โบราณว่าไว้..สาวราศีใดอ่อนไหวในเรื่องความรักมากที่สุด

โบราณว่าสาวราศีใดที่อ่อนไหวในความรักที่สุด

การดูดวงตามจักราศีเป็นวิธีที่คนโบราณสืบทอดมาสู่รุ่นลูกหลานเพราะเชื่อว่าดวงชะตามนุษย์จะขึ้นอยู่กับการโคจรของดวงดาวบนท้องฟ้า และเหตุนี้เองเกิดการทำนายการงาน การเงิน ความรักปรากฏผลตามสื่อต่าง ๆได้แน่ชัดแล้วโดยเฉพาะเรื่องความรัก สาวราศีใดที่อ่อนไหวในความรักมากที่สุดเป็นเรื่องที่หนุ่ม ๆ ควรรู้ก่อนที่จะพิชิตใจเธอ บทความนี้ Horoscope thaiza จะอธิบายความเชื่อเรื่องความรัก

     เดือนกุมภาพันธ์ทุกปีเป็นเดือนแห่งความรัก เรียกว่าเดือนนี้คราใดหนุ่มสาวที่กำลังมีความรัก ดวงใจพองโตเป็นสีชมพู และสำคัญสาวแต่ละราศีมีลักษณะเฉพาะตัวที่โดดเด่น เป็นต้นว่าสาวราศีตุลย์มีความรักความสงบ โรแมนติก ในขณะที่สาวราศีกันย์มีความเรียบร้อย สุภาพเก็บอารมณ์เก่งแต่เชื่อไหมว่าสาวราศีกรกฏอ่อนไหวในความรักมากที่สุด หลงรักคนง่ายมีใจโลเลรักพี่เสียดายน้อง ทุ่มเทเรื่องความรักเหนือสิ่งอื่นใด เสียใจอย่างสุดซึ้งขณะที่ดีใจแสดงออกด้านอารมณ์รักเด่นชัดที่สุด

     ลักษณะลักษณะเฉพาะตัวที่โดดเด่นสาวราศีกรกฏคือชอบให้คนมาดูแล มาตามรับตามส่งคอยส่งลายน์ทักทายทุกเช้าห้ามขาด หนุ่มใดที่มาใกล้รับรองว่ามีโอกาสชนะใจเธอแน่นอน แต่ต้องมีหลักประกันว่ามีฐานะทางครอบครัวที่อบอุ่นในอนาคตมิใช่เลื่อนลอย ที่สำคัญได้ใจเธอมาครองแล้วเธอจะเอาอกเอาใจหนุ่มในดวงใจห่วงใยดูแล เรื่องครอบครัวรับรองมีความเป็นแม่ที่ดี

     สื่อต่าง ๆ ที่เสนอเรื่องดูดวงกำหนดราศีกรกฏเป็นระยะเวลาที่ต่างกันออกไป แต่ความจริงคือระยะเวลาตั้งแต่ต้นเดือนกรกฎาคมจนกระทั่งเดือนสิงหาคมมีรูปปูหรือแคนเซอร์ในภาษากรีกเป็นสัญลักษณ์เพราะอาศัยลักษณะการวางตัวกลุ่มดาวบนท้องฟ้าขณะนั้นเป็นเกณฑ์

     พืชประจำสาวราศีกรกฏคือกล้วยไม้สีน้ำเงิน พลูด่าง ควรเลือกปลูกทางทิศเหนือ ทิศประจำธาตุน้ำเสริมดวงหน้าที่การงานโดยเฉพาะอาชีพดารา นักร้อง นักแสดง ค้าขายเกี่ยวกับเครื่องดื่ม ส่วนอัญมณีควรเลือกแหวนทับทิม พลอยสีชมพู สวมที่นิ้วนางข้างขวาไว้เสริมความหนักแน่นเรื่องความรัก

     สาวทุกราศีจะมีลักษณะอ่อนไหว นุ่มนวลเป็นลักษณะเด่นจะน้อยมากตามบุคลิกที่ครอบครัวเลี้ยงดูกันมาคือสิ่งแวดล้อมและพันธุกรรม และเวลาวัน เดือนเกิดคือลักษณะดวงเพราะได้รับอิทธิพลจากดวงดาว


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: