ประชันดวงราศีจาก 3 เมนเทอร์สุดแซ่บ ใครจะรุ่ง ใครจะร่วง เดี๋ยวรู้กัน!!

ประชันดวงราศีจาก 3 เมนเทอร์สุดแซ่บ ใครจะรุ่ง ใครจะร่วง เดี๋ยวรู้กัน!!

มาถึงซีซั่นที่ 3 กันแล้วสำหรับรายการ The Face Thailand ซึ่งในปีนี้ก็ได้ 3 เมนเทอร์ชื่อดังอย่าง ลูกเกด เมทินี , บี น้ำทิพย์ และ มาช่า วัฒนพานิช มาร่วมประชันความแซ่บและประลองฝีปาก แข่งขันกันอย่างดุเดือด ถ้าอย่างนั้นวันนี้เรามาส่องดวงราศีของแต่ละเมนเทอร์ตัวแทนของสาวๆทั้ง 3 ราศีกันหน่อยดีกว่า ว่าทีมไหนมีสิทธิจะรุ่งหรือจะร่วง เดี๋ยวรู้กัน!!


ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม (เกิดราศีพฤษภ)

ลักษณะนิสัย : เป็นคนที่เชื่อมั่นในตัวเองสูงไม่ว่าสิ่งที่ตัวเองทำนั้นจะถูกหรือผิด โดยไม่สนใจว่าใครจะคิดยังไง อีกทั้งยังเป็นคนที่ค่อนข้างหยิ่งยโสและไม่ชอบง้อใคร ส่วนในเรื่องงานนั้นเป็นคนที่บ้างานมาก และถ้าหากคิดทำอะไรแล้วก็จะทำจนกว่าจะประสบความสำเร็จ

ดวงราศีในปี 2560 : ในปีนี้ชาวราศีพฤษภจะมีพลังความฮึดสู้ และพยายามไปให้ถึงจุดประสบความสำเร็จ แต่ในช่วงปลายปีพลังเหล่านี้จะค่อยๆหายไป ชีวิตจะเปลี่ยนแปลงดำเนินไปอย่างเรียบง่ายแทน ส่วนในช่วงกลางปีนั้นเป็นช่วงที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด ส่งผลให้คุณได้พบกับโชคลาภเงินทอง
การงาน จะมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงจึงต้องใช้เวลาปรับตัวอยู่สักหน่อย
การเงิน ยังไม่คงที่แต่ก็มีโอกาสได้โชคลาภเงินทองและมีช่องทางหรือโอกาสที่ดีเข้ามาในชีวิต
ความรัก หลังจากมีเรื่องให้ต้องขัดใจมาโดยตลอด ในปีนี้ช่วงเดือนตุลาคม - ธันวาคม ความรักจะอยู่ในเกณฑ์ดีขึ้น คนโสดจะได้พบคนที่ถูกใจ


บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ (เกิดราศีพิจิก)

ลักษณะนิสัย : สาวราศีนี้เป็นราศีที่มีพลังของความลึกลับซ่อนเร้น เธอเปรียบเสมือนนางพญา ซึ่งใหญ่สาวราศีนี้มักเป็นหญิงสาวที่รูปร่างหน้าตาสวยงามโดดเด่นและสง่า ด้านอารมณ์เธอเป็นคนที่มีอารมณ์หลากหลาย โดยเฉพาะเรื่องของความร้อนแรง อีกทั้งยังเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูงปี๊ด แต่อีกมุมหนึ่งก็เป็นคนที่อารมณ์อ่อนไหวง่ายเช่นกัน

ดวงราศีในปี 2560 : ถือเป็นปีแห่งการพ้นเคราะห์ อะไรที่เคยแย่ก็จะกลับดีขึ้นและเป็นปีของความอุดมสมบูรณ์มั่งคั่ง
การงาน มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลง อาจได้มีการเลื่อนขั้นตำแหน่งที่สูงขึ้น หากลงทุนหรือประกอบการอะไรก็จะได้ผลตอบแทนที่สูง
การเงิน จะมีรายรับดีขึ้นหลังจากปีที่แล้วต้องมีเรื่องเสียเงินอยู่ตลอด
ความรัก สำหรับคนที่มีคนรักอยู่แล้วในปีนี้จะมีโอกาสได้ปรับเข้าใจให้ความรักดีขึ้น หลังจากที่ง๊องแง๊งกันมานาน ส่วนคนที่โสด จะมีโอกาสได้เริ่มต้นทำความรู้จักกับเพศตรงข้าม และจะไม่ผิดหวังเหมือนเดิมแน่นอน


มาช่า วัฒนพานิช (เกิดราศีสิงห์)

ลักษณะนิสัย : เป็นราศีของสาวช่างฝัน เธอชอบทำงานที่ใช้สมอง ซึ่งเธอมักจะทำมันออกมาได้ดีเลยทีเดียว ประมาณว่าสวยอย่างเดียวไม่พอต้องมีสมองด้วย สาวราศีนี้เหมาะกับอาชีพที่เกี่ยวข้องกับการแสดงอย่างดาราหรือนักร้องมากที่สุด เนื่องจากเป็นคนที่พูดจาเก่ง คารมดี และร่าเริงเข้าถึงง่าย จึงส่งผลให้เธอเป็นคนที่เจ้าชู้อยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

ดวงราศีในปี 2560 : เป็นปีแห่งการพ้นเคราะห์เรื่องที่ทุกข์ร้อนใจมานาน ชื่อเสียงที่เคยหม่นหมองก็จะกลับมาดีขึ้น ดวงในปีนี้จะส่งผลให้ชาวราศีสิงห์มีเรื่องดีๆเข้ามาในชีวิต ทั้งในเรื่องโชคลาภเงินทองและชื่อเสียง
การงาน มีโอกาสได้รับการสนับสนุนจากผู้หลักผู้ใหญ่ ทำให้มีพื้นที่ในการแสดงความสามารถที่ตนมีหรือมีโอกาสเดินทางไปทำงานในที่ใหม่อย่างต่างประเทศ
การเงิน ด้านธุรกิจมีความสำเร็จ เห็นผลกำไร ให้ระวังการเอารัดเอาเปรียบจากหุ้นส่วนที่ทำธุรกิจร่วมกัน ส่วนคนที่ทำงานประจำจะมีโอกาสได้เริ่มงานใหม่ๆทำให้มีรายได้มากขึ้น
ความรัก หลังจากที่สับสนคับข้องใจกับความรักมานาน ในปีนี้จะมีเกณฑ์ได้พบคนดีที่ถูกใจ ทำให้มั่นใจในรักมากขึ้น

**ปล. โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน บทความนี้เป็นเพียงการหยิบยกราศีของ 3 ดาราชื่อดังมาเป็นตัวแทนของสาวๆเท่านั้นนะจ๊ะ ไม่ใช่ดวงเฉพาะเจาะจงของแต่ละบุคคล


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: