หลักฮวงจุ้ยวางศาลาในสวนอย่างไรดี?

หลักฮวงจุ้ยวางศาลาในสวนอย่างไรดี?

บ้านใดมีสวนหย่อม และจัดสวนสวยบริเวณรอบบ้านอาจเกิดปัญหายุ่งยาก เมื่อจะวางศาลาไว้ในสวนอย่างไรตรงไหนดี เพราะการวางศาลาไว้ในสวนนั้นวางผิดที่จะส่งผลกับคุณ แล้วจะวางอย่างไร บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำคุณเรื่องฮวงจุ้ยการวางศาลาเมื่อคุณอยากจะมีมุมหย่อนใจคลายความเครียด จากหน้าที่การงานรับรองว่าได้ทั้งมุมได้ทั้งโชค

     การเลือกตั้งศาลาพักใจง่าย ๆ ในสวนของคุณควรเลือกตั้งในทิศตรงกันข้ามกับบ้านกล่าวคือเมื่อบ้านคุณอยู่ทางทิศเหนือก็ควรตั้งไว้ทางทิศใต้ เพราะจะได้พลังจากตัวบ้านทำทางเดินโดยมีอิฐบล็อกวางไว้ทางเท้า ปูพื้นจะได้พลังจากธาตุดิน ไม่ควรยกพื้นสูงจากพื้นดิน เนื่องจากฤดูฝนพื้นสวนจะแฉะทำให้พื้นศาลาลื่น ศาลาเปิดกว้างทุกทิศอาจมีฟอร์นิเจอร์อำนวยความสะดวกบ้าง

     เรื่องฮวงจุ้ยกับวิทยาศาสตร์มีความเกี่ยวข้องกันมากที่สุด เพราะฮวงจุ้ยนำหลักการทางวิทยาศาสตร์มาสอนโดยผ่านความเชื่อ ส่วนเรื่องการวางศาลาในสวนเรื่องฮวงจุ้ยจะสอนโดยอาศัยการวางตัวของเส้นแรงแม่เหล็กโลกพาดผ่านจากขั้วโลกเหนือสู่ขั้วโลกใต้ เส้นแรงแม่เหล็กดังกล่าวจะมีกระจายบนผิวโลกรวมทั้งสวนของคุณ เมื่อร่างกายมนุษย์สัมผัสเส้นแรงแม่เหล็กโลกจะส่งผลให้ธาตุเหล็กในเลือดการเหนี่ยวนำ สุขภาพคุณจะดี คนที่ทำงานบนอาคารสูงปิดทึบจะไม่ได้สัมผัสเส้นแรงแม่เหล็กทำให้ร่างกายอ่อนเพลียง่าย ไม่มีเรี่ยวแรง แต่ในทางตรงกันข้ามมีมากไปก็ไม่ดีเกิดปัญหากับคลื่นสมอง ดังนั้นการมีศาลาที่ทำจากปูนซีเมนต์จะดูดซับคลื่นดังกล่าว ไม่ให้มากจนเกินไป เหตุนี้ควรเลือกตั้งในทิศเหนือใต้ตรงข้าม เมื่อบ้านคุณอยู่ทางทิศเหนือก็ควรตั้งไว้ทางทิศใต้ เป็นแนวเดียวกับเส้นแรงแม่เหล็กโลก ร่วมกับการเปิดทั้งสี่ทิศทางลมจะทำให้คุณผ่อนคลายขึ้น

     ไม่ควรวางศาลาไว้ในทิศฉากกับบ้านเพราะทางฮวงจุ้ยแนะว่า เป็นมุมอับส่งผลให้เจ้าของบ้านไม่มีโชค และเจ้าของบ้านที่เป็นเพศชายจะมีภรรยาน้อย

     การวางศาลาไว้ในสวน ในทางฮวงจุ้ยเป็นการเสริมดวงบารมีสำหรับอาชีพข้าราชการ ตำรวจ ทหาร การวางศาลาเสริมพลังสำหรับสวนสวยที่ไม่มีไม้ใหญ่เพราะอย่างน้อยศาลาในสวนเป็นร่วมเงาแก่เจ้าของสวนได้.


บทความโดย...HoroscopeThaiza


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: