นางนอนล่อเพชร เครื่องรางรักให้ความรักยั่งยืน


นางนอนล่อเพชร
นางนอนล่อเพชร เครื่องรางรักให้ความรักยั่งยืน

ดูดวง นางนอนล่อเพชร เครื่องรางรักให้ความรักยั่งยืน บูชาให้ผู้ใหญ่หรือสามีเราอุปถัมป์เลี้ยงดูเรา เครื่องรางประเภทนี้มีอำนาจมหาเสน่ห์ดึงดูดใจเพศตรงข้ามให้เข้ามาหาเราให้ผู้ใหญ่หรือสามีเราอุปถัมป์เลี้ยงดูเรา

        หลวงพ่ออำนาจ มหาวีโร เกจิมากด้วยอาคม ท่านสร้างจากมวลสารขลังอันได้แก่ ดินลอยพญานาคที่แม่น้ำโขงผงนางตะเคียนเก่าแก่ ผสมกับว่านมหาเสน่ห์ เสน่ห์จันทร์ ว่านแสนนางล้อม ว่านดอกไม้ทอง เครือเขาหลงร้อยปลา ว่านพญาเทครัวว่านไก่แดง ว่านห้าร้อยนาง ว่านเทพรัญจวน ปลุกเสก 1 ไตรมาส เข้มขลังมหาเสน่ห์ชั้นสูงใช้พกติดตัวเป็นเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามและเพศเดียวกัน

       นางนอนล่อเพชร เป็นเมตตามหานิยมสูงมากๆ เด่นด้านโชคลาภค้าขายติดต่อการงานดีมากเพราะนางนอนและนางตะเคียนทุกองค์ จุ่มน้ำมันพรายช้างผสมโขลงและน้ำมันพรายตะเคียนทองเก้าคืนจันทร์เพ็ญ สร้างจากผงเถ้ากลางป่าช้าเก้าที่เฮี้ยนน้ำมันที่เคี่ยวจากผีตายทั้งกลมที่ปลุกเสกจนมีอิทธิฤทธิ์ว่านเสน่ห์อีกหลายชนิด เคี่ยวรวมกันโดยใช้วิชาหุงด้วยธาตุไฟมนุษย์เพื่อเพิ่มความเข้มขลังและปลอดภัยต่อผู้ที่นำไปบูชา

        การปลุกเสก

        ปลุกเสกเสาร์ห้าจันทร์เต็มดวง ผสมรวมกับน้ำมันจันทร์หอม อัดพลังกามคุณด้วยการกำกับธาตุทั้งสี่สูตรครูเขมรและอีสานโบราณวัตถุมงคลที่กล่าวมานี้ ถือว่าธาตุมหาวิเศษทั้งสิ้น การปลุกธาตุจนเกิดฤทธิ์ หนุนธาตุจนเกิดพลังมีอำนาจ บูชาเพื่อเป็นมหาเสน่ห์แก่เพศตรงข้าม หรือเรียกคนรัก หรือเป็นโชคลาภก็ดี หมั่นทำบุญให้ท่าน อธิษฐานสิ่งจะสมปรารถนา มีคาถากำกับ บูชาเช้า – เย็น เป็นมหาเสน่ห์ ดึงดูดดียิ่งนัก
ที่มา love-amulets.com

บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: