ทายนิสัยสาวๆสุดแม่น! ด้วยหมวกใบโปรด


ทายนิสัยสาวๆสุดแม่น! ด้วยหมวกใบโปรด Photo By wallpaperswide.com

ดูดวงฟรีในวันที่อากาศร้อนแสนร้อน หากต้องออกไปนอกบ้าน หลายคนคงไม่ลืมหยิบหมวกใบโปรดมาสวมใส่ป้องกันแสงยูวีกันแน่นอน แล้วคุณทราบหรือไม่ว่าหมวกใบโปรดที่คุณชอบหยิบมาใช้นั้น สามารถนำมาทำนายนิสัยใจคอของคุณได้อย่างแม่นยำเลยนะ ถ้าอยากรู้ว่าใครจะมีนิสัยอย่างไรบ้าง มาดูกันเลยจ้า

     หมวกแก๊บแบบบอยๆ ทำนายว่าคุณมีความคิดอ่านที่ทันสมัยและยังเป็นผู้มีหัวใจเป็นเด็กอยู่เสมอ ส่วนที่ชอบใส่หมวกแบบนี้จึงเห็นได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือไม่ก็ตามคอนเสริ์ตคะ

     หมวกสานแนวพื้นเมือง ทำนายว่าคุณเป็นผู้มีจิตใจโอบอ้อมอารี และเธอยังมีความมั่นใจในตัวของตัวเองอย่างสูง แม้ในบางครั้งเธอจะเหมือนเป็นพี่สาวที่เข้มงวดจัดก็ตาม

     หมวกถักจากนิตติ้ง ทำนายว่าคุณเป็นสาวช่างคิดดั่งไหมของนิตที่ถักทอมาเป็นหมวก ค่อยข้างติดดินและมีโลกส่วนตัวสูง ชอบอยู่คนเดียว โหยหาความอบอุ่นอยู่เสมอ

     ใส่เสื้อมีหมวก ทำนายว่าคุณเป็นผู้หญิงเรียบง่าย ไม่ใส่ใจเรื่องแฟชั่นเท่าไหร่นัก มักเป็นผู้หญิงที่เดายาก เพราะความเคร่งขรึมนี่แหละ

     หมวกทรงกลมน่ารักๆ ทำนายว่าคุณเป็นสาวหวานที่มีความอ่อนไหวกับเรื่องต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย คุณสามารถเป็นที่รักและเอ็นดูของผู้ใหญ่เสมอ มักจะเป็นคนพูดจาดี น่าคบหา
ที่มา...Forward Mailบทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: