ทายนิสัยจากดอกไม้สวยๆในแจกัน

ทายนิสัย
ทายนิสัย
จากดอกไม้สวยๆในแจกัน

ดวงวันนี้ ดอกไม้สวยๆ นอกจากจะช่วยแต่งเติมสีสันให้โลกสวยงามแล้วนั้น ในบางครั้งดอกไม้ยังสามารถทายใจของผู้คนได้เหมือนกันค่ะ แม้แต่ดอกไม้ที่ถูกจัดแต่งไว้ในแจกันอย่างสวยงามก็ยังสามารถทำนายนิสัยใจคอได้อย่างแม่นยำเลยนะคะ

        สำหรับวันนี้เรามีแบบทดสอบนิสัยจากดอกไม้ที่คุณเลือกใส่ไว้ในแจกันค่ะ โดยวิธีการทำนายนั้นจะเริ่มจาก....

        คุณวางโถแก้วไว้ 3 ใบขนาดเท่ากัน แต่ดอกไม้ใน 2 แจกันนั้นมีความสูงไม่เท่ากัน ส่วนแจกันโถแก้วใบที่ 3 ยังว่างอยู่ คุณคิดว่าคุณจะปักดอกไม้ก้านยาวเท่าใดลงในแจกันนั้น?

        1.ก้านสั้นกว่า 2 ดอกนั้น
        2.ก้านเท่ากับดอกใดดอกหนึ่ง
        3.ก้านยาวกว่าทั้ง 2 ดอกนั้น

        เลือก 1 ข้อ แล้วมาดูผลการทำนายกันเลยค่ะ

        1.ก้านสั้นกว่า 2 ดอกนั้น ขนาดความยาวของก้านดอกไม้ก็คือ ความลึกซึ้งตรึงใจในรักเก่าเมื่อวันวาน สั้นกว่า แสดงว่าความรักเก่าเมื่อวันวานยังมีบางอย่างที่ลึกซึ้งตรึงอยู่ในหัวใจของคุณอยู่จนถึงวันนี้ และคงอีกนานกว่าที่จะลืมเลือนได้

        2.ก้านเท่ากับดอกใดดอกหนึ่ง ขนาดความยาวของก้านดอกไม้ก็คือ ความลึกซึ้งตรึงใจในรักเก่าเมื่อวันวาน เท่ากับดอกใดดอกหนึ่ง แสดงว่าคุณยังคิดถึงความรักเก่าของคุณบ้าง แต่ก็แค่หวนคิดถึงแต่สิ่งที่งดงามเท่านั้น มิได้ยังติดตาตรึงใจจนต้องหวนคิดถึงบ่อยๆอย่างในข้อแรก

        3.ก้านยาวกว่าทั้ง 2 ดอกนั้น ขนาดความยาวของก้านดอกไม้ก็คือ ความลึกซึ้งตรึงใจในรักเก่าเมื่อวันวาน ยาวกว่า แสดงว่าคุณมิได้มีความจดจำฝังใจอะไรอีกกับความรักเก่าในวันวานที่ผ่านมา คุณมีความสุขดีกับเวลานี้ มิได้หวนคิดถึงความซาบซึ้งใดๆอีกเลย


ที่มา...Forward Mailบทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: