เหรียญเศรษฐี เครื่องรางมหาสิทธิโชค

เหรียญเศรษฐี เครื่องรางมหาสิทธิโชค

เครื่องรางที่เปี่ยมไปด้วยโชคลาภ เมตตามหานิยมนั้นในปัจจุบันถือว่าเป็นที่นิยมอย่างมาก และหนึ่งในนั้นคือ "เหรียญเศรษฐี" ซึ่งเป็นเครื่องรางมหาสิทธิโชค ให้ผลด้านโชคลาภ เมตตามหานิยม เงินทอง ร่ำรวย โภคทรัพย์ ปลุกเสกโดยหลวงพ่อรักษ์ อนาลโย วัดสุทธาวาสวิปัสสนา จ.พระนครศรีอยุธยา พระเกจิอาจารย์แห่งยุค ที่โด่งดังและมีชื่อเสียงในยุคนี้ ไม่ว่าจะเป็นวัตถุมงคลรุ่นใดที่ท่านได้ปลุกเสกก็ล้วนแต่เกิดอานุภาพ มีประสบการณ์จากผู้เช่าบูชามานักต่อนัก

     โดยการสร้างเหรียญเศรษฐีรุ่นแรกในปี พ.ศ. 2559 นี้ ท่านได้ทำพิธีกรรมอย่างถูกต้องตามตำราที่ร่ำเรียนมาจากครูบาอาจารย์และทำพิธีกรรมอย่างเข้มขลัง เป่าเสกลงพระคาถามหาบารมี 30 ทัศ ซึ่งเป็นคาถาศักดิ์สิทธิ์ ขณะเดียวกัน หลวงพ่อรักษ์ท่านได้ลงพระยันต์นะทองคำ ที่มีอานุภาพมากด้านเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ ปัดเป่าสิ่งไม่ดี อาถรรพ์ร้ายต่างๆให้ออกไป ป้องกันภยันตรายต่างๆ มีอานุภาพด้านแคล้วคลาด คงกระพันอีกทั้งยังส่งเสริมดวงชะตาให้ดีขึ้น เพิ่มอำนาจวาสนาบารมีให้สูงส่ง เรียกโชคเรียกทรัพย์ให้ทำมาค้าคล่อง

     โดยมีการสร้างทั้งเนื้อเงิน เนื้อสตางค์ลงยา เนื้อสัตตะโลหะชุบทอง เนื้อสัตตะโลหะชุบเงิน มีการออกแบบเหรียญได้อย่างเรียบง่ายแต่สวยงาม เหมาะกับการพกพาและบูชาได้อย่างสะดวก ด้านหน้า สลักอักษรคำว่า"เศรษฐี" มียันต์ล้อมรอบ ด้านหลังเหรียญเป็นอักขระเลขยันต์ศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งมีสานุศิษย์และผู้ศรัทธาบูชาไปเป็นจำนวนมาก เนื่องจากเชื่อในบารมีของหลวงพ่อรักษ์และจิตที่แน่วแน่ของท่านในการปลุกเสกเครื่องรางเหรียญเศรษฐี จะทำให้เกิดพุทธคุณด้านเมตตามหานิยม โชคลาภ ความร่ำรวย มีกินมีใช้ไม่อดอยาก และเป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจของผู้ประกอบสัมมาอาชีพต่อไป ดวงวันนี้ภาพ : "เหรียญเศรษฐี" หลวงพ่อรักษ์ อนาลโย โดย ก.นัยจัน


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: