4 ราศีดวงแรง!! เคราะห์หนัก 'ดวงถึงฆาต' ต้องรีบทำบุญด่วน ก่อนจะสาย!

4 ราศีดวงแรง!! เคราะห์หนัก "ดวงถึงฆาต" ต้องรีบทำบุญด่วน ก่อนจะสาย!

เรื่องของดวงชะตานั้นเป็นอะไรที่ขึ้นๆลงๆกันอยู่แล้ว อาจมีเกณฑ์ดีหรือไม่ดีสลับกันไป แต่สำหรับ 4 ราศีนี้ ในช่วงนี้ให้ระวังตัวเป็นพิเศษ เพราะในช่วงนี้คุณมีเกณฑ์เจอเคราะห์หนัก ปัญหารุมเร้า หรือร้ายแรงถึงขั้นเสียชีวิตได้ ซึ่งได้แก่ราศีต่อไปนี้

1. ราศีกุมภ์
     ควรระวังเรื่องของการทะเลาะวิวาท อย่าคิดหรือทำอะไรด้วยอารมณ์ ให้ตั้งสติให้ดี เพราะอาจจะเป็นภัยกับตัวเองได้ หรือเป็นการสร้างศัตรูโดยไม่ได้ตั้งใจ ในปีนี้ชาวราศีกุมภ์จะมีศัตรูคู่แข่งมากขึ้น ซึ่งต้องระวังเรื่องของความขัดแย้ง แบ่งผลประโยชน์ไม่ลงตัว มีเรื่องขึ้นโรงขึ้นศาลเสียเงินเสียทองโดยไม่จำเป็น สถานการณ์ไม่ค่อยน่าไว้วางใจ

2. ราศีมีน
     ด้วยความที่เป็นคนบ้าดีเดือด อาจจะทำให้คุณต้องเจอกับปัญหาหนัก อีกทั้งชีวิตยังไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควร ควรใช้สติให้มากๆ ที่สำคัญให้ระวังเรื่องของยานพาหนะให้ดี อย่าประมาทเด็ดขาด เพราะอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ ซึ่งอาจถึงขั้นเลือดตกยางออกหรือเสียชีวิตได้ สำหรับใครที่เลี่ยงได้ก็ควรเลี่ยง

3. ราศีพฤษภ
     ราศีนี้จะมีเรื่องวุ่นวายมาให้ปวดหัวอยู่ไม่น้อย เพราะดวงชะตามีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา อย่าขี้เกียจ อย่าใจลอย อย่าวุ่นวายเรื่องที่ไม่เกี่ยวกับงาน อย่าเหลวไหล และอย่าประมาท และไม่หลงเชื่อคำแนะนำที่ไม่หวังดีของใคร ง่ายๆ ต้องพิจารณาไตร่ตรองให้ดีซะก่อน เพราะอาจจะซวยภายหลังได้ หลีกเลี่ยงและปฏิเสธเรื่องการลงทุน หรือคนที่เพิ่งรู้จัก เพราะจะเดือดร้อนโดยไม่รู้ตัว

4. ราศีธนู
     สำหรับราศีธนูนั้น เป็นช่วงที่ต้องระวังทุกอย่าง แม้แต่เรื่องเล็กๆน้อยๆรอบตัว อย่าจู้จี้จุกจิกจนเกินไปและต้องระวังคำพูด เพราะคำพูดเหล่านั้นอาจจะส่งผลร้ายกับตัวคุณได้ ดังนั้นควรคิดก่อนที่จะพูดอะไรออกมา

     สรุปโดยรวมทั้ง 4 ราศี หากทุกคนใช้ชีวิตอยู่ในความไม่ประมาทและคิดไตร่ตรองก่อนที่จะทำ ชีวิตของคุณก็จะแคล้วคลาดปลอดภัยอย่างแน่นอน อีกทั้งต้องหาเวลาไปทำบุญ สะเดาะเคราะห์ เพื่อให้พ้นจากทุกข์เหล่านี้


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: