา

        เรา ทายว่าคุณเป็นคนที่ค่อนข้างอารมณ์ดีกว่าคนอื่นๆ ไม่ค่อยมีความเป็นผู้นำ คุณเป็นคนอ่อนไหวง่ายแต่ว่าคุณน่ะพยายามทำตัวเป็นคนเข้มแข็งมากๆ ส่วนใหญ่พวกเพื่อนๆ ของคุณคิดว่าคุณเป็นคนเข้มแข็งมากๆ เถียงเก่ง เวลาคุณเจอศัตรู คุณจะพยายามทำเป็นเดินหนี

        เค้า ทายว่าคุณเป็นคนมีไหวพริบ ส่วนมากจะเรียนเก่งมีความเป็นผู้นำสูงมากๆ เป็นคนรักเดียวใจเดียว คุณเป็นคนอารมณ์เสียง่าย ชอบนินทาคนอื่นเป็นบางครั้ง

        เฮา (คำพื้นเมือง) ทายว่าคุณเป็นคนประเภทเบื่อโลก ชอบเซ้าซี้ออะไรบางครั้งจนน่ารำคาญ คุณเป็นคล่องแคล่วว่องไว ไม่กลัวคน ชอบลุย เวลาเจอศัตรูคุณจะไม่เดินหนี คุณจะเข้าไปลุยลูกเดียว

        เดี๊ยน ทายว่าคุณเป็นคนสดใสร่าเริง แต่ว่าอารมณ์เสียง่ายนิสัยเอาแต่ใจ เดาใจยาก คุณเป็นคนที่เวลาเจอศัตรูจะไม่เข้าไปใกล้ ถอยออกห่างลูกเดียว ไม่ค่อยเป็นผู้นำ แต่ใจจริงคุณอยากเป็นผู้นำ

        กู ทายว่าคุณเป็นคนเข้มแข็ง อารมณ์เสียบ่อยๆ เวลาคุณโกรธส่วนมากคุณจะไม่ใช้กำลัง แต่จะด่าคำหยาบอยู่บ่อยๆ คุณมักจะมีอารมณ์ไม่ดี เวลาที่คุณเจอศัตรูคุณจะลุยเข้าหาเลย

        ชื่อตนเอง ทายว่าคุณเป็นคนอารมณ์ดีเอามากๆ ไม่ค่อยจะโกรธใคร คุณชอบเล่นสนุกสนาน ชอบเซ้าซี้อะไรบ่อยๆ มักจะเป็นเรื่องเดิมๆ เวลาคุณเจอศัตรูคุณจะถอยออกห่างไม่กล้าเข้าใกล้

ข้อมูล : Forward mail

บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: