แก้ฮวงจุ้ยสำหรับคู่สามีภรรยามีบุตรยาก

แก้ฮวงจุ้ยสำหรับคู่สามีภรรยามีบุตรยาก

ในปัจจุบันสังคมไทยเรื่องการมีบุตรยากเป็นปัญหาหนึ่งที่คู่สามีภรรยาหลายคู่กำลังประสบอยู่ บางคู่แต่งงานมาหลายปี ฐานะก็ไม่ดีไปพบแพทย์เฉพาะทางก็เสียค่าใช้จ่ายสูง ลองอ่านวิธีแก้ฮวงจุ้ยเรื่องนี้

     เริ่มจากหัวเตียง หันหัวเตียงไปทางทิศตะวันออกเพราะทิศนี้เป็นทิศแห่งการเริ่มต้น การเกิดใหม่เปลี่ยนตำแหน่งที่นอนการนับจากการนอนหงายสามีนอนทางซ้ายคือตำแหน่งมังกรเขียว ภรรยานอนทางขวาแทนตำแหน่งเสือขาวของเตียง เป็นตำแหน่งที่ส่งเสริมพลังหยินหยาง

     สามีและภรรยาบางคู่มีเทพเจ้าที่ตนศรัทธา เวลานอนอยากจะให้ท่านคุ้มครองแต่หารู้ไม่ว่าไม่เหมาะสมกับคู่สามีภรรยาที่มีบุตรยาก จะต้องอันเชิญรูปสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายออกจากห้องนอนก่อนเพราะการมีเพศสัมพันธ์แบบสามีภรรยาคือเรื่องที่ไม่เหมาะกับการวางรูปสิ่งศักดิ์สิทธิ์

     ตั้งโมเดลรูปช้างคู่เป็นสัญลักษณ์แห่งความเป็นคู่อุดมสมบูรณ์ทางใต้เตียง จากนั้นปัดกวาดจุดที่รกรุงรังออกให้หมดเพราะในทางฮวงจุ้ยเชื่อว่าเป็นจุดอับกระแสพลังไม่ไหลเวียน

     อย่างไรก็ตามควรพิจารณาเรื่องสภาพแวดล้อมไปพร้อม ๆกัน อากาศเป็นพิษจะทำให้ร่างการและเซลสืบพันธ์ทั้งชายและหญิงไม่แข็งแรง ทำงานหนัก ขาดการพักผ่อนจะส่งผลให้เกิดความเครียด สุรา สิ่งเสพติดจะทำให้เซลสืบพันธ์ไม่แข็งแรง หรือกระทั่งอายุมาก เพราะปัจจัยเหล่านี้คือปัจจัยกายภาพที่มีส่วนเสริมการมีบุตรบทความโดย...HoroscopeThaiza


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: