ความลับ ฮวงจุ้ยประเทศจีน ที่ทั้งโลกยังต้องสยบ!

ความลับ ฮวงจุ้ยประเทศจีน ที่ทั้งโลกยังต้องสยบ!

เรื่องแผนที่โลกและชัยภูมิที่ตั้งประเทศมีผลกับฮวงจุ้ยเสมอ เพราะตำแหน่งและอาณาเขตการติดต่อกับประเทศเพื่อนบ้านทุกทิศส่งผลกับการค้า ความเป็นอยู่ประชากร อำนาจ การศึกสงคราม บารมีอิทธิพล รวมทั้งโชคลาภ อย่างฮวงจุ้ยทำเลที่ตั้งประเทศจีนซินแสหลายท่านวิเคราะห์ว่าชัยภูมิที่ดี อย่างไร บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ลองสังเกตวินิจฉัยแผนที่ประเทศจีนมีลักษณะคล้ายไก่ โดยที่ตั้งเมืองเซี่ยงไฮ้คือบริเวณส่วนหัวไก่บริเวณมณฑลซานตงคือคอไก่ ตัวไก่หันหัวไปทางประเทศญี่ปุ่น ก้นไก่คือบริเวณอยู่ตั้งเขตปกครองพิเศษทิเบต ความเชื่อคนจีนว่าไก่เป็นสัญลักษณ์มงคลกระตุ้นโชคลาภ ลดกระแสพลังพิฆาต ธรรมชาติไก่จะตื่นแต่เช้า จิกกินทุกอย่างรวมทั้งก้อนกรวด สะท้อนเรื่องความขยันทำมาหากิน ขันทุกเช้าคือพฤติกรรมที่แสดงว่าอาณาบริเวณพื้นที่ยืนคือของตนเอง ฉะนั้นแผนที่และที่ตั้งประเทศจีนจะมีลักษณะพิเศษ คือลดกระแสพิฆาตจากสิ่งปลูกสร้างและชัยภูมิประเทศข้างเคียงได้ในเชิงการค้า และแสดงอิทธิพลเหนือประเทศอื่นเรื่องอาณาบริเวณ

     ลองคิดเล่น ๆ ว่าสมมุติว่าทางการจีนยอมให้เอกราชแก่ทิเบต การแยกแผนที่จะส่งผลให้ไก่ก้นฝ่อลงไก่จะไม่สมบูรณ์ ฤาอาจเป็นเหตุที่จีนไม่ยอมให้เอกราชทิเบต ซินแสหลายท่านจะใช้โมเดลรูปไก่จำลองแก้ปัญหาฮวงจุ้ยร้านค้าซบเซา บริเวณร้านค้ามีเสาไฟทีวี สายไฟพันไปมามากมายศาสตร์ฮวงจุ้ยเปรียบได้กับหนอน ตะขาบ สัตว์เลื้อยคลาน ส่งผลให้เจ้าของร้านเจ็บไข้ได้ป่วยเกิดอุบัติเหตุ แก้ปัญหาโดยตั้งโมเดลรูปปั้นไก่หันหัวไก่ออกไปบริเวณที่มีเสาไฟทีวี สายไฟคือการจิกหนอน ตะขาบ

     รูปปั้นไก่ยังแก้ปัญหาในที่ทำงานในองค์การ แก้ความขัดแย้งการทำงานแบบมนุษย์เงินเดือนในบริษัทหรือองค์การส่วนใหญ่เป็นการทำงานที่จะต้องอาศัยความคิดเป็นหลัก และเมื่อแต่ละคนมีการใช้ความคิด ย่อมเป็นไปได้ที่ความคิดนั้นมันไม่ตรงกันก็ย่อมเกิดความขัดแย้งกันได้เป็นเรื่องธรรมดา ความคิดที่ว่านี้เมื่อมีการใช้ในการวางแผน และตัดสินใจในการวางระบบ แนวทางและวิธีการทำงาน ตลอดจนวิธีแก้ปัญหา ดังนั้นความคิดที่ผิดพลาด อาจก่อให้เกิดการวางแผนและตัดสินใจที่ผิดได้ จนเกิดผลเสียหายในการทำงานได้ จนกระทั่งเกิดปัญหาเสียหายตามมา คงไม่ผิดที่ความคิด และมุมมองของพวกคนหมู่มากจะไม่ตรงกัน อาจเกิดการชิงดีชิงเด่นแก่งแย่งในที่ทำงาน โดยมีเงื่อนไขว่าผู้ทำงานไม่ได้เกิดปีกระต่ายเพราะเป็นการชง การตั้งรูปไก่ไว้ในที่ทำงานจะช่วยแก้ปัญหาเรื่องปากเสียงในที่ทำงาน ควรตั้งทางทิศใต้ สำหรับกระตุ้นการยอมรับจากเจ้านายในความพยายามของคุณ สลายพลังซี่พิฆาตออกไป ป้องกันสิ่งชั่วร้ายมากล้ำกลาย


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: