เตือนภัย! ราศีไหนในช่วงนี้มีเกณฑ์เสี่ยง 'โดนข่มขืน'

เตือนภัย! ราศีไหนในช่วงนี้มีเกณฑ์เสี่ยง 'โดนข่มขืน'

ใกล้ช่วงสงกรานต์แบบนี้หนุ่มๆสาวๆหลายคนคงกำลังเตรียมตัวเพื่อไปสนุกสนานกับเทศกาลสาดน้ำที่จะมาถึง ซึ่งจะเห็นได้ว่าในทุกๆปี เหล่าวัยรุ่นก็พยายามแต่งตัวมาประชันกัน แหวกตรงนู้น เว้าตรงนี้เพื่อให้ดูเซ็กซี่ ดึงดูดสายตาผู้คน แต่อย่างไรก็อย่าลืมใส่ใจเรื่องความปลอดภัยกันด้วยนะ โดยเฉพาะชาวราศีต่อไปนี้ที่โชคร้ายเสี่ยงโดนข่มขืน เป็นราศีไหนต้องไปดู!

     ราศีที่มีเกณฑ์เสี่ยงอันตรายโดนขืนใจนั้น ได้แก่ ชาวราศีมังกร ซึ่งไม่ใช่เพียงผู้หญิงเท่านั้น สำหรับคุณผู้ชายก็เสี่ยงไม่แพ้กัน โดยเฉพาะช่วงเทศกาลสงกรานต์แบบนี้ ยิ่งเสี่ยงที่จะโดนหิ้วไปได้ง่ายๆ ดังนั้นถ้าไม่อยากเสียใจไปตลอดชีวิต อย่าไว้วางใจใครง่ายๆ แม้กระทั่งคนรู้จักที่ไม่ใช่เพื่อนสนิทกันจริงๆ หรือแต่งตัวโป๊ เมาปลิ้นจนเละเทะ เพราะว่าอะไรก็เกิดขึ้นได้ทั้งนั้น

     ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ สำหรับคนที่มีคู่นั้น สังเกตให้ดีว่าคนรักของคุณกำลังปันใจให้ใครอยู่หรือเปล่า เพราะเป็นช่วงที่เสี่ยงมีมือที่สามเข้ามาวุ่นวายในชีวิตรักจนเกิดปัญหา ปั่นป่วน วุ่นวาย แต่หากมั่นใจว่าคนรักของคุณซื่อสัตย์แน่นอน ก็ไม่จำเป็นจะต้องกังวลอะไรจริงไหม

     แต่ใช่ว่าจะมีแต่เรื่องร้ายๆ สำหรับเรื่องของดวงการงานนั้น หลังสงกรานต์นี้จะครึกครักเป็นพิเศษ บริวาร เพื่อนร่วมงาน พร้อมช่วยเหลือเกื้อกูลอย่างเต็มที่ จนส่งผลให้การงานเจริญรุ่งเรือง ก้าวหน้า

เครดิต : ไทยรัฐทีวี


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: