ทายนิสัยแม่นๆจากการกินข้าว

ทายนิสัยแม่นๆจากการกินข้าว

ดวงวันนี้ ข้าว ธัญพืชที่มนุษย์นิยมนำมาบริโภคเป็นอาหารสำคัญ ดังนั้น ข้าว จึงเป็นธัญพืชสำคัญที่สุดในด้านโภชนาการนั่นเอง แต่คุณทราบหรือไม่ว่า การกินข้าว ก็สามารถนำมาทำนายนิสัยใจคอของเราได้อย่างแม่นยำเลยนะ มาดูกันว่ากินข้าวแบบไหนแล้วจะมีนิสัยอย่างไรบ้าง?

1.ตักจากด้านในออกไปนอกจาน แสดงว่าคุณเป็นคนที่มักจะมีระเบียบมีวินัย ความรับผิดชอบการงานเป็นอย่างดี ใครต่อใครมักให้ความเชื่อมั่นยอมรับในตัวคุณและให้คุณเป็นผู้นำ อีกทั้งเป็นคนที่มีจิตใจมั่นคงกับทุกเรื่องโดยเฉพาะในเรื่องของความรัก หากคุณรักใครเรียกว่า ยอมทุ่มเท หัวใจให้กับเขาอย่างไม่เปลี่ยนแปลง แต่หากคุณจับได้ถึงความไม่จริงใจ คุณจะจดจำแบบไม่มีวันลืม

2.ตักจากด้านนอกเข้าหาตัว คุณเป็นคนที่มักจะมีความคิดอ่านอย่างชัดเจน และเป็นคนที่มีความระมัดระวังตัวเองสูงไม่ค่อยจะเสียรู้ใครง่าย ๆ แถมยังเป็นคนช่างสังเกตและมักเก็บเกี่ยวประสบการณ์ต่าง ๆ มาใช้ในการดำรงชีวิต รวมถึงเป็นคนที่แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้เก่ง ด้านความ รักมักจะไม่ลงตัวกับใครคนใดคนหนึ่งคุณจะเปิดโอกาสให้ตัวเองอยู่เสมอ จนกว่าคุณจะมั่นใจกับคนนั้นจริง ๆ การเงินมักจะมีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่องและคุณเป็นคนที่อยากสร้างฐานะให้มั่นคงในอนาคต

3.ตักจากตรงกลางไปก่อน แสดงว่าเป็นคนมีจุดมุ่งหมายชัดเจนและต้องฟันฝ่าไปให้ถึงตามที่มุ่งมั่นไว้ คุณไม่แคร์สายตาของใคร หากตั้งใจจะทำใดก็ทุ่มเทเต็มที่ จนบางครั้งสิ่งที่ทำมันอาจไปสะเทือนกับคนรอบข้างแบบที่คุณไม่ตั้งใจ คุณเป็นคนเก่งสามารถมองการณ์ไกลได้อย่าง ถูกต้อง กล้าพูดกล้าคิดและกล้าทำ จึงทำให้ชีวิตมักต้องเหนื่อยกว่าคนอื่น เรื่องความรัก เป็นคนจริงจังและยอมทำทุกอย่างให้กับคนรัก เรียกว่า ทุ่มสุดตัว และต้องการให้คนรักของคุณเอาอกเอาใจ

4.ตักอาหารสะเปะสะปะตักตรงโน้นทีตรงนี้ที บอกถึงความไม่เป็นระเบียบทำอะไรตามใจตัวเอง รักอิสระ และไม่ชอบให้ใครมาบังคับ หากใครต้องการให้คุณช่วยทำอะไรบอกเลยว่า ประโยคคำสั่งใช้ไม่ได้เลย และคุณเป็นคนเฮฮามีเพื่อนฝูงมาก เรื่องความรัก หากตกหลุมรักใครก็สวีทหวานแหววแค่ช่วง โปรโมชั่นเท่านั้น และหากคนรักของคุณมาบ่งการให้ต้องทำอะไรรับรองได้ว่าคบกันไม่นานก็โบกมือบ๊ายบายแน่นอนบทความจาก...Forward Mail


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: