ทายนิสัยเขาและเธอง่ายๆ แค่ดูที่ห้องนอน

ทายนิสัยเขาและเธอง่ายๆ แค่ดูที่ห้องนอน Photo By artoteko.xyz


ดวงวันนี้ ไม่ใช่เรื่องยากเลยนะ ถ้าหากเราจะทายนิสัยของใครสักคน วันนี้เราขอแนะนำวิธีทำนายนิสัยใจคอแม่นๆ ด้วยการดูที่ห้องนอนของคนนั้นๆ มาดูกันว่าห้องนอนของเขาหรือเธอมีลักษณะแบบไหน แล้วจะมีนิสัยอย่างไรกันบ้าง?

ห้องนอนหรูหรา ทำนายว่าเป็นคนที่เจ้าระเบียบเอาการเชียว ค่อนข้างจุกจิกจู้จี้ ชอบทำตัวเป็นเจ้านาย แสดงอำนาจคอยสั่งคนอื่น แต่ไม่ชอบให้ใครมาสั่งสอน รักความสบาย เจ้ายศเจ้าอย่าง สังคมที่เหมาะคุณคงจะเป็นระดับไฮโซฯ ที่ชอบความหรูหราคล้ายๆ กัน

ห้องนอนหวานแหวว เต็มไปด้วยของกระจุกกระจิก คิกขุน่ารัก มองรอบห้องจะมีแต่บรรยากาศกุ๊กกิ๊กชวนฝัน ทำนายว่าเป็นคนอ่อนโยน อ่อนหวาน น่ารัก เป็นที่รักของเพื่อนๆ ร่าเริง สนุกสนาน แต่จะเสียที่ว่าคุณมักจะดื้อรั้นเอาแต่ใจตัวเอง เหมือนเด็กในบางครั้ง

ห้องนอนเรียบง่าย ไม่มีของตกแต่งให้ดูรกห้อง จัดวางเฟอร์นิเจอร์เป็นระเบียบเรียบร้อย ไม่เน้นความหรูหรา แต่จะชอบความเป็นระเบียบ โล่ง สบายตา ทำนายว่าเป็นคนที่มีชีวิตที่เรียบง่าย ไม่เอาเปรียบใคร และจะไม่ค่อยจะขัดแย้งกับใครด้วย มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง จริงจัง เอาการเอางาน ค่อนข้างสะมะถะ

ห้องนอนรกๆ มักปล่อยให้ข้าวของวางเกะกะเกลื่อนห้อง ไม่เป็นระเบียบ เอาสะดวกมือไว้ก่อน ทำนายว่าเป็นคนที่ทำอะไรปุบปับ ว่องไว เฮฮา เพื่อนฝูงมากมาย ไปไหนไปกัน ไม่ชอบความจำเจ หาความแปลกใหม่ให้ชีวิตมีรสชาติอยู่เสมอ แต่ข้อเสียคือ คุณมักทำอะไรโผงผาง ไม่ไตร่ตรองให้รอบคอบเสียก่อน ทำให้เกิดความผิดพลาดได้

ที่มา...Forward Mailบทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: