จะเป็นอย่างไรเมื่อหมอลักษณ์ฟันธง 'คนที่เกิดราศีตุลย์' แบบนี้!!

จะเป็นอย่างไรเมื่อหมอลักษณ์ฟันธง 'คนที่เกิดราศีตุลย์' แบบนี้!!

ย่างก้าวเข้าสู่เดือนมีนาคม ซึ่งในเดือนนี้หมอลักษณ์ เรขานิเทศ ได้ทำการตรวจดวงชะตาราศีประจำเดือนมีนาคม และพูดถึงคนที่เกิดในราศีตุลย์ว่าแบบนี้

     หลังจากที่ชาวราศีตุลย์ต้องเหน็ดเหนื่อยกับปัญหาและอุปสรรคที่ถาโถมเข้ามา ในเดือนนี้คนที่เกิดในราศีตุลย์มีโอกาสที่จะมีดวงประสบความสำเร็จและมีชีวิตที่ดีขึ้น

การงาน - หากเกี่ยวข้องกับการซื้อขายหรือติดต่อเจรจา มีแนวโน้มว่าจะสำเร็จอย่างแน่นอน อีกทั้งยังมีหน้าที่การงานเจริญก้าวหน้าและได้งานที่ถูกใจ สำหรับคนที่ตกงานอยู่นั้นหลังจากนี้หากสู้ ขยัน อดทน ชีวิตจะดีขึ้น ดังนั้นหลังจากเดือนมีนาคมเป็นต้นไปชาวราศีตุลย์ควรมีการวางแผนจัดการการทำงาน ริเริ่มทำสิ่งใหม่ๆ หรือทบทวนแก้ไขปัญหาที่มีอยู่ ที่สำคัญอย่าเลือกงาน รับรองว่าผลที่ได้กลับมาคุ้มค่าแน่นอน

การเงิน - หลังจากเดือนมีนาคมเป็นต้นไป มีโอกาสได้รับเงินก้อนโตหรือได้โชคลาภเรื่องการเงิน แต่จะได้มากได้น้อยนั้นขึ้นอยู่กับบุญที่เคยทำมา

ความรัก - ก่อนหน้านี้จะเห็นได้ว่าความรักของคนที่เกิดในราศีตุลย์ไม่ค่อยดีนัก มีเรื่องให้ขัดใจ ขัดแย้งกันอยู่ตลอด ซึ่งในเดือนมีนาคมนี้ความรักของคุณจะหวานชื่น เป็นสุข อีกทั้งยังมีโอกาสได้เกื้อหนุน ส่งเสริมซึ่งกันและกัน สำหรับคนโสดจะได้เจอคนถูกใจแบบฉับพลันและมีโอกาสได้เกื้อกูลกัน

การเรียน - ให้หมั่นทบทวนความรู้ ความคิด ไตร่ตรองและตั้งสติในการศึกษาเล่าเรียน ความขยันจะส่งผลให้ผ่านพ้นอุปสรรคไปได้ด้วยดี

สุขภาพ - สุขภาพร่างกายแข็งแรงดี แคล้วคลาด ปลอดภัยจากอันตราย


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: