ราศีใดที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์จะได้กินหญ้าอ่อน

ราศีใดที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์จะได้กินหญ้าอ่อน

คงจะปฏิเสธไม่ได้ว่าการมีแฟนเด็กนั้นมันดีต่อใจจริงๆ เพราะนอกจากจะทำให้เราดูเด็กไปด้วยแล้ว ยังส่งผลให้หัวใจกระชุ่มกระชวยอยู่ไม่ใช่น้อย ยิ่งถ้าหากได้เจอลูกอ้อนหวานๆ บวกกับหน้าตาหน้าเอ็นดู คงได้หลงจนหัวปรักหัวปรำเลยแหละ แต่ราศีใดล่ะที่จะได้แฟนเด็กมาไว้ในครอบครอง วันนี้หมอลักษณ์ มีคำตอบ

     ทอล์คทะลุดาว ประจำวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560 หมอลักษณ์ฟันธงว่า ราศีที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์จะได้แฟนเด็กนั้น ได้แก่ ชาวราศีตุลย์ ซึ่งมีดวงดาวเด่นชัดที่สุดในช่วงเวลานี้ นอกจากนี้ยังเผยอีกว่า อุปนิสัยของชาวราศีตุลย์นั้น เป็นคนที่มีความโรแมนติกสูงมาก อีกทั้งยังเป็นคนคาดเดาอารมณ์ยาก วันๆหนึ่งมีเป็นร้อยอารมณ์ จนส่งผลให้หลายๆคนต้องปวดหัวกับชาวราศีตุลย์ไปตามๆกัน แต่เพราะนิสัยแบบนี้จึงทำให้หนุ่มสาวราศีตุลย์นั้นดูเป็นคนน่าค้นหา ดึงดูดให้คน ไม่ว่าจะชายหญิงเข้ามาในชีวิตมากมาย ในด้านความรัก ถึงแม้ชาวราศีตุลย์จะดูเหมือนคนที่ชอบหว่านเสน่ห์ไปทั่ว หรือเล่นกับเพศตรงข้ามแบบถึงเนื้อถึงตัว แต่จริงๆแล้ว ชาวราศีนี้แค่เป็นคนมนุษยสัมพันธ์ดี ขี้เล่นเฉยๆ ซึ่งถ้าหากมีใครเข้ามาจีบหรือมาทำความรู้จักจริงๆ ก็จะรู้จักวางตัวให้เหมาะสม ไม่เล่นจนเกินงาม


     ส่วนด้านดวงของ คุณซัน ประชากร (เกิดราศีมีน) แขกรับเชิญในสัปดาห์นี้ หมอลักษณ์ได้ฟันธงว่าจะได้เมียเหมือนแม่ หรือหมายถึงได้คู่ครองที่มีอายุมากกว่าและสามารถให้คำปรึกษาได้ทุกเรื่องเหมือนกับแม่ ซึ่งตรงกับชีวิตจริงของคุณซันในช่วงนี้ ที่เพิ่งเปิดตัวคบกับคุณต้นหอม ศกุนตลา (เกิดราศีตุลย์) แบบหวานเวอร์ไปได้ไม่นาน ซึ่่งมีอายุห่างกันถึง 12 ปี ทำเอาคนทั้งประเทศอิจฉาไปตามๆกันเลยแหละ

เครดิต : ไทยรัฐทีวี


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: