ทำนายนิสัยแม่นๆจากสีชุดชั้นใน


ทำนายนิสัยแม่นๆจากสีชุดชั้นใน Photo By Flickr/Melissa Maples

 


  ดวงวันนี้ชุดชั้นใน สามารถบอกอะไรเกี่ยวกับตัวเราได้มากมายหลายอย่าง แม้กระทั่งสีของชุดชั้นในที่คุณชอบ ก็ยังสามารถนำมาทำนายนิสัยใจคอของคุณได้อย่างแม่นยำเลยค่ะ ถ้าพร้อมแล้วมาทำนายนิสัยจากสีชุดชั้นในตัวโปรดกันเถอะ!!

     วิธีทำนายนิสัยสามารถทำได้โดยการเลือกสีชุดชั้นในที่คุณชอบมากที่สุดมา 1 สี จากนั้นไปอ่านคำทำนายกันเลยค่ะ

     ชุดชั้นในสีฟ้า คุณเป็นสาวชุดชั้นในฟ้าใสเป็นพวกโกรธ เกลียดใครไม่เป็นเลย รักไปซะหมดทุกคน แถมยังมองโลกในแง่ดีอีกด้วย รักเพื่อน ติดเพื่อน เสแสร้งแกล้งชมใครก็ไม่เป็น แบบนี้หนุ่ม ๆ รักหัวปักหัวปำนะขอบอก

     ชุดชั้นในสีชมพู คุณเป็นคนที่มองโลกในแง่ดี เป็นคนที่เชื่อฟังผู้ใหญ่ ไม่ค่อยชอบแหกกฎระเบียบมากนัก เธอมักจะมีอารมณ์โรแมนติก เป็นคนที่มีจิตใจโอบอ้อมอารี

     ชุดชั้นในสีดำ คุณเป็นคนเปิดเผยหรือพวกชอบโชว์ออฟ ทั้ง ๆ ที่ไม่มั่นใจในตัวเองนัก เรื่องความรักมักประสบผลสำเร็จ เพราะความที่เป็นคนมีเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้าม แต่ก็มักไม่ชอบอะไรที่ได้มาง่าย ๆ จึงเป็นคนทะเยอทะยาน

     ชุดชั้นในสีม่วง คุณมีบุคลิกของคนที่ชอบสวมใส่ชุดชั้นในสีนี้ มักเป็นที่น่าเชื่อถือของใคร ๆ ไม่ว่าจะพูดหรือทำอะไร ก็ดูมีเหตุผล และเมื่อใดก็ตามที่มีชายหนุ่มมาติดพัน คุณแล้วล่ะก็ รับรอง คุณเอาเขาอยู่หมัด

     ชุดชั้นในสีขาว คุณเป็นสาวที่รักกฎระเบียบ ไม่ค่อยกล้าที่จะแหกคอกเท่าใดนัก และก็ยังมีความเป็นเด็กอยู่มาก ๆ ติดพ่อติดแม่ มากกว่าติดเพื่อน

     ชุดชั้นในสีส้ม, ชุดชั้นในสีเหลือง คุณเป็นสาวที่ค่อนข้างร่าเริง แจ่มใสได้ตลอดเวลา ชอบทำตัวให้ทุกคนมีความสุข

     ชุดชั้นในสีแดง คุณเป็นสาวที่มั่นอกมั่นใจมาก ๆ ไม่ใช่เรื่องเสียหายมากนัก เพราะเธอเป็นคน ที่มีความคิดไม่เหมือนใคร เป็นที่ต้องตาต้องใจของบรรดาหนุ่ม ๆ จึงมักชอบโปรยเสน่ห์ให้ผู้ชาย ได้เคลิบเคลิ้มกันอยู่เรื่อยไป

     ชุดชั้นในสีสันจัดจ้าน ลวดลายต่าง ๆ คุณเป็นสาวอารมณ์ดีเฮฮาได้ทั้งวัน ชอบเรื่องตื่นเต้น ท้าทาย เป็นสาวรักการกีฬา แถมยังมีน้ำใจนักกีฬาอีกต่างหาก
บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: