คำเตือน!! ราศีนี้ต้องระวัง คุณกำลังจะโดน เพื่อนรักหักหลัง!!


คำเตือน!! ราศีนี้ต้องระวัง คุณกำลังจะโดน เพื่อนรักหักหลัง!!

'เพื่อน' คงถือเป็นอีกหนึ่งบุคคลสำคัญของชีวิต ซึ่งถ้าหากใครที่โดนเพื่อนรักหักหลัง ก็คงจะเจ็บใจอยู่ไม่น้อย ดังนั้นควรศึกษานิสัยใจคอกันให้ดีเสียก่อนว่าเขาเป็นคนอย่างไรกันแน่ จะได้ไม่ต้องมานั่งเสียใจภายหลัง

     ซึ่งรายการทอล์คทะลุดาว ประจำวันที่ 3 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมาหมอลักษณ์ได้ทำนายว่า ในช่วงนี้ชาวราศีพิจิกนั้นมีเกณฑ์ที่จะถูกเพื่อนที่ไว้ใจที่สุดหักหลัง ให้ระวังไว้ให้ดี ทั้งในเรื่องเงินทอง หรืออาจเป็นการทำให้ครอบครัวของชาวราศีแตกแยก เช่น การเรื่องไม่ดีของคุณไปเล่าให้คนในครอบครัวของคุณฟัง จึงเป็นเหตุให้เกิดปากเสียง ทะเลาะเบาะแว้งได้ อีกทั้งให้ระวังในเรื่องของการทำธุรกิจร่วมกัน ถ้าเป็นไปได้อย่าไว้ใจมากจนเกินไปและหลีกเลี่ยงการลงทุนร่วมกับเพื่อนจะดีที่สุด

     โดยในสัปดาห์นี้ทางรายการได้เชิญแขกรับเชิญสุดพิเศษอย่าง มนัส บุญจำนงค์ อดีตนักชกเหรียญโอลิมปิก มาร่วมดูดวงสดๆกับหมอลักษณ์ เรขานิเทศ ซึ่งหมอลักษณ์ก็ทำนายไว้ว่าตามดวงชะตาราศีเป็นคนที่เก็บเงินไม่อยู่ หากจะทำธุรกิจควรทำร่วมกับภรรยาหรือคนที่เป็นเพื่อนตาย ห้ามเป็นเจ้าของเงินหรือธุรกิจเองเด็ดขาด เพราะจะไม่รุ่ง ส่วนเรื่องเพื่อนนั้นตามดวงมักจะมีเพื่อนรักมาห้อมล้อม แต่เพื่อนส่วนใหญ่เป็นดาวกาลีอัปรีย์คบดีไม่ได้ จะชักนำให้เสียหายมีปัญหา ชีวิตไม่เจริญ ฟันธง!!

เครดิต : ไทยรัฐทีวี


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: