โดนเทอีกแล้ว! ราศีใด จะถูกคนรักตีตัวออกห่าง เลิกกันแบบไม่ทันได้ตั้งตัว

โดนเทอีกแล้ว! ราศีใด จะถูกคนรักตีตัวออกห่าง เลิกกันแบบไม่ทันได้ตั้งตัว

เมื่อมีรักก็ต้องมีเลิก เมื่อมีพบก็ต้องมีจาก เป็นเรื่องปกติธรรมดาที่เกิดขึ้นอยู่เสมอ แต่อยู่ที่ว่าเราจะจัดการกับอารมณ์ความรู้สึกแบบนี้ได้อย่างไร และจะผ่านช่วงเวลาที่เจ็บปวดไปได้เช่นไร แต่ถ้าหากโดนบอกเลิกโดยไม่รู้ตัว งานนี้มีเจ็บจี๊ดๆถึงทรวงแน่

    งานเข้ารักร้าวจะเกิดขึ้นกับ ชาวราศีกันย์ ในช่วงนี้มีเกณฑ์จะโดนบอกเลิกไม่รู้ตัว ก็ด้วยพื้นฐานที่ชาวราศีกันย์เป็นคนรักอิสระ และมีโลกส่วนตัวสูง รักงาน หรือจะเรียกว่าบ้างานเลยก็ได้ จนบ้างเวลาลืมไปว่ามีคนรักที่รอคุณอยู่ ด้วยเหตุผลประการนี้ จึงทำให้คนรักเกิดอาการลังเล ไม่แน่ใจ ว่าคุณรักเค้าจริงหรือเปล่า

     ถึงแม้แท้จริงแล้วตัวคุณเองจะไม่มีใคร แต่มันก็ห้ามความคิดไม่ได้ เพราะนิสัยที่ไม่เอาใจ ไม่เทคแคร์ดูแล แถมบางครั้งยังผิดนัด เลื่อนนัดบ่อยๆ จนอีกฝ่ายเอือมระอา และค่อยๆถอยออกมาจากชีวิตของคุณ เริ่มจากไม่โทร ไม่ไลน์หา ซึ่งคุณเองก็ไม่รู้ตัว เพราะมัวแต่ใช้ชีวิตกับสิ่งที่คุณชอบ แต่จะมารู้ตัวอีกทีก็ตอนที่เค้าควงคนใหม่ไปแล้ว อาจจะเสียใจอยู่บ้าง แต่ก็ยังมีข้อดี เพราะคนที่ไม่ใช่ก็จะไปจากชีวิตของคุณ และถ้าหากอยากจะมีรักใหม่ แต่ถ้ายังไม่ปรับปรุงตัวเอง คุณก็จะโดนบอกเลิกโดยไม่รู้ตัวอีกซ้ำๆไป

เครดิต วาสวิสุ


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: