ฝักมะรุมเนื้อทองเหลือง เครื่องรางค้าขาย เรียกเงินทอง


เครื่องรางค้าขาย
ฝักมะรุมเนื้อทองเหลือง เครื่องรางค้าขาย เรียกเงินทอง

ดูดวง ต้นมะรุม หรือ มะรุม เป็นต้นไม้ยืนต้น ที่มีชื่ออันเป็นศิริมงคลมาตั้งแต่สมัยบรรพบุรุษที่มีผู้คนต้องการหาแต่กาฝากมะรุม เพื่อใว้ในร้านค้าเพื่อให้ค้าขายดีแต่ที่จริงอนุภาพความศักดิ์สิทธิของกวักมารุม อนุภาพความศักดิ์สิทธิ์ ไม่น้อยกว่าฝากมะรุมแต่น้อยเลย

        ฝักมะรุมหรือกวักมะรุมนี้มีวิธีการเก็บตามตำราโบราณคือ การเก็บกวักมะรุมนั้นต้องเก็บกวักที่แห้งอยู่กับต้น และต้นหนึ่งเก็บได้ทางที่มะรุมอยู่ทางทิศเหนือเท่านั้น เวลาเก็บต้องเก็บเวลาข้างขึ้น และเวลาแต่งมะรุมหรือถักเชือกที่กวักมะรุมก็ต้องหันหน้าไปทางทิศเเหนือและทำเฉพาะเวลาข้างขึ้นเท่านั้น

        อนุภาพและความศักดิ์สิทธิ์ของกวักมะรุมนี้มีอยู่มากมายคือสำหรับผู้ที่มีมะรุมติดอยู่กับบ้าน หรือร้านค้า หรือรถรับจ้าง รถค้าขายก็ดี จะมีคนมาซื้อสินค้ากันมากมาย และโชคลาภ เงินทอง มารุม ล้อม จึงมีเคล็ดนำไปสร้างเครื่องรางด้านโภคทรัพย์ มากมาย เชื่อว่าจะทำให้มีแต่ความสุขรุมล้อม ความเจริญรุมล้อมเหนือกว่าผู้อื่นและดียิ่งขึ้นและดีขึ้น สำหรับผู้ที่นำมะรุมมหาลาภเงิน ทอง เรียกทรัพย์ไปติด หรือ แขวนใว้ที่บ้านหรือที่รถ และสถานที่ไดๆๆก็แล้วแต่ ก็นำไปแขวนให้สวด

        นะโม 3 จบ และ สวดต่อนะเมตตา โมกรุณา พุทธปราณี ทายินดี ยะเอ็นดู สุนะโมโร นะโมพุทธายะ นะชานีติ เงินทองโชคลาภ รุมล้อมด้วย นะโมพุทธายะ นะมะ พะทะ และอธิฐานในสิ่งดี ๆๆ จะทำให้มีแต่โชคลาภ เงินทองมารุมล้อม มีแต่ความเจริญ ยิ่งขึ้นเหนือกว่าผู้อื่นที่มา เทวบูชา

บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: