วางคางคก ! เสริมฮวงจุ้ยร้านค้าและการงานอื่นได้อย่างไร

วางคางคก ! เสริมฮวงจุ้ยร้านค้าและการงานอื่นได้อย่างไร

คางคก คือสัตว์เลื้อยคลานชนิดหนึ่งมีสี่ขาลักษณะท้วม ผิวหนังขุขระ เคลื่อนที่แบบกระโดดไปข้างหน้าปากกว้าง แต่เชื่อไหมว่าทางฮวงจุ้ยเชื่อว่าคางคก คือสัตว์มงคลนำโมเดลรูปคางคกเสริมฮวงจุ้ยอย่างไร วางตรงไหน อย่างไร Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ทางฮวงจุ้ยคางคกเป็นสัตว์ตัวแทนความโชคดีเท่านั้น ข้าราชการวางที่โต๊ะทำงานไว้ยังตำแหน่งโชค คือ จุดที่เป็นเส้นทแยงมุมกับประตู ตั้งโมเดลรูปคางคกไว้บนโต๊ะให้อยู่ตรงมุมทแยงตรงประตู เมื่อเดินออกเห็นประตูและผู้เข้า-ออกได้สะดวก จะได้มีความมั่นคงในตำแหน่งการงาน

     ส่วนร้านค้าควรวางโมเดลรูปคางคกบนตู้เอกสาร จะได้เสริมความร่ำรวย สำหรับร้านค้าการวางโมเดลคางคกไว้ครั้งละหกและเก้าตัว โดยวางไว้รอบ ๆ กิจการร้านค้าที่ตู้โชว์สินค้า หิ้ง เครื่องคิดเงิน ตู้เซฟ การวางควรบางตัวหันหน้าออกบางตัวหันหน้าเข้า อย่าวางในที่สูงจนเกินไป และสลับทิศตะวันออกเฉียงใต้จะทำให้ร้านค้าโชคดีมีลูกค้าเข้ามาอุดหนุน จะเสริมความร่ำรวย ไม่ควรวางในห้องน้ำ ห้องนอน

     ร้านค้าอุปกรณ์เสริมฮวงจุ้ยมีโมเดลรูปปั้นจำลองคางคกจำหน่าย เป็นคางคกสามขาคาบเหรียญ ผู้ประกอบการจะบูชาจะดีที่สุด

     คางคกมีลักษณะหน้าเกลียดแต่ทางฮวงจุ้ยเชื่อว่า เป็นสัตว์นำโชคดีมาสู่ผู้ที่นำโมเดลมาวางไว้ คางคกไม่ได้นำความร่ำรวยมาสู่ร้านค้า แต่นำโชคดีจากการมีลูกค้ามาอุดหนุน ลูกจ้างที่มาสมัครงานมีแต่คนดี และเจอแต่คู่ค้าที่ซื่อสัตย์.บทความโดย...HoroscopeThaiza


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: