ทายนิสัยสาวๆจากรูปทรงของเพชรที่ชื่นชอบ

 

ทายนิสัยสาวๆ
ทายนิสัยสาวๆจากรูปทรงของเพชรที่ชื่นชอบ

ดูดวง หากพูดถึงเครื่องประดับสวยๆที่สาวๆต้องกรี๊ด!! ดูเหมือนว่า "เพชร" ย่อมเป็นหนึ่งในนั้นด้วย "เพชร" เป็นหนึ่งในเครื่องประดับที่สาวๆทุกคนล้วนแล้วแต่อยากได้มาครอบครอง แต่สาวๆอาจไม่เคยรู้เลยว่ารูปทรงของเพชรที่ชื่นชอบนั้น สามารถนำมาทำนายบุคลิกและนิสัยใจคอของสาวๆได้อย่างแม่นยำ!!

       
รูปทรงของเพชรที่สาวๆชื่นชอบคือ...?

        สาวๆที่ชอบเพชรรูปหยดน้ำ สามารถทำนายได้ว่ คุณเป็นคนรักอิสระเสรี และมีความอดทนสูง ชอบท่องเที่ยว แต่ไม่ชอบอยู่ใต้อำนาจของใคร และก็ดูจะเป็นคนดื้อรั้นอยู่บ้างนะ

        สาวๆที่ชอบเพชรรูปวงกลม สามารถทำนายได้ว่าคุณเป็นคนอารมณ์ดี มีความโอบอ้อมอารี ใจเย็น สุขุม นุ่มนวล และรักครอบครัว และคุณยังชอบอยู่บ้าน และมองโลกในแง่ดีอยู่เสมอ

        สาวๆที่ชอบเพชรรูปหัวใจ สามารถทำนายได้ว่าคุณนี่มากล้นด้วยเสน่ห์เลยละ เป็นคนมีเสน่ห์มาก มีความสุขกับทุกอย่าง อารมณ์อ่อนไหว ชอบเพ้อฝัน แต่ในขณะเดียวกันก็ยังแฝงไปด้วยความมุ่งมั่น ความเข้มแข็ง และความทะเยอทะยาน

        สาวๆที่ชอบเพชรรูปไข่ทันสมัย สามารถทำนายได้ว่าคุณเป็นคนมีรสนิยม มีความแพรวพราว และสามารถเอาตัวรอดด้วยความฉลาดของคุณได้เสมอ เป็นคนรักศิลปะ และมีความคิดสร้างสรรค์เป็นเลิศอีกด้วย

        สาวๆที่ชอบเพชรรูปข้าวหลามตัด สามารถทำนายได้ว่าคุณเป็นคนที่ค่อนข้างถือตัว และมีความเชื่อมั่นในตัวเองสูงทีเดียว เต็มไปด้วยความเข้มแข็ง และชอบที่มีอำนาจอยู่ในกำมือ

        สาวๆที่ชอบเพชรรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัส สามารถทำนายได้ว่าคุณเป็นคนที่ยึดอุดมการณ์เป็นที่ตั้ง มีความเข้มแข็ง มีความอดทนสูง และตรงไปตรงมา ปราศจากเล่ห์เหลี่ยมใดๆ

        สาวๆที่ชอบเพชรรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า สามารถทำนายได้ว่าคุณเป็นคนที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง และความเป็นผู้นำ มากด้วยเหตุผล เป็นคนฉลาด และรักสันติ


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: