จัดอันดับ 'ความร้อนแรง' ราศีไหนฮอตถึงขั้นปรอทแตก!!

จัดอันดับ 'ความร้อนแรง' ราศีไหนฮอตถึงขั้นปรอทแตก!!

ไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชายหากได้เจอกับความเซ็กซี่ของเพศตรงข้าม คงจะอดใจที่จะมองตามไม่ได้ โดยเฉพาะในสมัยนี้ที่หลายคนพยายามแข่งขันกันโชว์ทรวดทรงองค์เอว หรือหุ่นล้ำๆ เรียกว่าเป็นอาหารตาที่ดีไม่น้อยเลยใช่ไหมละ แต่ความร้อนแรงจะดูกันที่ภายนอกอย่างเดียวคงไม่ได้ ราศีเกิดก็มีผลนะ ถ้าอย่างนั้นมาดูกันหน่อยดีกว่าว่า 3 อันดับราศีสุดฮอตจะใช่คุณหรือคนใกล้ตัวคุณหรือไม่

อันดับที่ 1 ได้แก่ ราศีพิจิก
     หากพูดถึงเรื่องของความเซ็กซี่ต้องยกถ้วยให้กับชาวราศีพิจิกเลยจริงๆ เพราะราศีนี้เขาขึ้นชื่อเรื่องของ ความลึกลับ น่าค้นหา อยู่แล้ว จึงไม่แปลกที่จะมีหนุ่มๆสาวๆเข้ามาพัวพันอยู่ไม่น้อย อีกทั้งยังเป็นคนที่คาดเดาได้ยาก มีอารมณ์กลับไปกลับมา ชอบเก็บซ่อนความรู้สึก แต่ถ้าหากได้สัมผัสหรือรู้จักสนิทสนมด้วยแล้วจะรู้เลยว่า เป็นหนุ่มสาวสุดฮอตที่ยากเกินจะห้ามใจไหวจริงๆ ซึ่งราศีนี้มักจะแสดงความร้อนแรงออกมาทางแววตาแสนซน และถ้าหากพูดถึงเรื่องบนเตียงนั้น ต้องเรียกว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญเลยละ แต่ขอเตือนคนที่คิดจะจีบชาวราศีนี้ไว้ก่อนเลยว่า คุณจะต้องรับมือกับคำพูดโน้มน้าวจิตใจหรืออำนาจบางอย่างที่อาจจะทำให้คุณหลงไหลจนถอนตัวไม่ขึ้นเลยละ

อันดับที่ 2 ได้แก่ ราศีสิงห์
     สำหรับใครที่เป็นคนแพ้รอยยิ้มของหนุ่มๆสาวๆ ขอบอกเลยว่าคุณจะต้องน็อคให้กับชาวราศีสิงห์อย่างแน่นอน เพราะชาวราศีนี้มีเสน่ห์ที่รอยยิ้มสุดกระชากใจ ที่เห็นทีไรจะต้องใจละลายกันเลยทีเดียว นอกจากนี้คุณยังเป็นคนอัธยาศัยดี เป็นมิตรกับทุกคน ช่างพูดช่างเอาใจ และมีเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้ามให้แวะเวียนเข้ามาอยู่เสมอ ถึงแม้จะไม่แสดงความร้อนแรงออกมาแบบชัดเจน แต่ด้วยความอบอุ่นและนิสัยแบบนี้ก็เรียกความสนใจจากเพศตรงขัามได้ไม่น้อยเลยนะ

อันดับที่ 3 ได้แก่ ราศีกรกฎ
     จัดเป็นราศีที่เปี่ยมไปด้วยความโรแมนติกและร้อนแรงแบบลุ่มลึก ซึ่งถ้าชาวราศีนี้ถูกกระตุ้นจากสิ่งเร้าแล้วละก็คงจะเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นอยู่ไม่น้อย แต่อย่าคิดว่าชาวราศีนี้เขาจะมีดีแค่เรื่องนี้เรื่องเดียว เรื่องของนิสัยก็น่ารัก น่าทะนุถนอม แถมยังใจเย็น ไม่เหวี่ยงวีนอีกด้วย แต่อย่าคิดมีคนอื่นเชียวละเพราะชาวราศีนี้เป็นคนที่ขี้หึงมากๆ จากน่ารักอาจจะกลายเป็นน่ากลัวเลยก็ได้ ดูดวงฟรี


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: