เปลี่ยนฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัยอย่างไร ให้ได้ลูกผู้ชาย

เปลี่ยนฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัยอย่างไร ให้ได้ลูกผู้ชาย

การรอบุตรเพศใดเพศหนึ่งเป็นพฤติกรรมที่คู่สมรสบางคู่กระทำอยู่ขณะนี้ โดยเฉพาะคู่สมรสคนจีนที่ประเพณีต้องการแต่บุตรชายเพราะจะสืบนามสกุลได้ สะใภ้คนใดไม่ให้กำเนิดบุตรชายทำให้ต้องโดนดูแคลนจากพ่อและแม่สามี จะดีกว่าไหมที่บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำวิธีปรับเปลี่ยนฮวงจุ้ย เสริมดวงการมีบุตรชาย

     สำหรับผู้ที่อยู่อาศัยแบบร้านค้าที่วัน ๆ ทำการค้าไปเลี้ยงลูกไปแบบคนจีนสมัยก่อน ลองเลือกตุ๊กตาโมเดลรูปช้างสีน้ำเงิน หรือสีเขียววางไว้ตรงทิศตะวันออกเฉียงเหนือ เพราะเป็นทิศประจำธาตุไม้ บางตำราว่าเป็นธาตุน้ำ ไม้และน้ำจะส่งเสริมกัน ส่วนช้างทางฮวงจุ้ยเปรียบได้คือตัวแทนความอุดมสมบูรณ์ ความมั่งคั่งเทียบได้กับเพศชาย การอยู่อาศัยแบบร้านค้าการทาสีหรือปรับฮวงจุ้ยเรื่องทิศบุตรชายอาจจำกัดด้านทำเล

     ผู้ที่อยู่อาศัยแบบบ้านจัดสรร ควรเลือกทาสีทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือมุมบ้านเป็นสีน้ำเงิน หรือสีเขียว กระตุ้นความซื่อสัตย์ สร้างความผูกพันกับผู้อยู่อาศัยกระตุ้นความเป็นหนึ่งเดียว สร้างความรักหนุ่มสาว ความภักดีของลูกจ้างที่มีต่อกิจการแล้วยังเสริมการกระตุ้นการมีบุตรเพศชาย อาจวางโมเดลรูปช้างสีน้ำเงิน หรือสีเขียววางไว้ที่หิ้ง ติดภาพมังกรไว้ที่ผนังเพราะมังกรทางฮวงจุ้ย แทนสัญลักษณ์หยาง เสริมการเคลื่อนไหวเชื่อว่าจะได้บุตรชาย ศาสตร์เบญจธาตุให้ความสำคัญของสี เพราะทิศทางที่ถูกต้องนั้นหาได้ยาก ต้องนำเอกลักษณ์ของสีมาช่วยแก้ไข เสริมให้จุดที่ต้องการนั้นมีความเหมาะสมได้รับกระแสเกื้อกูลผสมผสานเพื่อเพิ่มพลังที่ดี

     ด้านวิชาพันธุศาสตร์กล่าวว่า การมีบุตรชายยากกว่าเพศหญิงมาก กล่าวคือโอกาสบุตรที่คลอดออกมาความน่าจะเป็นได้เพศหญิงมากกว่าเพศชายเกินกว่าครึ่ง จนกระทั่งบางประเทศหรือบางพื้นที่คู่สามีภรรยาคลอดลูกคราใดมีแต่บุตรชาย ไม่ค่อยมีบุตรสาว อย่างเขตปกครองพิเศษฮ่องกง ฤาอาจเพราะมีที่ตั้งเป็นเกาะมีลักษณะคล้ายมังกร และตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือบนแผนที่โลก

     การใช้สีน้ำเงินและสีเขียวในการแก้ฮวงจุ้ยเป็นที่นิยม เพราะง่าย สะดวกและเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศกิจการร้านค้า ที่อยู่อาศัยจะต้องพิจารณาความสอดคล้อง และเข้ากันได้ของธาตุประจำตัวของผู้ประกอบการและผู้อยู่อาศัยเอง


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: