ชาว 12 ราศีระวังให้ดี....คนลักษณะแบบนี้ที่คุณไม่ควรอยู่ใกล้!!

ชาว 12 ราศีระวังให้ดี....คนลักษณะแบบนี้ที่คุณไม่ควรอยู่ใกล้!!

ในปี 2017 นี้ ราศีไหนจะมีเกณฑ์ที่จะเจอคนแบบไหน แล้วคนแบบไหนที่จะสร้างความรำคาญใจให้กับคุณ ดูได้ด้วยคำทำนายสไตล์ญี่ปุ่น

ราศีมังกร - ระวังคนช่างนินทา

     ในปี 2017 ชาวราศีมังกรมีเกณฑ์ดวงดี แต่ระวังให้ดีอย่าอยู่ใกล้คนชอบว่า นินทาคนอื่น เพราะนอกจากจะส่งให้เราเครียดกับคำพูดเขาแล้ว ยังจะพาลให้คุณเดือดร้อนไปด้วย

ราศีกุมภ์ - ระวังคนโอ้อวดตัวเอง

     ในช่วงเวลาคุณมักจะได้เจอกับคนที่ชอบโอ้อวดว่าตัวเองเก่ง รู้ดีไปซะทุกเรื่อง จงอย่าใส่ใจ อย่าเผลอไปจริงจังกับคำพูดของเขา เพราะคนอื่นจะคิดว่าคุณเป็นคนขี้อวดเหมือนกัน สิ่งสำคัญคือต้องไม่เก็บมาเป็นอารมณ์

ราศีมีน - ระวังคนทำตัวสนิทเกินไป

     ชาวราศีมีนควรระวังคนที่พยายามเข้าหา ทำสนิท ตามติดอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะทำอะไรเค้าจะสืบหาข้อมูล เหมือนพวกสต็อกเกอร์ หรือพยายามเลียนแบบให้เหมือนคุณ ไม่ว่าจะเป็น ทรงผม การแต่งตัว หรืออื่นๆ บางครั้งเขาอาจจะแค่ชื่นชมคุณ แต่อย่าลืมว่าคุณควรรักษาระยะห่างกับคนแบบนี้ อย่านำเรื่องส่วนตัวไปเล่าให้เขาฟังเด็ดขาด

ราศีเมษ - ระวังคนยืมเงิน

     ปี 2017 นี้ ชาวราศีเมษ ให้ระวังคนที่มาขอยืมเงิน เพราะมีเกณฑ์ว่าจะไม่ได้คืน แม้จะเป็นเงินจำนวนไม่มากก็ตาม ยิ่งถ้าเป็นเพื่อนสนิทด้วยแล้วควรหลีกเลี่ยง เพื่อรักษาความสัมพันธ์ที่ดีเอาไว้นั่นเอง

ราศีพฤษภ - ระวังคนมองในแง่ลบ

     ในช่วงนี้ชาวราศีพฤษภระวังคำพูดของคนที่มองทุกอย่างในแง่ลบ เพราะจะส่งให้เราเกิดความลังเลเมื่อจะทำอะไร อีกทั้งยังส่งผลต่อความเครียดของเราด้วย ดังนั้นจงอยู่ให้ห่างและฟังแค่เพียงผ่านๆพอ

ราศีเมถุน - ระวังคนที่ชอบทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่

     ชาวราศีเมถุน ให้ระวังคนที่ชอบทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่ จนนำความเดือดร้อนมาให้ผู้อื่น สร้างความหงุดหงิด อีกทั้งยังสร้างความลำบากให้คนรอบข้างอีกด้วย ซึ่งหนึ่งในนั้นอาจจะเป็นคุณที่ต้องเดือดร้อนไปด้วย ระวังตัวให้ดีคนประเภทนี้ชอบทำอะไรแบบขอไปที อย่าดูแลหรือใส่ใจคนแบบนี้ ไม่งั้นเขาจะยิ่งทำตัวน่าสงสาร ปล่อยคนประเภทนี้ไว้ อย่าไปยุ่งจะดีที่สุด

ราศีกรกฎ - ระวังคนที่ชอบพูดซ้ำซาก

     ชาวราศีกรกฎควรระวังคนที่ชอบนำเรื่องเก่ามาบ่นซ้ำๆซาก หรือบ่นแต่เรื่องที่เคยเกิดขึ้นมานานแล้ว คนประเภทนี้ต้องการให้คนรอบข้างใส่ใจหรือเรียกร้องความสนใจจากคุณ แนะนำให้คุณทิ้งระยะห่างไว้ อย่าเข้าใกล้จะดีกว่า เมื่อไรที่รู้สึกว่าเขาเริ่มทำตัวแปลกๆ หรือทำอะไรที่อยากให้คุณไปสนใจ ควรระวังและอย่าไปใส่ใจจะดีที่สุด

ราศีสิงห์ - ระวังคนที่ชอบเอาชนะ

     ชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ให้ระวังคนที่ชอบเอาชนะหรือชอบพูดให้ตัวเองดูสูงกว่า ยิ่งชาวราศีสิงห์มีนิสัยที่ชอบยอมแพ้ใคร ถ้าเกิดอารมณ์เสียเผลอไปต่อปากต่อคำด้วย ก็อาจจะก่อให้เกิดปัญหา หรือทำให้ชาวราศีสิงห์สูญเสียความสดใส ความร่าเริงไปเลยก็ได้

ราศีกันย์ - ระวังคนที่ชอบพูดแต่ไม่ชอบทำ

     ชาวราศีกันย์ควรระวังคนที่ดีแต่ปาก แต่ไม่พยายามที่จะทำอะไรเลย แถมยังชอบพูดในแง่ลบ พูดแต่ในด้านที่ไม่ดี พูดกระทบกระทั่ง ยิ่งฟังยิ่งรู้สึกแย่ ทำให้เสียความตั้งใจ หากคนประเภทนี้เริ่มที่จะพูด จงรีบที่จะลุกออกจากที่นั่นไปอย่างเงียบๆ อย่าไปสนใจ

ราศีตุลย์ - ระวังคนที่ชอบหลอกใช้

     ชาวราศีตุลย์ให้ระวังคนที่ชอบใช้ความดี ความมีน้ำใจของคนอื่นเป็นเครื่องมือในการทำสิ่งต่างๆ เพราะคนลักษณะนี้เมื่อคุณหมดประโยชน์ เขาก็พร้อมที่จะหักหลังคุณได้ทุกเมื่อ ไม่ว่าจะเป็นการแอบฟังข้อมูลสำคัญแล้วนำไปเล่าต่อ หรือแย่งเพื่อนสนิทของคุณไป หรืออาจจะไม่ถึงกับเจอเรื่องร้ายๆแต่ก็ทำให้รู้สึกแย่ ไม่ควรทุ่มเทไปกับคนพวกนี้ แค่รู้จักพอประมาณจะดีที่สุด

ราศีพิจิก - ระวังคนที่ชอบพึ่งพาผู้อื่น

     ชาวราศีพิจิกให้ระวังคนที่เอาแต่พึ่งพาคนอื่น ไม่รู้จักยืนด้วยขาของตัวเอง เพราะจะส่งผลให้คุณลำบาก ไม่มีเวลาของตัวเอง อีกทั้งคนลักษณะแบบนี้มักเป็นคนที่ไม่แคร์ว่าคุณจะรู้สึกอย่างไร ขอแค่ให้ตัวเองสบายก็พอ และไม่รู้สึกผิดกับการกระทำของตัวเอง ให้ถอยห่างออกมาจะดีที่สุด

ราศีธนู - ระวังคนที่ชอบขอร้องให้คุณช่วย

     ปี 2017 นี้ดวงชาวราศีธนูจะดูยุ่งๆวุ่นๆ แทบไม่มีเวลาให้กับตัวเองเลย แต่ถึงแม้คุณจะยุ่งแค่ไหน ก็จะมีคนที่มาอ้อนวอนขอให้คุณช่วยเรื่องอะไรสักอย่างหรือขอพบคุณให้ได้ คนประเภทนี้ควรระวังไว้ เพราะเมื่อคุณยอมสละเวลามาแล้ว เขามักจะผิดนัดหรือมาไม่ตรงเวลา จนทำให้คุณหงุดหงิด


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: