ทำนายนิสัย-โชคชะตาจากลักษณะนมหญิงสาว


ทำนายนิสัย-โชคชะตาจากลักษณะนมหญิงสาว

ดวง การทายนิสัยใจคอของหญิงสาวสามารถดูได้ง่ายๆจากลักษณะนม หรือ ทรงนมของหญิงสาว โดยบทความนี้ส่งตรงมาจากอาจารย์เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร ลองมาดูดีกว่าว่าหน้าอกแต่ละแบบจะบ่งบอกดวงชะตา-นิสัยได้แม่นสักแค่ไหนกัน

        ผู้หญิงที่มีนมโตและเต่งตึง เป็นคนมีเสน่ห์ในตัว มีโชคดีในเรื่องความรัก เป็นที่ต้องตาต้องใจของชายที่ได้พบเห็น นิสัยชอบร่าเริงชื่นบาน มักภาคภูมิใจในเสน่ห์อันมีอานุภาพตรึงใจชายของตัวอยู่เป็นนิจ หญิงลักษณะนี้ ชีวิตมักจะมีแต่ความสมหวัง มีใจคอเยือกเย็น สุขุม และใคร่ ครวญต่องานทุกอย่างๆ รอบคอบแม้ในเรื่องความรัก ก็เต็มไปด้วยความนุ่มนวลละมุนละไม

        ผู้หญิงที่มีนมเล็ก เหลว ไม่เต่งตึง เป็นคนอ่อนแอไม่แข็งแรงและไม่ปราดเปรียว ว่องไว มักหงิมๆ หงอยๆ แลวิตกกังวลในความเป็นอยู่ของชีวิต คิดการณ์ไกล แต่ไม่ค่อยประสบโชคดี เป็นคนมักโชคร้ายในเรื่องของความรัก อนาคตไม่ค่อยรุ่งโรจน์ อย่างดีก็ไม่เกินปานกลาง แต่ส่วนมากมักลุ่มๆ ดอนๆ หาความแน่นอนที่เป็นปึกแผ่นแน่นหนามิได้

        ผู้หญิงที่มีนมใหญ่และยาน เป็นคนมีชีวิตพอปานกลาง ไม่รุ่งโรจน์มากนัก และไม่ลำบากจนถึงลำบากยากแค้น พอทรงชีวิตอยู่ได้ในระยะต้นๆ มักพอใจในเรื่องกามารมณ์พอประมาณ แต่พอสูงอายุกามารมณ์นั้นก็ถอยลง ไม่ยินยินร้ายเหมือนเดิม ใจคอหนักแน่น มีความมานะอดทนพอ สมควร และมักตระหนี่ถี่เหนียวในการเก็บหอมรอมริบ

        ผู้หญิงที่มีนมแฟบ เป็นคนที่มีกามารมณ์น้อย หรือแทบจะไม่ยินดียินร้ายเอาเสียเลยหญิงลักษณะนี้ ชีวิตไม่ค่อยสดชื่นรื่นรมย์ มักซึมๆ เชื่องๆ หงอยๆ เหงาๆ ราวกับคนมีทุกข์ประจำใจในด้านการดำรงชีวิต ไม่ราบรื่นรุ่งเรืองนัก อย่างดีก็แค่ปานกลาง ในเรื่องความรักออกจะเป็น เรื่อยๆ ไม่กระตือรือร้น เพราะมีความรู้สึกในทางเพศน้อยนั่นเอง

        ผู้หญิงที่มีนมขนาดกลางและเต่งตึง เป็นคนมีวาสนา มีเสน่ห์ในตัว ใจคอกว้างขวาง รักความยุติธรรม ชีวิตจะไม่เต็มไปด้วยความผาสุก หญิงลักษณะนี้ชายใดได้ไว้เป็นภรรยา จะมีความสดชื่นรื่นรมย์

        ผู้หญิงที่มีนมขนาดกลางแต่หย่อนยาน เป็นคนมีวาสนาพอปานกลาง มีสภาพความเป็นอยู่ของชีวิต ชนิดที่พออยู่ได้ ไม่ถึงกับเดือดร้อน แต่ไม่ผาสุกจนเกินไป มีความรัก ความเกลียด ความริษยา และความยินดี อย่างหญิงธรรมดาทั่วไป

        ผู้หญิงที่มีนมเต่งตึงหัวนมสีเรื่อๆ เป็นหญิงที่มีลักษณะนมชั้นที่หนึ่ง หรือที่เรียกกันว่า พญานม เป็นคนมีวาสนา จะมีทรัพย์สินสมบัติและมีคนนับหน้าถือตายกย่องสรรเสริญ ชีวิตจะเจริญขึ้นเป็นตามลำดับ จะเป็นที่พึ่งของตนเอง สามี ญาติพี่น้องและสามีจะรักใครไม่มีวันเสื่อมคลาย ชายใด ได้หญิงที่มีนมชั้นที่หนึ่งนี้ไว้นับว่าเป็นโชคอันประเสริฐนักแล

        ผู้หญิงที่มีนมขนาดกลางและหัวนมสีแดงหรือสีนวลๆ เป็นคนมีวาสนาชีวิตจะมีแต่ความสุข ทำการใดมักสำเร็จผลประสงค์ใจคอกว้างขวาง นิสัยดี มีเมตตากรุณาและเป็นที่รักใคร่ของสามี หญิงลักษณะนี้เลี้ยงลูกง่าย

        ผู้หญิงที่มีหัวนมดำหรือสีซีดๆ เป็นคนมีโรคประจำตัว ร่างกายไม่ปกติ นิสัยหงุดหงิด เอาแต่อารมณ์ตนเองเป็นใหญ่ หญิงลักษณะนี้มักแต่ก่อความยุ่งยากรำคาญใจสามีและเลี้ยงลูกยาก

        ผู้หญิงที่มีฐานนมเล็ก เมื่อเวลาเคลื่อนไหว ทำให้หัวนมสั่นง่ายๆ และถ้าเป็นนมใหญ่ ก็จะพาให้มองดูตนโทงเทงเหมือนลูกฟักเป็นเครื่องหมายแสดงว่า เป็นคนอาภัพ ชีวิตจะไม่รุ่งเรืองสุกใส มักจะมีแต่เรื่องเดือดร้อนวุ่นวายใจ ทำมาหากินฝืดเคือง จิตใจไม่แช่มชื่นเบิกบาน คิด การณ์ใดมักไม่สำเร็จผลสมดังจิต

        ผู้หญิงที่มีฐานนมใหญ่ เป็นคนมีวาสนา และถ้าส่วนอื่นๆ งานพร้อมได้สัดส่วนสมลักษณะด้วยแล้ว คนมีนมลักษณะนี้ย่อมเรียกได้ว่า นางพญา ชีวิตจะมีแต่ความสมบูรณ์พูนสุข ใจคอเยือกเย็นไม่ฉุนเฉียว หุนหันเอาแต่อารมณ์ตนเอง มีเมตตากรุณา ไม่เห็นแก่ได้ และไม่ต้องการเอา เปรียบใคร แลถ้านมทั้งสองเบียดชิดติดกันด้วยแล้วไซร์จะยิ่งประเสริฐล้ำเลิศนัก ชีวิตจะมีแต่ความสุขความเจริญเหนือกว่าคนทั้งหลายแม้นเป็นไพร่ ก็จะได้เป็นใหญ่สมบูรณ์พูนผลด้วยลาภและชื่อเสียงเกียรติยศไม่มีวันจะตกต่ำตลอดชีวิต

        ผู้หญิงที่มีนมถ่าง เป็นคนอาภัพ จะต้องพลัดพรากจากที่เกิดห่างเหินจากบิดามารดา ญาติพี่น้อง จะต้องเผชิญทุกข์ยากแต่เดียวดาย การดำเนินชีวิตฝืดเคืองแร้นแค้น อิ่มมื้ออดมื้อนิสัยใจคอไม่ค่อยแน่นอน ทำการใดไม่ตั้งใจจริง และมักจะชอบคบคนที่นิสัยเป็นพาล หากิน ไม่สุจริต ละมักเป็นนักเลงการพนันด้วย ชายใดได้หญิงลักษณะนี้ไว้จะหาความสุขมิได้ ชีวิตจะยุ่งยากเดือดร้อนแทบมิเว้นแต่ละวัน

        ผู้หญิงที่หัวนมชี้เข้าหากันหรือชี้ไปข้างบน เป็นคนมีวาสนา ทำมาหากินเจริญ มีเมตตาจิต อ้อเฟื้อเผื่อแผ่นิสัยไม่หลุกหลิกเรรวน ทำการใดจริงจังกับการนั้น ใจซื่อ การดำเนินชีวิต มีแต่จะร่ำรวยเป็นเศรษฐี จะเป็นที่พึ่งทางญาติพี่น้อง แลผู้ที่เป็นสามีหญิงที่นมลักษณะดังกล่าวนี้ นับว่าเป็นวิเศษนักแล


ที่มา...Forward Mailบทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: