ตะลึง!! FBI เผยสถิติ เดือนเกิดของ 'ฆาตกรต่อเนื่อง' ราศีใดร้ายแรงถึงขั้นวิกลจริต!

ตะลึง!! FBI เผยสถิติ เดือนเกิดของ 'ฆาตกรต่อเนื่อง' ราศีใดร้ายแรงถึงขั้นวิกลจริต!

เรื่องของไสยศาสตร์นั้นอาจจะดูเป็นเรื่องที่งมงาย เชื่อถือไม่ได้ ซึ่งก็เป็นเรื่องของวิจารญาณของแต่ละบุคคล ว่าจะมองอย่างไร แต่ที่น่าตกใจคือ เมื่อไม่นานมานี้ FBI ได้เผยสถิติการนำวันเดือนปีเกิดของฆาตกรต่อเนื่องและบุคคลอันตราย แถมบางคนถึงขั้นวิกลจริตผิดมนุษย์ นำมาไล่เรียงจัดอันดับแบบจริงจัง ปรากฎว่าราศีที่มีแนวโน้มจะเป็นฆาตกรโรคจิตนั้นมีดังต่อไปนี้ แต่ต้องบอกก่อนเลยว่า ผลที่ได้ออกมานั้น แม้แต่ FBI ยังแปลกใจว่าทำไมถึงได้บังเอิญและเกี่ยวข้องกันได้ขนาดนี้

อันดับ 1 ได้แก่ ราศีกรกฎ
     ถือว่าเป็นที่สุดของที่สุดแล้ว สำหรับชาวราศีกรกฎ ซึ่งจากผลการวิจัยพบว่า ฆาตกรที่โหดเหี้ยมส่วนใหญ่จะเป็นชาวราศีนี้ และที่น่าตกใจคือ เหตุผลที่พวกเขาเลือกที่จะลงมือฆ่านั้นบังเอิญคล้ายกัน โดยมาจากสาเหตุของความหึงหวงและความอิจฉาที่รุนแรง

อันดับ 2 ได้แก่ ราศีพิจิก
     สถิติเผยว่า ฆาตกรส่วนใหญ่ที่เกิดในราศีพิจิกนั้น เมื่อได้มีโอกาสได้ลงมือครั้งหนึ่งแล้ว ความเป็นมนุษย์ปกติจะหายไปในทันที คนเหล่านี้จะกลายเป็นโรคจิตแบบสมบูรณ์แบบ ชอบความเจ็บปวดและรักความรุนแรง มีความสุขกับการฆ่าคน ส่งผลให้เป็นฆาตกรต่อเนื่องได้แบบง่ายๆ

อันดับที่ 3 ได้แก่ ราศีธนู
     จากสถิติ คนร้ายที่เกิดในราศีธนูนั้น มักจะกระทำการอุกอาจและส่งผลเลวร้ายในวงกว้าง อย่างการ ระเบิดตึก ปล้นเครื่องบิน ไล่ยิงผู้บริสุทธิ์ราวกับคนบ้า ทำให้คนเหล่านี้เป็นบุคคลที่น่ากลัวอยู่ไม่น้อย

อันดับที่ 4 ได้แก่ ราศีพฤษภ
     คนเหล่านี้มักจะใช้สมองและเงินในการทำผิด อีกทั้งยังมีกลโกงสารพัดวิธี ในการสร้างความเจ็บปวดให้กับศัตรูแบบตายทั้งเป็น แต่ถ้าหากต้องลงมือฆ่า มักใช้การจ้างวาน หรือเลือกให้ผู้อื่นเป็นครลงมือฆ่าแทน

อันดับที่ 5 ได้แก่ ราศีเมษ
     ราศีของคนบ้า คนราศีนี้ขึ้นชื่อในเรื่องของความโหดและความบ้าในการทำร้ายผู้อื่น ดังนั้นหากวันไหนที่ชาวราศีนี้โกรธถึงขั้นขาดสติ ก็อาจจะถึงขั้นลงมือฆ่าคนได้เพราะอารมณ์ชั่ววูบ

อันดับที่ 6 ได้แก่ ราศีมังกร
     แม้คนที่เกิดในราศีมังกร จะเป็นคนที่ค่อนข้างรักษากฎหมาย ไม่ทำผิดข้อต้องห้าม แต่ถ้าเกิดอารมณ์โมโหแบบขีดสุด นิสัยดีๆเหล่านั้นก็จะหายไปในทันที โดยตามสถิติจะเห็นได้ว่า น้อยครั้งที่จะเห็นชาวราศีมังกรเป็นฆาตกร แต่หากลองได้เป็นแล้ว รับรองว่าจะมีครั้งต่อไปอย่างแน่นอน ฉะนั้นอย่าทำให้เขาโกรธจะดีที่สุด

อันดับที่ 7 ได้แก่ ราศีมีน
     หากใครที่กำลังคิดว่าชาวราศีมีนเป็นคนน่ารัก บอกเลยว่าคุณกำลังคิดผิด! เพราะคนที่เกิดในราศีมีนส่วนใหญ่ มักจะก่อเหตุฆาตกรรม โดยใช้ความอัธยาศัยดีในการอำพรางความโหดร้าย อีกทั้งส่วนใหญ่ยังเกี่ยวข้องกับยาเสพติดอีกด้วย

อันดับที่ 8 ได้แก่ ราศีกันย์
     ถือว่าเป็นบุคคลอันตรายแบบสุดๆ เลยละ เพราะนอกจากวิกลจริต ฆ่าแบบแปลกๆแล้ว ยังโหดเหี้ยมพอที่จะค่อยๆเชือดเหยื่ออย่างใจเย็น ราวกับต้องการที่จะให้เหยื่อทรมานก่อนที่จะขาดใจตาย

อันดับที่ 9 ได้แก่ ราศีตุลย์
     ว่ากันว่า ชาวราศีตุลย์มักจะเป็นคนที่ค่อนข้างมีความอดทนและใจเย็นกว่าราศีไหนๆ แต่ถ้าหากวันใดที่ชาวราศีนี้เกิดโมโหขึ้นมาแบบเลือดขึ้นหน้า โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับการถูกหักหลัง ขัดผลประโยชน์ หรือคนรักมีชู้ (ซึ่งเป็นสาเหตุหลักในการก่อเหตุของกลุ่มนักโทษชาวราศีตุลย์) ชาวราศีนี้ก็จะขาดสติลงมือฆ่าได้แบบง่ายๆ ถึงขั้นเป็นโรคจิตเลยก็ว่าได้

อันดับที่ 10 ได้แก่ ราศีสิงห์
     ชาวราศีนี้ถือว่าเป็นราศีที่ห่างไกลกับคำว่า ฆาตกร มากที่สุด ซึ่งมองจากภายนอกอาจจะดูเป็นคนที่โหดร้าย แต่จริงๆแล้ว พวกเขาเป็นเพียงแมวน้อยตัวหนึ่งเท่านั้น โดย FBI เผยว่า หากคดีใดที่มีคนร้ายเป็นชาวราศีสิงห์ คดีนั้นจะเป็นคดีที่ได้รับความสนใจเป็นพิเศษ ซึ่งเรื่องนี้ FBI ก็ตอบไม่ได้ว่าเป็นเพราะเหตุใด

อันดับที่ 11 ได้แก่ ราศีกุมภ์
     ด้วยความที่ชาวราศีกุมภ์ส่วนใหญ่เป็นคนที่ค่อนข้างเถรตรง มีความคิดเป็นของตัวเอง มีอารมณ์รุนแรง และอีโก้สูง นอกจากนี้พวกเขายังฉลาดเป็นกรด หากครั้งใดที่คิดจะลงมือฆ่าใครแล้ว รับรองว่าไม่มีร่องรอยให้ตามสืบแน่นอน จึงไม่แปลกที่จะเป็นฆาตกรที่หาตัวจับยาก

อันดับที่ 12 ได้แก่ ราศีเมถุน
     สำหรับราศีนี้พวกเขาสามารถลงมือฆ่าได้ทันทีเมื่อจำเป็น โดยไม่ลังเลหรือคิดหน้าคิดหลังให้ดีก่อน แถมยังเป็นคนที่เลือดเย็นพอที่จะฆ่าช้าๆ พร้อมกับพูดทำร้ายจิตใจของเหยื่ออย่างเลือดเย็น


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: