แก้ปัญหาฮวงจุ้ยร้านค้าขาดลูกจ้าง

แก้ปัญหาฮวงจุ้ยร้านค้าขาดลูกจ้าง

เคยสังเกตไหมว่าร้านค้าบางร้านค้าขาดลูกจ้างแรงงาน จนทำให้เกิดปัญหาธุรกิจสะดุดทำงานไม่ทันแล้วเจ้าของกิจการจะประกาศรับลูกจ้างอยู่ตลอดเวลา รับมาบางคนอยู่ได้ไม่นานทั้งที่เจ้าของร้านไม่เคยดุด่าและไม่เคยโกงค่าแรง ทราบหรือไม่ว่าคือปัญหาฮวงจุ้ย แก้โดยแก้ฮวงจุ้ยร้านค้าอย่างไรบทความนี้ Horoscope thaiza จะอธิบาย

     บริเวณร้านค้าทางทิศตะวันออกคือทิศบริวาร กระตุ้นความรักความสามัคคีไม่ควรปล่อยว่างควรมีชั้นตู้โชว์และโชว์สินค้าเด่น ๆ ของร้านค้าจะแก้ปัญหาฮวงจุ้ยขาดลูกจ้าง เกิดผลทางจิตวิทยาเพราะลูกจ้างจะอยู่ใต้บังคับบัญชาดีเมื่อมีงานที่ตนทำสำเร็จอยู่ระดับเดียวกับตัวลูกจ้างเอง ตำแหน่งข้างฝาผนังเพดานควรติดลูกบอลคริตรัล ผู้ประกอบการที่ขายสินค้าที่ผลิตก่อนวางจำหน่ายควรเลือกทิศตะวันออกร้านค้าเป็นที่ผลิตแต่ผู้ประกอบการที่จำหน่ายสินค้าสำเร็จรูปโดยไม่ต้องผลิตควรเลือกตำแหน่งที่ลูกจ้างยืนเป็นเวลานาน ๆ ตรงสินค้าหลัก และควรเลือกไฟสีฟ้า สีน้ำเงินอ่อน ส่องผ่านบริเวณนี้เพราะแสงสีโทนสีฟ้าจะเสริมชั้นวางรวมทั้งลูกจ้างเกิดความภักดีกับกิจการ และการวางตู้โชว์จะแก้ปัญหาผู้ประกอบการร้านค้าไม่มีเพื่อน ร้านค้าไม่มีลูกค้าโดยวางสินค้าไว้ที่ชั้นวางของเล็ก ๆ แทนตู้โชว์จากหน้าร้านค้าวางด้านซ้ายมือ โดยที่ลูกค้าเดินเข้ามาบริเวณร้านค้า ตู้โชว์ที่ว่าจะต้องอยู่ด้านขวามือลูกค้า สินค้าชิ้นนั้นจะขายดี

     ร้านค้าสมัยใหม่จะเลือกวางสินค้าที่มีราคาแพงและเป็นสินค้าตัวหลักไว้บนชั้นวางและใช้แสงสีสวยงามตามชนิดสินค้า แต่จะวางไม่ตรงตำแหน่งขายดี ทางฮวงจุ้ยอธิบายได้ว่าการยืนจากในร้านค้ามองออกไป ตำแหน่งซ้ายมือคือตำแหน่งมังกรตำแหน่งแห่งการเคลื่อนไหว ร้านค้าควรประยุกต์ตำแหน่งดังกล่าวเป็นตำแหน่งวางสินค้าหลักจะเคลื่อนไหวขายดี

     การที่ลูกจ้างจะอยู่กับร้านค้าได้นานขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยเกื้อหนุน บุคลิกส่วนตัวผู้ประกอบการควรมีจิตวิทยาการปกครองคนอะลุ่มอล่วยเกื้อกูลลูกจ้าง ฮวงจุ้ยคือปัจจัยเสริมครองใจลูกจ้างให้อยู่ได้นาน ดูดวงฟรี


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: