กาฝากกวักมะรุม เครื่องรางเสริมเมตตา ค้าขายร่ำรวยเงินทอง

กาฝากกวักมะรุม เครื่องรางเสริมเมตตา ค้าขายร่ำรวยเงินทอง

ดวงวันนี้ หากพูดถึงเครื่องรางทางด้านเมตตา ค้าขาย ดูเหมือนว่า กาฝากกวักมะรุม ก็เป็นหนึ่งในเครื่องรางยอดนิยมด้วยเช่นกัน โดยกาฝากกวักมะรุมนั้นดีเด่นทางเรียกลูกค้า ค้าขายดี มีเงินทอง หายากมากดีทางมงคลเจริญรุ่งเรื่อง ทำอะไรสำเร็จสมปรารถนา เมตตาเป็นมหาเสน่ห์ พกติดตัวค้าขาย มีคนรักชอบหลง มีพุทธคุณในตัว

        กาฝาก ถือเป็นไม้พันธุ์ชนิดหนึ่งที่จะอาศัยต้นไม้ใหญ่ในการดำรงอยู่โดยการแทรกรากเข้าไปดูดกินน้ำเลี้ยงของต้นไม้นั้น โดยส่วนมากกาฝากมักจะเกิดขึ้นเฉพาะในต้นไม้ที่มีเปลือกลายหนา ส่วนต้นที่มีผิวลื่นมักจะไม่เกิดกาฝาก คนโบราณกล่าวขานกันมา นานถึงความวิเศษมีคุณในตัวของกาฝากว่าถ้ากาฝากไปจับต้นไม้มงคลต้นใดต้นนั้นมักมีนางไม้อาศัยอยู่

        กาฝากนั้นเชื่อว่ามีอิทธิคุณวิเศษเหลือหลายดีเด่นทางด้านเมตตาค้าขาย ร่ำรวยเงินทองมักเป็นที่เสาะหากันมาแต่โบราณ แต่กาฝากจะเกิดได้ยากมากอาจมีเพียง 1 ใน 100 ที่จะเกิดกาฝากบนต้นไม้มงคล กาฝากนี้จะหาได้ยากยิ่งมาก เพราะมักจะไม่เกิด กาฝากบนต้นไม้ประเภทนี้โบราณเชื่อว่ากาฝากที่เกาะไม้มงคลมีอิทธิคุณทางด้านค้าขายร่ำรวย เป็นมหานิยม ใครบูชาหน้าร้านค้าขายมีแต่คนนิยมชมชอบติดอกติดใจ เป็นสิ่งที่หาได้ยากยิ่ง วิธีบูชา บูชาหน้าร้าน จะค้าขายร่ำรวยเงินทอง หรือนำไปแกะ เป็นปลัดขิกค้าขายดีนักแล หรือนำไป ทำเป็นเครื่องรางทางด้านเมตตา ค้าขาย รวยกันทั่วหน้า


ที่มา...patthananบทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: