ทำนายดวง 5 ดาราชื่อดัง จากไพ่ฮวงจุ้ย

ทำนายดวง 5 ดาราชื่อดัง จากไพ่ฮวงจุ้ย


ณเดชน์ คูกิมิยะ (17 ธ.ค 2534)

ดวงพลังของไพ่ คือ ทองยินดี ,ดินสมบูรณ์,ไฟจุติ ดวงของ ณเดชน์ ดิถีเป็นธาตุทองหยิน นั่งราศีล่างเป็นระกา ซึ่งชงกับปีเถาะ ปีนี้จะมีเรื่องอึดอัดใจและมีปัญหากับคนในครอบครัวเกณ์เดินทางไกลแบบกระทันหัน ส่วนสุขภาพควรระวังเกี่ยวกับช่องท้อง เดือนที่จะมีการเจ็บตัวจากอุบัติเหตุจากของมีคม ได้แก่เดือน มี.ค.,ก.ย ส่วนงานด้านการแสดงยังเป็นยังเป็นมือหนึ่งของเมืองไทย ปีนี้ณเดชน์มีเกณฑ์ได้งานต่างประเทศหรือประเทศไกล้เคียง ส่วนด้านความรักระวังจะมีมือที่ 3 เข้ามาเกี่ยวข้องเพราะมีดาวเสน่ห์เข้า คือการกระทบกระทั่งมีปากเสียงกันได้ง่ายดาย จึงควรเสริมความรักด้วยการวางแจกันดอกไม้4 ดอกหรือ 4 แจกันทิศตะวันออกเฉียงเหนือ 45 องศา เพื่อส่งเสริมด้านความรัก


ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บัน (18 มี.ค 2536)

ด้วยพลังไพ่ ไม้สายฟ้า,ไฟสร้างสรรค์,ดินภูผา. ดิถีเป็นธาตุดินภูเขา นั่งราศีล่างเป็นจอ ปีนี้ดวงมีการชงถึง 3 หลัก ฐานวันเป็นจอ,ฐานเดือนเป็นเถาะ,ฐานปีเป็นระกา จะเกิดการเปลี่ยนแปลงฐานการงานแบบใหญ่ๆๆๆเกิดขึ้น จะได้โชคใหญ่ๆๆๆเพราะธาตุไฟมาก่อเกิดให้ดวงแข็งแรง ควรงดการเดินทางไกล ช่วงเดือน มี.ค,ก.ย ด้านการงานมีโอกาสจะพลาดงานการแสดงใหญ่หรือถูกดาราท่านอื่นแย่งงานการแสดง ทางด้านครอบครัวมีโอกาศสูญเสียญาติผู้ใหญ่ ด้านความความมีโอกาสที่จะหมางเมินกันหรือเวลาจะไม่ตรงกันต่างฝ่ายต่างติดงานมีโอกาสได้อยู่ด้วยกันน้อยลง ควรเสริมดวงด้วยการแขวนจี้มังกร ให้เพื่อนคนเกิดปีมะโรงมอบให้เพื่อที่เสริมดวงให้จากร้ายกลายเป็นดีหรือไปทานข้าวกับเพื่อนเกิดปีมะโรง


ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ (16 พ.ค 2535)

ด้วยพลังของไพ่ ไม้สายฟ้า,ดินอ่อนโยน,ห้วงน้ำลึก ดิถีเป็นน้ำหยาง นั่งราศีล่างเป็นมะโรงปีนี้เป็นปีทองของ ใหม่ ดาวิกา ด้านการงานจะมีงานใหญ่ๆๆเข้ามาให้เลือกมากมาย ผู้ใหญ่จะมีการสนับสนุนมากมาย ระดับต่างประเทศหรือระดับโลกได้ การเสริมดวงให้ดีมากขึ้น ควรเดินทางขึ้นเหนือเพื่อไปรับพลังด้านโชคลาภ ด้านความรักปีนี้ความรักสดใสมีโอกาสชวนกันไปต่างประเทศเพื่อพักผ่อนให้เวลาซึ่งกันและกันมากขึ้น สุขภาพมีโอกาสพักผ่อนน้อย ควรดูแลสุขภาพบ้าง


เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณาเรศ (18 เม.ย 2528)

ด้วยพลังของไพ่ ทองกำเนิด,ดินธรณี,ไฟสร้างสรรค์ ดิถีเป็นไฟหยิน นั่งราศีล่างเป็นน้ำกุน ดวงปีนี้มีโอกาศมีจะมีปัญหาด้านระบบเลือดในร่างกาย ระมัดระวังเกี่ยวกับด้านคดีความจะโอกาศที่บุคลอื่นนำความเดือดร้อนมาให้ ด้านการงานปีนี้ผู้ใหญ่จะมอบหมายงานใหญ่ให้รับผิดชอบมากขึ้น ปีนี้เวียร์มีโอกาสที่จะลงทุนเกี่ยวกับอสังริมทรัพย์หรือลงทุนใหญ่ๆๆเกิดขึ้น


อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ (5 ธ.ค 2521)

ด้วยพลังของไพ่ห้วงน้ำลึก,ดินสมบูรณ์,ไฟสร้างสรรค์ ดิถีเป็นทองหยินนั่งราศีล่างเป็นฉลู มีเกณฑ์จะได้รับข่าวดีด้านงานมงคลเกิดขึ้นหรือการตัดสินใจแต่งงานกันเกิดขึ้น ส่วนด้านการงานมีโอกาศจะได้รับงานใหญ่ๆเข้ามา การเดินทางไกลแล้วจะได้โชคลาภ ปีนี้เสริมความรักควรเดินทางขึ้นเหนือเพื่อไปรับพลังด้านความรัก

โดย : วิลาสินี เวลตัน (น้องพรรณ)


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: