ติดรูปนกยูงรำแพนแก้ฮวงจุ้ยคู่รักร้างรา

ติดรูปนกยูงรำแพนแก้ฮวงจุ้ยคู่รักร้างรา

เชื่อไหมว่าเรื่องที่กำลังสร้างความหนักใจของหนุ่มสาวปัจจุบันคือ รักกันมานานวันความรักที่เคยหวานชื่นกลับต้องเป็นยาขม เป็นสิ่งที่หลายคู่ไม่ต้องการ จะทำอย่างไรให้ความรักที่ว่านี้ไม่มีวันจืดจาง วันนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำวิธีแก้ฮวงจุ้ยไม่ว่าที่อยู่อาศัยเป็นคอนโด หรือว่าแค่ห้องเช่าเล็ก ๆก็ทำได้ ลองอ่าน

     ภาพนกยูง คือสัตว์ปีกกลุ่มเดียวกับไก้ฟ้าที่สร้างความโดดเด่นด้านความสวยงาม ความโอ่อ่าอลังการ จนกระทั่งทางฮวงจุ้ยนำมาแก้ปัญหาเรื่องความรัก ผ่านรูปนกยูงคู่ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความงามความรัก ความสุข ผู้ใดที่ต้องการให้ความรักของตนเองหวานชื่นไม่มีวันจืดจางประหนึ่งน้ำผึ้งพระจันทร์ก็ลองหา รูปนกยูงรำแพนมาติดไว้ข้างฝาห้องที่เราใช้ชีวิตคู่ร่วมกันกับคนรักเราดูจะทำให้ความรักที่ระหองระแหงกลับหวานชื่นขึ้น

     หรือว่าหากหวานอยู่แล้วก็จะหวานขึ้นอีก สัญชาตญาณนกยูงตัวผู้จะรำแพนหาง เมื่อมันต้องการเกี้ยวพาราสีนกยูงตัวเมียในฤดูผสมพันธ์ การรำแพนหางนี้เองจะดึงดูดความสนใจจากนกยูงตัวเมีย เหตุนี้ศาสตร์แห่งฮวงจุ้ยจัดว่าคือพฤติกรรมแห่งการสร้างเสน่ห์และสร้างความเร้าใจ ส่วนด้านจิตวิทยารูปภาพนกยูงรำแพนจะกระตุ้นแรงขับและจูงใจให้เกิดการหลงใหลกับคนรอบข้าง

     นอกจากนี้คนโสดที่ยังไร้คู่ การเลือกรูปภาพนกยูงรำแพนจะกระตุ้นแรงขับสำหรับคนที่หลงรักจะตกหลุมรักได้ ร้านค้าที่มีอาชีพค้าขายควรติดรูปนกยูงเพื่อเสริมความมั่งคั่งเรื่องการเงิน ข้าราชการ ควรติดรูปนกยูงเสริมสร้างชื่อเสียง เกียรติยศ อำนาจ ความสำเร็จ

     ส่วนวิธีติดสำหรับห้องคอนโด ห้องเช้าเล็ก ๆ ควรเลือกติดไว้ในที่เปิดประตูมาแล้วพบพอดี เพราะตำแหน่งนี้คือตำแหน่งการเคลื่อนไหว ส่งผลให้ปัญหาคาใจอะไรที่อยู่นิ่งจะเกิดการไหลเวียน การเลือกทิศติดรูปในพื้นที่น้อยอาจไม่สะดวกเท่าใดนัก แต่การติดที่ร้านค้าและห้องรับแขกสำหรับอาชีพข้าราชการควรติดไว้ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้เป็นทิศประจำธาตุดินและควรติดเหนือศีรษะ

     หลากเรื่องราวจากหลายกลุ่มชาติพรรณ อย่างเช่นกรีกใช้รูปนกยูงเป็นสัญลักษณ์แห่งความอมตะ ชาวล้านนาเชื่อว่านกยูงคือปางหนึ่งของพระพุทธเจ้า ศาสนาฮินดูเชื่อว่านกยูงเป็นพาหนะของพระสุรัสวดีเทพีแห่งดนตรีเป็นต้น ในทางฮวงจุ้ยทุกสำนักจะติดรูปนกยูงรำแพนแก้ปัญหาอีกเช่นกัน


บทความโดย...HoroscopeThaiza


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: