อ่านด่วน!! ฮวงจุ้ยร้านค้าหันไปทางทิศใต้จะเป็นแบบนี้...

อ่านด่วน!! ฮวงจุ้ยร้านค้าหันไปทางทิศใต้จะเป็นแบบนี้...

ผู้ประกอบการร้านค้าเคยสงสัยไหมว่าร้านค้าตนหันไปทางทิศใต้ดีร้ายอย่างไร ตามทฤษฎีฮวงจุ้ยแล้ว ทิศใต้เป็นทิศอะไร ควรค้าขายอะไรดี อะไรไม่ดี บทความนี้ Horoscope thaiza จะอธิบายเรื่องฮวงจุ้ยร้านค้า

     ทฤษฎีฮวงจุ้ยทิศใต้คือตัวแทนธาตุไฟ สัญลักษณ์แห่งความเจริญรุ่งเรือง ธาตุที่ตรงกับลักษณะร้านค้าที่ทำธุรกิจ จำหน่ายแก๊ส ขายอาหาร ขายสมาทโฟน เสริมสวยที่ควรหันไปทางทิศใต้ แต่ ผู้ประกอบการร้านค้าที่จำหน่ายเครื่องดื่ม สุรา อุปกรณ์ตกปลา สำนักงานต่าง ๆ ไม่ควรหันไปทางทิศใต้เพราะจะเกิดการพิฆาตกัน

     สำหรับฤดูฝนร้านค้าหันไปทางทิศใต้จะไม่มีปัญหาเรื่องแสงแดดส่อง เหมาะแก่การประกอบการร้านค้าทุกประเภท เพราะแสงแดดจะทำลายสภาพสินค้า ไม่ว่าสี รูปทรง เรื่องดีสำหรับผู้ประกอบการที่ไม่ต้องหาอุปกรณ์ป้องกัน แต่เป็นเรื่องร้ายสำหรับฤดูหนาวแสงแดดจะส่อง ร้านค้าใดที่ขายดีและเป็นฤดูที่ลูกค้าความต้องการสินค้าและบริการสูง เรียกว่าร้านค้าขายดีฤดูหนาวไม่ควรหันไปทางทิศใต้เพราะ แสงแดดจะส่องและเกิดปัญหาการบดบังจากอุปกรณ์ ทั้งนี้เพราะโลกเคลื่อนที่รอบดวงอาทิตย์เป็นวงรีไม่อยู่ในระนาบเดียวกัน การเคลื่อนลักษณะเช่นนี้ทำให้เกิดปัญหาทุกฤดูกาล

     ผู้ประกอบการธุรกิจร้านค้าที่มีธาตุกำเนิดธาตุไฟ ลักษณะบุคลิกสนุกสนานผสมอารมณ์เศร้า สีผิวมักจะออกสีแดง อากาศหนาวจะเป็นหวัดบ่อย แสดงอารมณ์อ่อนไหวชัดเจน เมื่อตนเองได้รับความสนใจจะรู้สึกว่า ตนเองมีคุณค่า ชอบให้คนเยินยอ ชอบให้ผู้อื่นทำงานให้ และอ่อนล้าง่ายชอบนอนกลางวัน มีกลิ่นตัวเป็นประจำ ทิศใต้จะเสริมธาตุกำเนิดในตัว นอกจากนี้ผู้ประกอบการธุรกิจร้านค้าที่มีธาตุกำเนิดธาตุดินเป็นคนนุ่มนวล แสดงความเป็นมิตร การแสดงออกของสีหน้าเวลาครุ่นคิดวางแผน ชอบมองโลกในแง่ดี ชอบช่วยเหลือเห็นใจคนที่มีฐานะแย่กว่าการพูดมีเสียงขึ้นลงอย่างมีจังหวะไม่ราบเรียบ จะมีความสุขุมในการตัดสินใจ ซื่อสัตย์สุจริตและจริงใจต่อคนรอบข้างควรเลือกร้านค้าหันไปทางทิศใต้เช่นกัน

     ไม่ว่าร้านค้าจะหันไปทางทิศใด ส่งผลดีและร้ายทั้งนั้น ผู้ประกอบการควรหาทางป้องกันเอง เพราะการเลือกทำเลที่ตั้งร้านค้าสำหรับบางคนอาจมีข้อจำกัด ลูกค้าเป็นปัจจัยสำคัญสร้างความลำบากใจกับการประกอบธุรกิจ ควรเลือกพฤติกรรมการซื้อร่วมกับทำเลที่ตั้ง ดูดวงฟรี


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: