ดูดวงความรักหนุ่มๆตามราศีเกิด

 

ดูดวงความรัก
ดูดวงความรักหนุ่มๆตามราศีเกิด

อยากดูดวงเรื่องความรักกันไหม? ดูดวงไทยซ่าส์ขอแนะนำวิธีดูดวงความรัก ตามราศีเกิดของหนุ่มๆ ทั้ง 12 ราศี มาฝากทุกคนกันค่ะ มาดูกันว่าหนุ่มๆแต่ละราศีเขาจะมีสไตล์ความรักหรือมีมุมมองในเรื่องความรักกันอย่างไรบ้าง?

       
ดูดวงความรักหนุ่มๆตามราศีเกิด ทั้ง 12 ราศี

        ดูดวงความรักหนุ่มราศีมังกร หนุ่มๆที่เกิดในราศีนี้มักเป็นคนที่ชอบง้อคนที่คุณรัก ไม่ว่าแฟนคุณจะเอาแต่ใจหรือน่าเบื่อบ้างบางที.. คุณก็จะง้อเขาทุกอย่าง เพราะคุณเป็นคนที่เก็บอารมณ์เก่ง ไม่เจ้าชู้ไม่มองสาวอื่น จริงจัง ก่อนจะทำอะไรต้องมีการวางแผนล่วงหน้าเรียบร้อย คุณไม่ชอบผู้หญิงที่เปรี้ยวหรือทันสมัยมากนัก บางทีคนที่คุณรักมองคุณว่าเป็นคนขี้เหนียว แต่ไม่ใช่ แค่ก่อนคุณจะใช้เงินซื้ออะไร คุณต้องคิดให้รอบคอบซะก่อน

        ดูดวงความรักหนุ่มราศีกุมภ์ หนุ่มๆที่เกิดในราศีนี้มักเป็นคนที่รักอิสระเอามากๆ คุณไม่ชอบทำอะไรที่อยู่ในกรอบ ไม่ชอบกฏเกณฑ์ เวลาคุณคบใครคุณจะใช้เหตุผลเป็นหลัก ไม่ชอบง้อแฟน ไม่ว่าแฟนคุณจะเอาแต่ใจแค่ไหนก็ตาม และถ้าแฟนคุณอ้อนมากเกินไปคุณก็จะรำคาญทำให้มีปากเสียงกัน และคุณเกลียดคนโกหกมากที่สุด ไม่ชอบการแข่งขันเอาดีเอาเด่น คุณมีเพื่อนเยอะก็จริง ที่ดีสนิทนะมีไม่กี่คนหรอกนะที่ไว้ใจได้…

        ดูดวงความรักหนุ่มราศีมีน หนุ่มๆที่เกิดในราศีนี้มักเป็นคนที่ไม่ค่อยจะขี้หึงมากนัก เขาจะให้อิสระกับคนรักมากกว่าที่จะตามติดตลอด แต่เขาเป็นคนที่อารมณ์ไม่แน่นอนมากนัก เวลาเขาโกรธจะเหมือนภูเขาระเบิดเลยแหละ แต่เวลาคนรักของเขางอลหรือแสดงออกว่ารำคาญเขา เขาจะไม่แค้นเคือง เขากลับเป็นฝ่ายเอาใจคนที่เขารัก แต่เขาเป็นผู้ชายที่อ่อนไหว เปลี่ยนอารมณ์เร็วได้เก่งมากเชียวล่ะนี่บอกเลย

        ดูดวงความรักหนุ่มราศีเมษ หนุ่มๆที่เกิดในราศีนี้มักเป็นคนที่เอาแต่ใจตัวเองซะมากๆเลย ถ้าคนรักของเขาไม่เอาใจ หรือบีบบังคับเขา จะทำให้เขาไม่พอใจได้เลยนะ เขาจะเป็นคนที่ค่อนข้างเย็นชาหน่อย แต่เป็นคนตรงไปตรงมาไม่ซับซ้อน ไม่กลับคำ คำไหนคำนั้น เวลาทำอะไรจะไม่คิดเห็นใจของอื่นหรือความรู้สึกของคนอื่นว่าจะเป็นอย่างไร ถ้าใคที่จะเป็นคนรักของเขาต้องใจเย็น เก็บอารมณ์ให้มาก ไม่งั้นมีเรื่องแน่นอน

        ดูดวงความรักหนุ่มราศีพฤษภ
หนุ่มๆที่เกิดในราศีนี้มักเป็นคนที่มีเสน่ห์แรงแต่ใช้ชีวิตแบบสบายๆ รอบคอบ สุภาพอ่อนโยน และเขายังเป็นผู้ชายที่มีความโรแมนติกมากเลยแหละ และยังสามารถยอมรับความเอาแต่ใจของคนรักของเขาได้อีกด้วย เขาพร้อมที่จะดูแลและให้อิสระกับคนที่เขารัก เขาไม่ชอบผู้หญิงที่สกปรก ซกมก ทำตัวน่ารักเกลียดมากๆ

        ดูดวงความรักหนุ่มราศีเมถุน หนุ่มๆที่เกิดในราศีนี้มักเป็นคนที่มีความฉลาด ว่องไว อารมณ์ไม่แน่นอนสักเท่าไหร่ ไม่จริงจังอะไรมากนัก เขาไม่ชอบให้คนรักของเขา พูดหรือทำอะไรที่ซ้ำๆซากๆ เพราะเขาเป็นคนที่ขี้รำคาญ ความอดทนก็น้อยมากด้วยเช่นกัน ยังไงก็ตามถ้าจะทำอะไรควรจะพูดจาหวานๆกับเขา แต่ก็อย่าให้มันมากเกินไปแล้วกัน เพราะเขาอาจรำคาญได้นะ

        ดูดวงความรักหนุ่มราศีกรกฏ
หนุ่มๆที่เกิดในราศีนี้มักเป็นคนที่ขี้อาย ขี้แวง อารมณ์เปลี่ยนแปลงบ่อยเหมือนอากาศได้เลยแหละ เป็นคนอารมณ์อ่อนไหวง่ายมากๆ เลยนะ บางครั้งเขาจะชอบคิดไปเองในเรื่องความรัก ไม่ชอบผู้หญิงที่เอาแต่ใจมากๆ เขาจะเป็นคนที่ขี้ระแวงมากเลย จนทำให้เขากลายเป็นคนเย็นชาซะงั้น แต่ตัวเขาก็มีสิ่งที่น่าค้นหาเยอะนะ

        ดูดวงความรักหนุ่มราศีสิงห์ หนุ่มๆที่เกิดในราศีนี้มักเป็นคนที่มีมารยาทให้ความเคารพคนที่มีอายุสูงกว่า ทำอะไรต้องมีเหตุผลอยู่เสมอ เวลาคนรักของเขาจะทำตัวเอาแต่ใจตัวเอง เขาก็ต้องการคำพูดที่มีเหตุผล หนุ่มในราศีนี้ส่วนใหญ่จะได้แฟนที่เป็นตัวเป็นตน และแฟนของเขาต้องสวย และดูดี พร้อมที่เดินร่วมทางไปกับเขาอย่างความรักสมบูรณ์แบบ

        ดูดวงความรักหนุ่มราศีกันย์ หนุ่มๆที่เกิดในราศีนี้มักเป็นคนที่ไม่ชอบให้ใครมาทำประจบประแจงเพื่อหวังประโยชน์ ไม่สิ่งใดก็สิ่งหนึ่ง เขาเอาใจที่ที่เขารักเก่งมาก แต่เรื่องตามใจคนรักน่ะ เขาจะไม่ค่อยตามใจสักเท่าไหร่หรอก แต่อาจจะตามใจบ้าง เป็นบางเวาลาเท่านั้นแหละ เขาไม่ชอบให้ใครมาแสดงความคิดเห็นในสิ่งที่เขาเป็น แต่ถ้าแสดงความคิดเห็นในทางที่ดีแนะนำให้ปรับปรุงตัวพัฒนาตัวเอง เขาก็จะนำคำเหล่านั้นที่มีประโยชน์มาเปลี่ยนแปลงตัวเขาเอง

        ดูดวงความรักหนุ่มราศีตุลย์ หนุ่มๆที่เกิดในราศีนี้มักเป็นคนที่มีเสน่ห์เอาซะมาก ๆ จนสาว ๆ ต้องล้อมหน้าล้อมหลังไว้เลยทีเดียว เขาเป็นคนเนื้อหอม แต่เขาไม่ค่อยจะมีน้ำใจเท่าไหร่หรอก แถมยังดุดันอีกต่างหากถึงข้างนอกจะดูสุขุม หรือ อ่อนโยนก็เหอะ แต่เวลาเขาโกรธ เขาจะเหมือนพายุร้ายนี้เอง เขาไม่ชอบให้แฟนตัวเองทำตัวเด่นในสังคม ไม่ชอบผู้หญิงที่ ขี้โม หรือพูดมาก

        ดูดวงความรักหนุ่มราศีพิจิก หนุ่มๆที่เกิดในราศีนี้มักเป็นคนที่รักจริงหวังแต่ง เวลารักใครจริง ๆ เขาจะรักแบบสุด ๆ เขาจะพร้อมยอมทุกอย่างเลยเชียวแหละ เขาเอาอกเอาใจคนอื่นเก่งมากและมีเสหน่ห์อีกด้วยน่ะ เขาจะพูดออกมาตามที่เขาคิดไว้ พูดความจริงแต่ไม่ถึงกับขนาดทำร้ายความรู้สึกคนอื่นหรอกนะ เขาชอบผู้หญิงที่พูดคำไหนคำนั้น ไม่ชอบความไม่แน่นอน

        ดูดวงความรักหนุ่มราศีธนู หนุ่มๆที่เกิดในราศีนี้มักเป็นคนที่หาเงินเก่งและใช้เงินเก่งด้วย เวลาคบใครเขาต้องการความจริงใจ ถ้าเขารู้ว่าคนรักของเขาไม่จริงใจ เขาจะตีตัวออกห่างทันที เป็นคนจรงไปตรงมา ชัดเจน ไม่ชอบพูดอะไรที่มันคิดยากอ้อมค้อม คนรักของเขาจะต้องเป็นคนที่น่าค้นหาและน่าติดตาม ไม่งั้นเขาจะเบื่อเอาง่ายๆเลย


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: