ฮวงจุ้ยโต๊ะเครื่องแป้งเสริมดวงชะตา


ฮวงจุ้ยโต๊ะเครื่องแป้ง
ฮวงจุ้ยโต๊ะเครื่องแป้งเสริมดวงชะตา

เชื่อว่าหลายๆคนอาจจะไม่เคยรู้มาก่อนว่าโต๊ะเครื่องแป้งที่สาวๆ ใช้กันอยู่ทุกวันนั้นก็สามารถจัดวางให้ถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ยเพื่อเสริมดวงได้เช่นกัน ดังนั้นวันนี้เราจึงมานำเสนอเรื่องราวการจัดวางโต๊ะเครื่้องแป้งตามหลักฮวงจุ้ยมาดูกันว่าจัดโต๊ะเครื่องแป้งแบบถึงถึงจะถูกหลักฮวงจุ้ยกันค่ะ

       
ฮวงจุ้ยโต๊ะเครื่องแป้ง

        โต๊ะเครื่องแป้งควรตั้งอยู่ในทิศที่ดีประจำตัว โดยที่เวลาแต่งหน้าเท่ากับเราหันหน้าสู่ทิศที่ดีของตัวเอง ซึ่งเป็นความหมายว่าเราได้นำเอาโชคดีมาสู่ตัวเองตั้งแต่เช้า เมื่อทำ การแต่งหน้าหรือในทุกครั้งที่ทำการแต่งหน้า และยังเท่ากับเป็นการนำเอาความคิดที่ดีเป็นมงคลมาสู่ตัวเราเองอีกด้วย

        ติดหลอดไฟเพิ่มความเป็นสิริมงคลและความมีโชคลาภให้มากขึ้น การติดหลอดไฟเอาไว้ที่โต๊ะเครื่องแป้งถือว่าเป็นการเพิ่มหลังหยาง หรือเพิ่มธาตุไฟ และโดยเฉพาะถ้าโต๊ะเครื่องแป้งตั้งอยู่ในทิศใต้ ทิศตะวันตกเฉียงใต้หรือทิศตะวันออกเฉียงเหนือของห้องนอนจะยิ่งเป็นมงคลและโชคดีมากขึ้น

        ไม่ควรหันด้านกระจกของโต๊ะเครื่องแป้งตรงกับหัวเตียง
อีกข้อหนึ่งที่ต้องเอาใจใส่คือระวังอย่าให้กระจกเงาของโต๊ะเครื่องแป้งหันตรงกับเตียงนอน เพราะการหันตรงกับเตียงนอนจะทำให้คู่ชีวิตมีปัญหาในเรื่องการมีบุคคลที่สาม เข้ามาแทรกแซง ฉะนั้นจะรีบย้ายหรือหาผ้าคลุมปิดกระจกทุกคืนเมื่อเวลาจะเข้านอน
ขอบคุณข้อมูลจาก เคล็ดฮวงจุ้ยเพื่อสร้างความร่ำรวย (เล่ม 1 โดย อาจารย์ณรงค์ อัศกุลโกวิท)

บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: