จะทำอย่างไรดี เมื่อเผลอตกหลุมรักหนุ่มสาวราศีพฤษภ

 

จะทำอย่างไรดี เมื่อเผลอตกหลุมรักหนุ่มสาวราศีพฤษภ

คุณเคยตกหลุมรักใครสักคนแล้ว นั่งกลุ้มใจว่าจะพิชิตใจอย่างไรดีบ้างหรือเปล่า หนุ่ม ๆเองสมัยนี้ใช่ย่อยแต่บางที่เจอสาวราศีพฤษภก็ต้องแพ้ทาง แล้วสาว ๆ เองบังเอิญว่ามีคนมาจีบก็เยอะ กลับมีแต่พวกไม่เข้าท่า มาชอบหนุ่มราศีพฤษภเพราะอะไรน๊า เขามีอะไรดี ว่าแล้วสำหรับผู้ใดกำลังตกหลุมรักหนุ่มสาวราศีพฤษภ บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำวิธีเอาชนะใจ

     คราใดที่คุณตกหลุมรักชาวราศีพฤษภ ก่อนอื่นคุณต้องเป็นฝ่ายรุกก่อนเสมอ เพราะธรรมชาติหนุ่มสาวชาวพฤษภมีความเป็นตัวตนสูงปากหนัก ไม่มีวันบอกรักใครตรง ๆจะแอบดูคุณห่าง ๆ คุณควรใช้สามัญสำนึกเองว่าหนุ่มสาวชาวพฤษภมีใจให้คุณหรือเปล่า และสำคัญที่สุดจุดแข็งที่เด่นที่สุดกว่าหนุ่มสาวราศีอื่นคือรักแล้วจะเลิกยาก รักแล้วจะปักใจรักเลย บุคลิกบางคนอาจเป็นคนเรื่อย ๆ ธรรมชาติตามใจคนรัก อะไรที่คุณชอบจะยอมตามใจทำให้คุณ คุณสุขหนุ่มสาวชาวพฤษภจะสุขพร้อมคุณ ทั้งที่เป็นการฝืนตัวเองบ้างส่งผลให้บางครั้งมีอารมณ์รุนแรงแบบหลบใน คุณต้องแสดงความรักที่นุ่มนวล อย่าจี้จุดปมด้อย ชาวราศีพฤษภมีอีโก้ต้องการให้ผู้อื่นยอมรับ ฉะนั้นคุณอย่าแสดงออกว่าฉลาดกว่าหรือเหนือกว่าเขาจะเสียหน้าอับอาย แกล่งโง่บ้างสูง

     คนราศีพฤษภเหมือนวัวคนโบราณเชื่อว่า ไม่มีสิ่งมีชีวิตใดที่แสดงความเป็นคนราศีพฤษภได้ดีไปกว่าวัว เพราะทั้งอึด อดทน รั้น บุคลิกทั่วไปตัวใหญ่มีลำคอหนามีมัดกล้ามเนื้อ แมนเกินร้อยเคลื่อนไหวช้ารูปร่างล่ำสัน หนุ่มราศีพฤษภจะหัวโบราณ สุขุมพูดน้อย ไม่ใช่คนโอ้อวดสรรพคุณใด ๆหัวรั้นขี้ระแวง ส่วนสาว ๆ ผู้หญิงราศีนี้เป็นคนที่แกร่งอย่างแท้จริง บางคนดูผอมแต่น่ารัก บางคนอ้วนกลม เป็นผู้หญิงแกร่งเชื่อมั่นในตัวเองยืนได้แบบไม่ง้อผู้ชาย คิดดีทำดี มีคุณธรรมความมั่นใจในตัวตนเองมากกว่าไม่ยึดไอดอลแบบอย่างจากคนอื่น มีศักดิ์ศรีแต่ชัวร์รอคอยบางสั่งที่หวังอย่างมั่นใจ ยอมเป็นช้างเท้าหลัง

     เนื้อคู่ชาวราศีพฤษภคือชาวราศีพฤษภเองคือคู่รักแท้ที่อยู่ด้วยกันอย่างสงบสุขชอบอะไร เหมือนกันทำอะไรคล้าย ๆกันห้ามเห็นต่างจะเกิดเรื่อง และราศีกรกฏ คราใดที่คุณราศีกรกฏจะเป็นคู่รักที่น่าอิจฉายิ่งให้เพราะคุณและคู่รักจะให้ความสำคัญกับครอบครัวแต่อาจมากไปสักนิด บางครั้งทำให้คู่รักราศีกรกฏต้องออกอาการน้อยใจบ่อย ๆ สุดท้าย ราศีกันย์เพราะความนิ่งใจเย็นหนุ่มสาวราศีพฤษภ จะทนความจู้จี้จุกจิกวิตกกังวลชาวราศีกันย์ได้เป็นอย่างดี แต่เพราะรักหวังดีและห่วงใยกันและกัน


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: