ทายใจสาวๆสุดแม่น!! จากการใส่คอนแทคเลนส์ บิ๊กอาย

ทายใจสาวๆสุดแม่น!! จากการใส่คอนแทคเลนส์ บิ๊กอาย

ดวงวันนี้ ดูเหมือนว่ากระแสการใส่คอนแทคเลนส์กำลังได้รับความนิยมจากกลุ่มสาวๆเป็นอย่างมาก ส่วนเหตุผลที่นิยมใส่กันก็คงมาจากใส่แล้วดูสวย ดูตาโตแบ๊วๆ แล้วรู้ไหมคะ ซึ่งการใส่คอนแทคเลนส์แต่ละแบบของสาวๆก็สามารถทำนายนิสัยได้เช่นกัน ถ้าพร้อมกันแล้วมาลองทายนิสัยจากการใส่คอนแทคเลนส์กันเลยค่ะ

       ... คุณชอบใส่คอนแทคเลนส์แบบไหนกันนะ?

        ชอบใส่คอนแทคเลนส์ แบบบิ๊กอาย หรือ แบบตาโต คุณมีความบ๊องแบ๊ว ความสดใสอยู่ในตัว ทั้งๆที่คุณมีความน่ารักอยู่แล้ว แต่ก็อยากให้คนอื่นมาชอบเยอะๆ เป็นคนชอบเข้าสังคม สำหรับสาวๆ ที่ใส่บิ๊กอายก็มักจะถ่ายรูปขึ้นกล้อง ส่วนหนุ่มๆ ที่ชอบใส่บิ๊กอาย ส่วนใหญ่จะเป็นคนที่เข้ากับคนอื่นง่าย ดูใจดี และรักสงบเป็นอย่างมากค่ะ

        ชอบใส่คอนแทคเลนส์ แบบสีใส คุณเป็นคนชอบอะไรธรรมดาๆ และเป็นตัวของตัวเอง เป็นคนมั่นใจตัวเองอีกด้วย มีมาดดูเป็นผู้นำ แถม IQ เป็นเลิศ แต่ทว่าเวลาทำอะไรก็ตามค่อนข้างจะช้ากว่าคนอื่นๆ มีมนุษย์สัมพันธ์แบบปานกลางๆ มีแต่คนห้อมล้อม เมื่อเติบโตอาจได้ไปเป็นนักธุรกิจ หรือ เป็นพนักงานบัญชี ก็น่าจะรุ่งนะคะ

        ชอบใส่คอนแทคเลนส์ แบบแฟชั่น คุณเป็นคนร้อนแรง และเป็นดาวเด่นในกลุ่ม มีเพื่อนมาก มนุษย์สัมพันธ์ดีมากๆ เป็นคนเฟรนลี่ และมีแต่คนอยากอยู่ใกล้ๆ กับคุณ ถ้าหากเป็นคนที่ใส่ขึ้นแล้วละก็จะดูสวยสะดุดเลย สำหรับคุณแล้วไม่เคยมีคำว่าตกเทรนด์ ในอนาคตอาจจะได้เป็นนางแบบ หรือ ดีไซน์เนอร์ หรืออาชีพที่เกี่ยวกับแฟชั่นก็เป็นได้

        ชอบใส่คอนแทคเลนส์ แบบสี คุณเป็นคนที่ดูเหงาๆ คุณมีเพื่อนปานกลางหรืออาจจะถึงน้อย เป็นคนอารมณ์อ่อนไหวง่าย มีมนุษย์สัมพันธ์ดีแต่ค่อนข้างขี้อาย ไม่กล้าแสดงออก อยากให้ดูเป็นคนธรรมดาๆ คนหนึ่ง ดูเรียบง่าย มารยาทดีงาม แถมเรียนเก่ง ส่วนอาชีพที่เหมาะกับคนที่ชอบคอนแทคเลนส์แบบสี น่าจะเป็น พ่อครัว หรือ แม่บ้านได้ และสำหรับคนใส่คอนแทคเลนส์สีแดง, สีขาว หรือ สีที่แปลกๆ ไม่ใช่สีตาคน จะเป็นคนที่ดึงดูดความสนใจง่าย ตามทันแฟชั่นตลอด ส่วนอาชีพคงหนีไม่พ้น ดารา, นักร้อง หรือ นักแสดง

        ชอบใส่คอนแทคเลนส์ แบบคอสเพลย์ (ใส่ชุดเหมือนเกม หรือ การ์ตูน) คุณดูเป็นเเกะดำในกลุ่มตลอด และค่อนข้างจะซุ่มซ่ามอีกด้วย เรื่องการเรียนก็ปานกลาง แต่ออกไปทางค่อนข้างขี้เกียจ แต่ทว่าเวลาตั้งใจจะทำอะไรแล้ว หรือ อยากได้อะไรก็จะพยายามไขว่คว้าที่จะทำให้สำเร็จ อนาคตอาจได้ทำอาชีพทาง วิศวกรรม ออกแบบบ้าน หรือ เกี่ยวกับยานยนต์ ก็เป็นได้ค่ะบทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: