ทายใจแม่นๆจากลูกโป่งในฝัน

 

ทายใจแม่นๆ
ทายใจแม่นๆจากลูกโป่งในฝัน

ดูดวง คุณชอบลูกโป่งไหมคะ รู้หรือไม่ว่าลูกโป่งสามารถทำนายนิสัยใจคอของเราได้ด้วยนะ สมมติว่าคืนหนึ่งคุณนอนหลับฝัน ถึงสายวันหนึ่ง กลางฤดูร้อนที่มีฟ้าสีคราม ปุยเมฆขาว และแสงแดดอบอุ่น คุณเห็นตัวคุณ กลับไปสู่วัยเด็ก อายุประมาณสัก 10-12 ขวบ กำลังวิ่งเล่น อย่างแสนสนุก กลางทุ่งหญ่า และคุณมองเห็นลูกโป่งด้วยล่ะ

       
ลองมาจินตนาการกันดีกว่านะว่าลูกโป่งในความฝันของคุณนั้น จะเป็นลักษณะใดกันบ้างเอ่ย?

        1. มีลูกโป่งหลายใบ สีสันหลากหลายลูกเล็กลูกน้อยลอยเต็มท้องฟ้าเชียวล่ะ
        2. เป็นลูกบอล ลูกขนาดโตๆ ล่องลอยอยู่ในสนาม
        3. คุณเป่าลูกโป่งเล่นด้วยตัวเอง มีหลายใบหลายสี
        4. คุณกำลังวิ่งอยู่ในทุ่งหญ้า มีลูกโป่งหลายใบ ลอยตามอยู่เบื้องหลัง

      
  เลือกกันได้รึยังเอ่ย... อยากรู้ล่ะสิว่าสิ่งที่เลือก จะบอกความเป็นตัวคุณ ว่าเป็นคนยังไงกันบ้างนะ หรือจะลองไปทายเพื่อนๆก็ได้นะ เอ้าไปดูเฉลยกัน

        เลือกข้อ 1: มีลูกโป่งหลายใบ สีสันหลากหลายลูก เล็กลูกน้อย ลอยเต็มท้องฟ้าเชียวล่ะ ลูกโป่งหลากหลายสีหลายขนาดที่ลอยเต็มฟ้า หมายถึงความฝันที่งดงามแต่ไม่ง่ายที่จะเป็นจริง คุณเป็นคนช่าง จินตนาการ และสิ่งที่คุณฝันนั้น มันก็ช่างยิ่งใหญ่เลิศหรู จนดูราวกับว่ามัน อยู่อีกด้านหนึ่งของโลกนี้ และเป็นด้านที่ยากจะเดินทางไปถึง ณ จุดนั้น พยายามให้มากก็แล้วกันนะ หรือไม่ก็ ลองฝันให้ใกล้มืออีกนิด จะได้คว้าฝันได้ง่ายๆไงล่ะ

        เลือกข้อ 2 : เป็นลูกบอล ลูกขนาดโตๆ ล่องลอยอยู่ในสนาม ลูก บอลลูนขนาดโตๆลูกนั้น หมายถึง ความฝันที่จริงจังมั่นคง และเป็นเสมือน ไพ่ส่องนำทางทุกย่างก้าว ของคุณอยู่นะ คุณเป็นคนไม่ว่อกแว่ก ไม่เลี้ยวซ้ายเลี้ยวขวาไปไหนง่ายๆ อยากได้อะไรก็ต้องมุงมั่นเอาให้ได้ และก็มีจุดหมายปลายทางฝันที่ชัดเจนไว้ในใจด้วยแล้วใช่ไหมล่ะ

        เลือกข้อ 3 : คุณเป่าลูกโป่งเล่นด้วยตัวเอง มีหลายใบหลายสีลูกโป่ง ที่เป่าด้วยตัวเองหลายสี หลายขนาด หมายถึง ความฝันอันหลากหลายรูปแบบ คุณมีความฝันเยอะจังนะ และแต่ละฝันคุณก็สามารถ ทำให้เป็นจริงได้ซะด้วยสิ แต่ทว่าฝันต่างๆนั้น มันก็เป็นเพียงความปราถนายังไม่ใช่ความฝงันหลักๆ ที่คุณควรมี เพื่อให้ฝันนั้นกระตุ้นเราให้ก้าวไปได้ไกลกว่าเดิม และจะได้จริงจังกับชีวิตมากขึ้นไงล่ะ

        เลือกข้อ 4 : คุณกำลังวิ่งอยู่ในทุ่งหญ้ามีลูกโป่งหลายใบ ลอยตามอยู่เบื้องหลัง ลูกโป่งที่ลอยตามหลังมา หมายถึงความฝนที่เคยผิดหวังและได้ผ่านเลยไปแล้ว คูณเคยเสียใจที่เอื้อมคว้าฝันไม่ได้ เดี๋ยวนี้คุณก็เลยเฉยๆชาๆ ไม่อยากจะวาดฝันอะไรให้สวยหรูนัก ซึ่งจริงๆแล้ว ถ้าคุณกล้าที่จะฝันใหม่อีกครั้ง มันก็จะทำให้ชีวิตคึกคักขึ้น คนเราใครเล่าไม่เคยผิดหวังซะเลย
ที่มา FW mail


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: